McDonald Malaysia hiện đã có mặt trên Huawei AppGallery

Một trong những thách thức lớn nhất đối với Huawei hiện nay là hãng đã mất quyền truy cập vào Google Mobile Services (GMS) là phải tự điền vào AppGallery. Trong khi một số ứng dụng tập trung vào Malaysia như ứng dụng telco đã tồn tại, luôn có nhiều chỗ hơn.

Một công ty khác gần đây cũng đã đến AppGallery, và đó là McDonald Malaysia. Có sẵn thông qua phần AppGallery cho các ứng dụng nhanh chóng, tại đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ của McDonald như giao hàng mà không cần tải xuống một ứng dụng đầy đủ, do đó tiết kiệm không gian lưu trữ mà nó sẽ sử dụng.

Ứng dụng Huawei

Như đã đề cập, có một số lượng lớn ứng dụng đã có sẵn trên Huawei AppGallery. Từ các công ty viễn thông nói trên đến các ngân hàng và thậm chí cả ứng dụng giám sát COVID-19 của chính phủ Malaysia, MySejahtera. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn đang tìm cách có ứng dụng Google, mặc dù nó không có GMS.

Với ngày càng nhiều ứng dụng xuất hiện, người dùng trong nước sẽ dễ dàng thích nghi với việc thiếu GMS và Google Play Store. Và với điện thoại P40 của công ty mới ra mắt gần đây, đây có thể là tin tốt cho những ai muốn tải xuống điện thoại hàng đầu mới của Huawei.