Máy tính xách tay Surface Book của Microsoft đã cứu mạng chủ sở hữu bằng cách ngăn chặn một viên đạn lạc đường

Cuốn sách bề mặt đã dừng dấu đầu dòng 1

Mặc dù máy tính xách tay Surface Book thực sự được xây dựng tốt, nhưng không ai biết rằng những sáng tạo của Microsoft có thể ngăn chặn một viên đạn. Có, bạn nghe nói rằng ngay. Cuối cùng thì chúng ta cũng đã tìm được đối thủ xứng tầm cho chiếc Nokia 3310 huyền thoại!

Vì vậy, trong một lượt sự kiện gần đây cho một Twitter người dùng, Aaron (@itsExtreme_), một viên đạn lạc xuyên qua sàn căn hộ của anh ấy, xuyên qua giường anh ấy và cuối cùng đã dừng lại khi nó chạm vào Surface Book đang nằm trên giường. Người dùng đã chia sẻ một tweet (bên dưới) về sự cố bất thường này, cảm ơn Microsoft vì “theo đúng nghĩa đen” cứu sống anh ấy.

Máy tính xách tay của tôi đúng là đã cứu mạng tôi… Ai đó đã bắn xuyên sàn trong tòa nhà chung cư của tôi

Shoutout to the surface book @Microsoft @MicrosoftHelps pic.twitter.com/cQYwtTY9hb

– Aaron (@itsExtreme_) ngày 10 tháng 10 năm 2020

Dòng tweet của Aaron gợi ý rằng anh ấy có thể đã ở gần viên đạn khi nó bắn trúng máy tính xách tay. Các Surface Book bị vỡ Tất nhiên, bởi cú va chạm, nhưng nó cũng đã cứu được mạng sống của chủ nhân bằng cách chặn đứng viên đạn.

Bây giờ, nếu bạn chưa biết, Microsoft đã sản xuất khung của máy tính xách tay Surface Book bằng magiê được gia công, đây chắc chắn là một vật liệu cứng. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng những người thử nghiệm của Microsoft không bắn một khẩu súng thực sự để kiểm tra xem thiết bị của họ có khả năng chống đạn hay không.

Chà, điều mà những người kiểm tra của Microsoft không thể làm được, Aaron đã vô tình làm được điều đó. Ông đã chứng minh thành công rằng máy tính xách tay Surface Book thực sự có thể ngăn chặn một viên đạn bắn ra từ một khẩu súng thực tế. Tuy nhiên, cần phải tuyệt đối lưu ý rằng bạn không nên bắn một viên đạn vào máy tính xách tay từ phạm vi trống. Viên đạn xuyên qua một bức tường, một chiếc giường và sau đó nó bắn trúng Surface Book trong trường hợp này.

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ rằng viên đạn thực sự từ đâu ra? Chà, không có xác nhận nhưng Aaron nghi ngờ rằng hàng xóm của anh ấy vô tình bắn súng của anh ấy trong khi làm sạch nó. Hoàn toàn bình thường!

Vì vậy, cá nhân tôi nghĩ Aaron có hai vấn đề mới cần suy nghĩ sau khi được cứu – một chiếc máy tính xách tay mới và quan trọng hơn, một căn hộ mới, nơi không có đạn bay xung quanh.