Máy tính xách tay treo tường này là dự án lý tưởng cho một nơi cư trú trong nhà

Nghệ thuật và thủ công đã có một sự trở lại thú vị trong kỷ nguyên truyền thông xã hội, và một biên tập viên đã tìm ra cách kết hợp xu hướng này với việc xây dựng một máy tính. Với sự giúp đỡ của một người cha gần đây đã phát triển sở thích đốt gỗ, tấm áp phích này đã tạo ra một chiếc PC treo tường đẹp tự nhiên.

Máy tính tương tự được thiết kế xung quanh Ryzen 3600 và GPU 1080ti được ép xung. Nó được làm mát bằng khối nước Bykski và bơm Thermaltake D5, mặc dù việc quản lý nhiệt có thể không quá khó khăn với thiết kế hoàn toàn mở này.

Đây là phần độc đáo của công trình này: tất cả mọi thứ được gắn vào một mảnh gỗ sàn Merbau được đốt cháy đẹp mắt. Điện được sử dụng để đốt các hoa văn tự nhiên, trông ngẫu nhiên trong gỗ, và ở đây, chúng trông giống như đầu của những bóng ma biến thành cành cây và cành cây nhỏ. Tác giả cung cấp thêm chi tiết trong bộ sưu tập imgur được liên kết với bài đăng reddit. Bo mạch chủ được gắn chặt vào gỗ bằng cách sử dụng bế tắc M3 và đai ốc M3, và giá đỡ góc được sử dụng để gắn bộ tản nhiệt và nguồn điện.

Đây là bài viết:

Đốt gỗ của tôi trên tường ngoài cuộc đua chính của pcmasterrace

Một quyết định có khả năng có vấn đề là gắn SSD bằng nam châm – chúng ta sẽ phải xem điều này thành công như thế nào về mặt quản lý bộ nhớ trong tương lai.

Giao diện nảy được hoàn thành bởi màn hình nằm trên bộ khuếch đại tai nghe truyền thống, có giao diện bằng nhôm bóng bẩy, bóng bẩy cho thiết bị âm thanh nổi Hi-Fi trong những ngày qua. Bản thân tai nghe có một số điểm nhấn đẹp mắt xung quanh tai nghe, và toàn bộ thiết lập trông giống như một câu chuyện ngắn trong khoa học viễn tưởng thập niên 1970.

Máy tính treo tường chắc chắn là khởi đầu của một cuộc trò chuyện nổi bật và đồng điệu với chính bức tường. Thêm vào đó, thiết kế giúp tiết kiệm tiền mặt – không cần phải mua túi nếu bạn đi theo cách đó và cũng không có trường hợp nào chiếm không gian trên bàn làm việc.

Kiểm tra danh sách các phiên bản PC tốt nhất của chúng tôi cho năm 2020 để có một số ý tưởng cho dự án phần cứng chơi game tùy chỉnh của bạn.