Mẹo chuyên nghiệp: thay đổi của bạn Apple Watch Di chuyển mục tiêu để dừng lại …

Apple_Watch_Series_4 _ - _ How_to_view_your_Activity_rings _ - _ Apple.gif Tăng mục tiêu kinh doanh của bạn có thể giúp bạn trở nên tích cực hơn. Hình chụp: Apple

Proffstips-4Bạn có thể cần tập thể dục nhiều hơn một chút nếu bạn muốn giữ dáng trong khi bạn bị mắc kẹt ở nhà trong phần lớn thời gian trong ngày xảy ra đại dịch toàn cầu. Tạo cho mình một chút thúc đẩy bằng cách tăng các mục tiêu kinh doanh của bạn Apple Watch.

Thật dễ dàng để làm, và nếu bạn là một trong nhiều Apple Watch Chủ sở hữu thích theo đuổi mục tiêu Di chuyển của họ mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy thêm một lượng calo để bù đắp phần lớn thời gian trong ngày trên ghế dài.

Apple Watch Nó có thể là một động lực tuyệt vời. Nếu bạn cố gắng tập trung vào việc lấp đầy vòng tròn hoạt động của mình mỗi ngày, nó thực sự có thể thúc đẩy bạn di chuyển và sống một lối sống năng động. Đó không phải là một huấn luyện viên cá nhân hét vào bạn trong phòng tập thể dục, nhưng nó hoạt động.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng mục tiêu kinh doanh hiện tại của bạn quá dễ dàng để đạt được, hoặc chỉ sẵn sàng để bắt đầu di chuyển nhiều hơn, thì đây là cách thay đổi nó.

Cách thay đổi Mục tiêu di chuyển của bạn trong Apple Watch

Mở Tập thể dục ứng dụng trong Apple Watch.

nhấn mạnh trong vòng tròn hoạt động của bạn. Chọn Thay đổi mục tiêu di chuyển.Sử dụng các nút cộng và trừ trên màn hình hoặc bật vương miện kỹ thuật số nhập một mục tiêu di chuyển mới.Máy trục Cập nhật.

Thay đổi-Apple-Watch-Di chuyển mục tiêu Một thay đổi đơn giản có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Hình: Chuông Killian / Cult of Mac

Ya está tất cả đã sẵn sàng Apple Watch Nó sẽ ngay lập tức nhận ra mục tiêu Move mới của bạn và giúp bạn đạt được nó.

Nếu bạn không chắc chắn mục tiêu kinh doanh của mình là gì, chúng tôi có một hướng dẫn tuyệt vời để thiết lập mọi thứ phù hợp với bạn. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hành trình tập thể dục của bạn hoặc là một chuyên gia có kinh nghiệm, nó thực sự tốt.