Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Meetic mua lại ClearGay, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực hẹn hò “đồng tính”

00C8000000529615-photo-cleargay.jpg

Hai ngày sau khi tổ chức “Hành khúc tự hào đồng tính” (trước đây là Tự hào đồng tính) vào thứ Bảy tại Paris, công ty chuyên về hẹn hò trực tuyến, tổ chức sự kiện này theo cách riêng của mình bằng việc thông báo mua lại 60% vốn của FC&CO. , nhà xuất bản của ClearGay.com, một trong những mạng chính của châu Âu về các cuộc gặp gỡ đồng tính, tuyên bố dẫn đầu ở Pháp với 142.000 người truy cập (NNR ngày 07 tháng 5).

“Việc mua lại Cleargay đáp ứng logic phân đoạn lưu lượng truy cập của chúng tôi. Thật vậy, lưu lượng truy cập do nhóm khách hàng đồng tính luyến ái của chúng tôi tạo ra giờ đây sẽ được tối ưu hóa và quản lý bởi một nhóm có kinh nghiệm và tận tâm. Những người sáng lập Cleargay sẽ ở lại Tập đoàn để phát triển dưới thương hiệu Cleargay tất cả các dịch vụ dành cho khách hàng đồng tính ở Pháp và nước ngoài. Ngoài việc tối ưu hóa lưu lượng truy cập đồng tính quốc tế của chúng tôi, các hiệp đồng đáng kể ở cấp độ CNTT, công nghệ, tiếp thị hoặc kiểm duyệt sẽ được thực hiện từ năm 2007, ”Marc SIMONCINI, Giám đốc điều hành của MEETIC cho biết.

Ngay cả khi số tiền của hoạt động không được thông báo, thị trường tài chính dường như đã đánh giá cao hoạt động này vì giá cổ phiếu Meetic tăng hơn 070% vào cuối phiên trên Sở giao dịch chứng khoán Paris.