Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone

Tầm quan trọng của WhatsApp trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay là gì? Nhiều người sẽ trả lời rằng công cụ làm việc này rất quan trọng. Như vậy, đối với những người này và mọi người khác, chúng tôi cung cấp cho bạn một mẹo ngày hôm nay để bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm qua iPhone của mình. Khi bị cô lập, không có gì giống như một nền tảng cho phép bạn thực hiện nhiều cuộc gọi video không chính thức hơn mà không mất phí.

Để thực hiện việc này, chỉ cần cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất trong App Store và đăng ký với một liên hệ hợp lệ. Chúng tôi làm điều đó?

Hình ảnh WhatsApp với cuộc gọi nhóm trên iPhone

Mẹo: thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone

Như chúng tôi đã nói nhiều lần, WhatsApp là một hộp công cụ thực sự khi nói về giao tiếp. Ngoài các cuộc hội thoại và chia sẻ tất cả các loại tệp, nó cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video. Vì vậy, để giúp sử dụng tính năng này dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone.

1 – Đầu tiên bạn phải mở ứng dụng của bạn.

2 – Chương trình mở trực tiếp trong menu để Cuộc trò chuyện. Khi bạn ở đó, bấm vào Gọi.

Cấu hình hình ảnh để sử dụng các cuộc gọi nhóm trên WhatsApp trên iPhone Cấu hình hình ảnh để sử dụng các cuộc gọi nhóm trên WhatsApp trên iPhone

3 – Sau đó nhấp vào nút ở góc trên bên phải.

4 – Sau đó nhấp vào Cuộc gọi nhóm mới.

5 – Và bạn cũng vậy nhặt lên 7 những người tham gia.

Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone 1 Trò chuyện nhóm trên WhatsApp

6 – Sau khi xác định khách cho cuộc gọi video của bạn, nhấp vào biểu tượng đầu tiên với một camera và bắt đầu cuộc gọi của bạn.

Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone 2 Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone 3

Nhưng nếu, mặt khác, bạn đã có một cuộc trò chuyện với một nhóm người và bạn muốn gọi qua nhóm đó, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

1 – Nhấp chuột nút trên bên phải (biểu tượng điện thoại).

2 – Chọn những người tham gia cuộc gọi video và đừng quên rằng bạn chỉ có thể chọn bảy.

Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone 4 Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone 5

3 – Nhấp chuột biểu tượng đầu tiên, với một máy ảnh và tận hưởng cuộc gọi video của bạn.

Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone 6 Mẹo: Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm qua WhatsApp trên iPhone 7

Mặc dù số lượng người tham gia giảm, nhưng nền tảng này có thể truy cập được hầu như tất cả các thiết bị, không giống như FaceTime, vốn chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS.

Mặt khác, nó không cho phép các cuộc gọi video với 50 người tham gia, mà Skypehoặc với 200.000 người tham gia, chẳng hạn như Telegram. Vì vậy, tùy thuộc vào bạn để quyết định nền tảng tốt nhất cho những gì bạn muốn làm.

Cũng đọc: