Mẹo chuyên nghiệp: chơi Fortnite trên 120Hz siêu mượt trên iPad Pro

Fortnite        trên iPad với SteelSeries NimbusBắt đầu với các trận đấu Battle Royale. Ảnh: Killian Bell / Cult of Mac

Proffstips-4Bạn có biết rằng các mẫu iPad Pro mới nhất của Apple có thể chơi Fortnite thậm chí tốt hơn so với máy chơi game chuyên dụng? Bắt đầu với các trò chơi Battle Royale của bạn bằng cách nâng cấp lên 120 khung hình mỗi giây siêu nhanh.

Xem tỷ lệ làm mới không có ý nghĩa nhiều đối với hầu hết mọi người. Chúng tôi không bao giờ thực sự chú ý đến họ bởi vì trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không cần nó. Nhưng khi nói đến các trò chơi, tốc độ làm mới nhanh nhất có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Máy chơi game gia đình ngày nay: PlayStation 4 và Xbox One – chơi Fortnite ở 60 khung hình mỗi giây. Đó là gấp đôi tốc độ khung hình Fortnite trong Nintendo Switch. Tuy nhiên, trên iPad Pro 2018 và 2020, nó có thể lên tới 120.

Điều này không chỉ làm cho trò chơi cảm thấy trôi chảy hơn, nó có thể giúp dễ dàng ngắm và nhìn các vật thể chuyển động hơn. Ở đây chúng tôi giải thích làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ nó.

Cách chơi Fortnite ở tần số 120Hz trên iPad Pro

Tiêu chuẩn, Fortnite Phát 60 khung hình mỗi giây với hình ảnh chất lượng cao nhất trên iPad Pro, bất kể kiểu máy. Thực hiện theo các bước sau để tăng lên 120 khung hình / giây trên các mô hình 2018 và 2020:

Tải Fortnite và đi vào trò chơi cài đặt menu. Định hướng đến Giám sát inställningsfliken.Ändra Tốc độ khung hình di động đến 120 FPS.

Những bất lợi là gì?

Có một vài điều cần lưu ý trước khi thực hiện thay đổi này. Thứ nhất, Fortnite Nó sẽ sử dụng nhiều thời lượng pin hơn ở 120 khung hình / giây, vì vậy tốt nhất không nên sử dụng cài đặt này nếu bạn ở xa nguồn điện.

Thứ hai, bạn sẽ nhận thấy rằng bật chế độ 120fps sẽ tự động làm giảm chất lượng đồ họa. Sự thay đổi không lớn; Bạn thậm chí có thể không nhận thấy điều đó, nhưng ngay cả những người làm điều đó cũng nên đồng ý rằng nó đáng để hy sinh trò chơi ở mức 120 khung hình / giây.