Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy trợ thính và tai nghe thích ứng Olive Max

Máy trợ thính và tai nghe thích ứng Olive Max

Máy trợ thính và tai nghe thích ứng Olive MaxOlive Union đã quay trở lại Indiegogo trong tháng này để ra mắt tai nghe nhét tai hai trong một mới và máy trợ thính thích ứng được thiết kế để nâng cao khả năng nghe để có những cuộc trò chuyện rõ ràng hơn cũng như độ rõ nét khi nghe âm thanh hoặc âm nhạc. Ngay cả khi bạn bị mất thính lực nghiêm trọng, tai nghe nhét tai Olive Max vẫn có thể mang lại âm thanh rõ ràng.

Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $299 hoặc £240 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 45% so với giá bán lẻ, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Indiegogo đang được tiến hành.

Máy trợ thính và tai nghe

Nếu chiến dịch Olive Max tăng thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, dự kiến ​​việc vận chuyển trên toàn thế giới sẽ diễn ra vào khoảng tháng 11 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về Ôliu Max dự án máy trợ thính và tai nghe thích ứng, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Tính năng của Olive Max

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết đặc biệt hiện có, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác cho máy trợ thính thích ứng và tai nghe nhét tai, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng Olive Max chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Indiegogo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.