Medium sẽ là dòng Xbox X độc quyền

Một trong những tựa game trong bài thuyết trình Nội bộ mới nhất dành riêng cho trò chơi sắp tới dành cho bảng điều khiển của Microsoft, Ở giữa. Trò chơi video sẽ chỉ được phát hành trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, theo lời của nhà phát triển Bloomberg Team.

Trung bình: một trò chơi đặc biệt và sáng tạo

Trung bình là một trò chơi video tâm lý sợ hãi dựa trên một trò chơi rất đặc biệt; Bất chấp ý kiến ​​của người thứ ba về trò chơi, tiêu đề phức tạp đến mức tác giả giải thích nó trong cuộc phỏng vấn, Môi trường không bao giờ có thể sử dụng giao diện điều khiển thế hệ hiện tại.

với trung đoànMột tiêu đề khác, được trình bày trong sự kiện Inside Box của Thứ Năm, Phương tiện Dòng Xbox X độc quyền; có lẽ Cũng dự kiến ​​trên PS5tuy nhiên, Xbox One và PS4 vẫn được ưu tiên.

Vấn đề phát sinh ở giai đoạn lập kế hoạch; theo nhà thiết kế game Bánh mì kẹp thịtTùy chọn tạo tiêu đề cho trạm trò chơi mới chỉ xuất hiện ngay sau khi mở rộng tương tự. Điều gì ngăn cách con đường giữa hai thế giới đặc trưng cho toàn bộ trò chơi (người chết và người sống), một hệ thống trò chơi sáng tạocó thể không công khai Theo Piejko, thậm chí các chế độ trò chơi mới đã được cấp bằng sáng chế cho đến nay. Trong cuộc phỏng vấn, nhà thiết kế trò chơi đã giải thích trong trường hợp này:

Ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2012, ít nhất là ở dạng ban đầu. Tất nhiên, trò chơi đã thay đổi – giống như cách tiếp cận của chúng tôi – nhưng với sự ra đời của giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo, có thể quản lý tầm nhìn ban đầu. Vâng, chúng tôi thực sự phải chờ đợi các sản phẩm thế hệ mới trước khi phát triển trò chơi này.

Cơ chế trò chơi được xây dựng trên hai thế giới song song và không thể được xây dựng trên thế hệ phần cứng hiện có, đây là điều sẽ làm cho Môi trường khác biệt với các trò chơi khác, nó được cấp bằng sáng chế. Tiêu đề không hoạt động giống nhau trên bảng điều khiển ngày nay và đó là lý do tại sao chúng tôi đang phát triển nó trên Xbox Series X và cho PC.

Lý do đằng sau tùy chọn này cũng nằm trong việc quản lý đồ họa tiên tiến, SSD cực nhanh và kiến ​​trúc đặc biệt Xbox Series X. hệ thống trò chơi này sáng tạo như thế nào.