Meizu 17: Hình ảnh thật tiết lộ nắp lưng và bộ phận máy ảnh

Để kỷ niệm 17 năm thành lập, Meizu có kế hoạch ra mắt thiết bị tiếp theo của mình, Meizu 17, vào tháng Tư. Điện thoại di động này sẽ được trang bị 5G và nó sẽ là một sự đánh cược cần thiết cho thương hiệu trong thị trường cao cấp, sau một năm 2019 phần lớn gặp khó khăn về tài chính.

Như thường lệ, thông qua mạng xã hội Trung Quốc Weibo, một bức ảnh đã được công bố cho thấy nắp lưng của Meizu 17, đưa ra ý tưởng về thiết kế của nó, thực sự khá đơn giản. Chúng tôi chỉ có logo thương hiệu ở phía dưới và một đơn vị 4 Phòng trên đầu trang.

Meizu 17

Không có chi tiết về ống kính và cảm biến, nhưng chúng ta nên có một cấu hình điển hình là 4 Ống kính: cảm biến chính, ống kính góc hoặc siêu góc, tele và có thể là cảm biến cận cảnh macro.

Thông số kỹ thuật Meizu 17 dự kiến

  • Màn hình OLED với tốc độ làm mới 90Hz
  • Bộ xử lý Snapdragon 865
  • Sạc nhanh 65W

Cho đến nay, ít ai biết đến Meizu 17 ngoài việc bao gồm Snapdragon 865. Một chi tiết thú vị chắc chắn là màn hình 90Hz, đây là một lựa chọn tuyệt vời của Meizu để cạnh tranh với OnePlus và Samsung, ra mắt điện thoại di động có bản cập nhật trên 60Hz.

Sạc nhanh 65W cũng là một trong những điều quan trọng nhất. Đây là một tốc độ sạc tuyệt vời cho điện thoại di động và vẫn còn phải xem liệu Meizu 17 có sạc không dây hay không.

Meizu cần phục hồi trong thị trường di động

Đầu năm 2019, Meizu bắt đầu năm sa thải 30% nhân viên. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, trong mùa hè, thương hiệu đã đóng cửa hầu hết các cửa hàng của mình, giảm số lượng cửa hàng từ 2.700 xuống chỉ còn 150.

Biên tập viên 4gnews khuyến nghị: