Máy tính xách tay MacBook dựa trên ARM có khả năng đến cuối năm 2020

Theo tin đồn cũ, Apple Nó được cho là đang làm việc để tạo ra máy tính xách tay MacBook dựa trên ARM. Cho rằng các tiêu chí di động mới nhất của AppleChipset cho thấy chúng rất mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên Apple có thể chơi với ý tưởng sử dụng sức mạnh này và cắm nó vào máy tính xách tay.

Tin đồn mới hơn cho thấy rằng máy tính xách tay này có thể đến trong 18 tháng tới, nhưng nó thực sự đến sớm hơn chúng ta nghĩ. Theo hồ sơ nhà đầu tư mới nhất Apple ARM-Chi Kuo, một nhà phân tích tuyên bố rằng máy tính xách tay MacBook dựa trên ARM sẽ đến vào cuối năm nay hoặc ít nhất là trong quý đầu tiên vào năm 2020.

Mà AppleKhông rõ rằng chipset ARM sẽ được sử dụng. Như đã hiểu, Apple Có ba mẫu MacBook khác nhau, MacBook, MacBook Air và MacBook Pro. Tuy nhiên, mặc dù các máy tính xách tay dựa trên ARM không hoàn toàn mới như chúng ta đã thấy các chipset Qualcomm được sử dụng trong máy tính xách tay trước đây, nhưng sẽ rất thú vị khi xem cách chúng đối phó với MacBook dựa trên Intel.

Ngoài ra, chúng ta nên tự hỏi làm thế nào điều này hoạt động về khả năng tương thích ứng dụng, vì các ứng dụng cho các thiết bị dựa trên ARM có thể không tương thích với các ứng dụng được viết cho CPU Intel / AMD.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. Nguồn: Tôi làm chủ