Mẹo: Biết khi nào ảnh của bạn sẽ bị xóa khỏi Google Photos

Google có một đề xuất độc đáo trong dịch vụ ảnh của mình. Ngoài việc có thể lưu hình ảnh mà không gặp vấn đề về không gian, nó cũng là điểm đồng bộ hóa cho hình ảnh được chụp trên Android hoặc iOS.

Quản lý không gian này có thể dễ dàng nếu tuân theo các quy tắc sử dụng, nhưng luôn được khuyến nghị để loại bỏ hình ảnh mà bạn không muốn giữ. Bây giờ có một cái gì đó mới và thông tin có sẵn khi ảnh của bạn sẽ bị xóa.

Ảnh từ Google Photos đã bị xóa khỏi Thùng rác

Một tính năng mới tuyệt vời trong Google Photos

Bất cứ ai đã quen sử dụng Google Photos đều biết chất lượng của việc này đề xuất. Không có bất kỳ vấn đề và không giới hạn, hình ảnh từ bất kỳ điện thoại thông minh được đồng bộ hóa và do đó được lưu.

Tất nhiên, người dùng xử lý nó và loại bỏ những người không muốn có mặt và ngồi vào chỗ của họ. Chúng thực sự kết thúc trong thùng rác, nơi chúng có sẵn trong 60 ngày. Một tin tức đã xuất hiện có nghĩa là chúng ta có thể thấy các bức ảnh sẽ ở đó trong bao lâu.

Ảnh từ Google Photos đã bị xóa khỏi Thùng rác

Ảnh từ Google Photos đã bị xóa khỏi Thùng rác

Khi nào các bức ảnh sẽ bị xóa?

Để tìm hiểu thông tin này, chỉ cần mở Google Photos và sau đó mở menu của nó. Ở đó bạn sẽ tìm thấy thùng rác, nơi các hình ảnh bị xóa được lưu trữ và chờ đợi đích đến của chúng.

Để biết thông tin bạn đang tìm kiếm, bạn chỉ cần chọn hình ảnh bạn đã chọn. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích hơn. Bạn có thể xem thông tin về những ngày còn lại để hình ảnh bị xóa vĩnh viễn.

Ảnh từ Google Photos đã bị xóa khỏi Thùng rác

Ảnh từ Google Photos đã bị xóa khỏi Thùng rác

Có nhiều lựa chọn hơn để sử dụng trong thùng rác

Hiện tại cũng là 2 tùy chọn cực kỳ hữu ích cho người dùng. Bạn có thể xóa hình ảnh ở đó, trước Google. Họ cũng có thể làm ngược lại và khôi phục một hình ảnh trong thùng rác.

Đây là một tin tức mà Google hiện đã giới thiệu về ảnh và giúp người dùng có thể truy cập được. Bạn sẽ có mặt ở tất cả mọi người trong vòng một vài ngày, để bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với ảnh của mình.