Máy tính xách tay siêu chơi game Nvidia RTX sẽ nhanh hơn 50% so với trước

Theo báo cáo của PCGamesN, một gợi ý slide trình bày nội bộ bị rò rỉ nhằm tăng hiệu năng lớn cho máy tính xách tay chơi game Nvidia RTX Super.

Điều đáng chú ý là nó đặc biệt liên quan đến Nvidia RTX 2070 và RTX 2080 Super. Việc so sánh các thẻ RTX được đề cập là so với loạt GPU GeForce cho máy tính xách tay.

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh trên, có một điều khá rõ ràng là các máy tính xách tay chơi game Super có lợi thế hơn GPU hiện có cho máy tính xách tay.

Tất nhiên, đây không phải là về tốc độ khung hình – nhưng hiệu năng trung bình được kiểm tra khi chơi Control, Wolfenstein: Youngblood, Cung cấp cho chúng ta Mặt trăng ở cài đặt tối đa 1080p.

Ngoài ra, siêu card đồ họa được kết hợp với CPU Intel thế hệ thứ 10 và 16 Gigs RAM trên Windows 10. Tất nhiên, chúng ta có thể thấy một hiệu suất khác cho máy tính xách tay Ryzen với GPU Radeon – nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

Bản trình chiếu cũng đề cập rằng DLSS đã được bật trong khi các bài kiểm tra điểm chuẩn. Trong trường hợp bạn không biết về DLSS, thì đó chỉ là một tính năng dành riêng cho trò chơi giúp bạn tận dụng tối đa GPU của mình khi tải cao. Bạn cũng có thể khám phá thêm về nó trên của họ Trang web chính thức.

Xem xét slide, nó đã thắng được rất lâu để chứng kiến ​​máy tính xách tay chơi game Nvidia RTX Super ra mắt bắt đầu từ tháng 3 này, như dự đoán trước đó. Bạn nghĩ sao?

Nộp vào. Đọc thêm về và.

Những bài viết liên quan

Back to top button