Máy trộn chao đảo khi các đối thủ cạnh tranh thấy sự gia tăng trong dịch

Nhiều người đã buộc phải ở trong nhà dưới ánh sáng của đại dịch COVID-19, do đó chảy vào nhiều dịch vụ video và phát sóng, khiến một số người giảm chất lượng phát sóng để phù hợp với cuộc tấn công của người xem. Tất nhiên, các dịch vụ phát sóng trực tiếp như Twitch Nó cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng, nhưng thật thú vị, dường như nó không áp dụng cho mọi nền tảng.

Streamlabs là một công ty chuyên về phần mềm phát trực tuyến và phân tích, phối hợp với Stream Hatcher, một công ty phân tích phát trực tuyến khác, để lập bản đồ hình ảnh của thị trường phát sóng trực tiếp trong quý vừa qua. Báo cáo ngày hôm nay chỉ ra rằng nhiều người dùng dành thêm thời gian cho các nền tảng này như mong đợi Twitch Phá vỡ một số hồ sơ. Dịch vụ vượt quá tổng số 3 Hàng tỷ giờ được xem lần đầu tiên và tất cả mọi người đều đạt mức phát trực tuyến cao nhất / toàn thời gian và đồng thời.

Máy trộn chao đảo khi các đối thủ cạnh tranh thấy sự gia tăng trong dịch 2

Theo cách tương tự, YouTube Các trò chơi đạt đến đỉnh cao cho người xem đương đại và Facebook Các trò chơi đã phát triển rất mạnh qua từng năm, tăng gấp đôi số giờ phát sóng, số giờ xem ba lần và số lượng người xem đồng thời tăng gấp bốn lần.

Tuy nhiên, số liệu thống kê cũng tiết lộ một số tin xấu cho dịch vụ Bộ trộn của Microsoft. Trong khi Trình trộn đại diện 2 Chỉ% số giờ được theo dõi đã được xem, người dùng đã phát 17% tổng số giờ phát trong khoảng thời gian đó. Tổng số giờ hiển thị trên dịch vụ ít hơn bốn lần số giờ truyền phát trong khi, ví dụ, TwitchHar có tốc độ hiển thị hơn 25 giờ mỗi giờ được truyền. Facebook Các trò chơi có hơn 110 giờ xem mỗi giờ truyền.

Thông tin này cho thấy người xem không tương tác với Trình trộn gần giống như các nền tảng cạnh tranh, mặc dù họ hiển thị nhiều nội dung hơn. Ngoài ra, mixer là dịch vụ duy nhất duy trì xu hướng giảm trong thời gian xem trong quý, mặc dù số lượng kênh mới và giờ phát sóng tăng lên.

Dịch bệnh dường như đã làm rất ít để chống lại sự suy giảm, trong khi các nền tảng cạnh tranh cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong giai đoạn này. Báo cáo lưu ý rằng thời gian để xem Trình trộn tăng vào tháng 3 so với tháng 2, thời điểm anh bắt đầu đóng cửa trên khắp thế giới, nhưng phù hợp với hoặc đằng sau sự phát triển của các nền tảng khác cùng một lúc.

Máy trộn chao đảo khi các đối thủ cạnh tranh thấy sự gia tăng trong dịch 5

Máy trộn cho thấy một số tăng trưởng trong năm 2019, nhưng điều này dường như đang giảm dần mặc dù điều kiện hiện tại. Đầu tháng này, Microsoft đã công bố một số cải tiến nền tảng, nhưng vẫn còn phải xem liệu nó có thể giúp thu hút nhiều người dùng hơn không.