Máy tính xách tay Nokia Purebook sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, sẽ độc quyền cho Flipkart

Máy tính xách tay Nokia Purebook sẽ ra mắt tại Ấn Độ thông qua Flipkart

Sau khi máy tính xách tay của Nokia đạt chứng nhận BIS vào đầu tháng này, công ty đã tiết lộ sự tồn tại của các máy tính xách tay sắp tới trên Flipkart. Mặc dù đoạn giới thiệu không tiết lộ thông số kỹ thuật của máy tính xách tay, nhưng nó gợi ý những gì bạn nên mong đợi từ chiếc máy tính xách tay đầu tiên của Nokia được đặt tên là Nokia Purebook.

Nokia Purebook, như tên gọi, có thể sẽ là một chiếc ultrabook. Công ty đang trêu chọc bản chất nhẹ của máy tính xách tay có lông vũ. Bạn cũng có thể mong đợi một bộ thông số kỹ thuật phù hợp từ máy tính xách tay, mặc dù cấu hình chính xác vẫn còn là một bí ẩn tại thời điểm viết bài này.

teaser nokia purebook

Nhờ chứng nhận BIS, chúng tôi đã biết rằng Nokia có kế hoạch ra mắt ít nhất chín mẫu máy tính xách tay ở Ấn Độ. Các đơn vị máy tính xách tay này có số model NKi510UL82S, NKi510UL85S, NKi510UL165S, NKi510UL810S, NKi510UL1610S, NKi310UL41S, NKi310UL42S, NKi310UL82S và NKi310UL85S.

Có thông tin cho rằng những mẫu này có thể đi kèm với chip i3 và i5 thế hệ thứ 10 của Intel với RAM lên đến 16GB. Thực hiện một phỏng đoán có học thức, chúng tôi có thể mong đợi các máy tính xách tay cung cấp Windows 10 là hệ điều hành.

Việc Nokia tiến vào phân khúc máy tính xách tay ở Ấn Độ diễn ra vào thời điểm nhu cầu về máy tính xách tay nhẹ ngày càng tăng do làm việc từ xa và học trực tuyến. Để đáp ứng nhu cầu này, các thương hiệu khác như Xiaomi gần đây đã tung ra phiên bản e-learning cho dòng máy tính xách tay hiện có của mình.

Đoạn teaser cũng xác nhận rằng các máy tính xách tay sẽ được bán thông qua Flipkart, giống như TV thông minh của Nokia. Điều này có nghĩa là HMD Global sẽ không tham gia vào các máy tính xách tay này. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Nokia chính thức ra mắt máy tính xách tay để tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật, giá cả và tính khả dụng chính thức.