Mẹo: Cách thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản Telegram

Telegram đã tìm cách chinh phục không gian của mình trong thế giới phức tạp và cạnh tranh của các ứng dụng truyền thông. Do đó, nó mang lại tin tức rằng những người khác không trình bày và nổi bật vì sự an toàn và dễ sử dụng của nó.

Vì vậy, là sự lựa chọn của nhiều người, bạn cần phải điều chỉnh cài đặt của mình và sẵn sàng sử dụng. Hôm nay chúng tôi giải thích cách đơn giản để thay đổi số điện thoại được liên kết với Telegram, một trong những định danh chính của dịch vụ này.

Dữ liệu thay đổi số điện thoại của Telegram

Thay đổi số điện thoại Telegram

Đôi khi, không quá hiếm, chúng ta cần thay đổi số điện thoại. Tuy nhiên, điều này tạo ra vấn đề cho các dịch vụ nơi chúng tôi thực hiện đăng ký này, với nhu cầu thực hiện trao đổi, nếu có thể và trong trường hợp của Telegram, đây là một quy trình đơn giản, như chúng ta sẽ thấy.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách mở menu Telegram, có thể truy cập từ biểu tượng với 3 dấu gạch ngang, hiện ở góc trên bên trái của ứng dụng. Khi đó, chọn tùy chọn Cài đặt.

Dữ liệu thay đổi số điện thoại của Telegram Dữ liệu thay đổi số điện thoại của Telegram

Sau đó, từ danh sách các tùy chọn hiện tại, bạn sẽ tìm thấy nơi để thay đổi số điện thoại. Điều này không được xác định, nhưng có thể truy cập bằng cách nhấp vào số điện thoại ở trên cùng, trong phần Tài khoản.

Bước tiếp theo được xác định hoàn hảo và cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi số, cảnh báo, tuy nhiên, tất cả dữ liệu của họ sẽ được liên kết với liên hệ điện thoại mới này.

Dữ liệu thay đổi số điện thoại của Telegram Dữ liệu thay đổi số điện thoại của Telegram

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thay đổi số, tiết lộ cho người dùng rằng mọi người đã đăng ký trong danh bạ sẽ có thể thấy số điện thoại mới đó. Tất nhiên, tùy chọn này có thể được thay đổi.

Cuối cùng, họ chỉ cần xác định và viết điện thoại mới, trong trường hiện tại cho điều đó. Trên thực tế, họ có thể thay đổi mã quốc gia hoặc mã vùng, kết thúc quá trình bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải.

Dữ liệu thay đổi số điện thoại của Telegram Dữ liệu thay đổi số điện thoại của Telegram

Có thể giữ dữ liệu liên quan đến tài khoản

Ngoài ra, vào cuối quá trình, một tin nhắn SMS sẽ được gửi để xác nhận thay đổi được yêu cầu, với mã xác nhận. Sau bước này, thay đổi được thực hiện, do đó dữ liệu Telegram được lưu giữ, liên kết nó với số mới này.

Như bạn có thể thấy, đây là một quá trình đơn giản và nhanh chóng. Do đó, họ có thể thay đổi dữ liệu này bất cứ lúc nào, giữ tất cả dữ liệu họ có trong Telegram mà không mất bất cứ thứ gì họ nhận được trong dịch vụ nhắn tin này.