Mẹo giúp bạn tìm máy tính bảng Android giá rẻ

Máy tính bảng Android là một thiết bị tuyệt vời để xem các bộ phim và thể thao yêu thích của bạn. Nó cũng phù hợp cho người kinh doanh. Một người bán có thể mang nó đi bất cứ đâu. Nhờ màn hình Buggy, bạn có thể dễ dàng đặt công việc của mình lên đường, so với điện thoại thông minh. Mua một bảng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Tìm một máy tính bảng Android giá rẻ là khó khăn hơn cho bạn. Thật khó để tìm thấy máy tính bảng Android giá rẻ mà bạn muốn, vì ngân sách của bạn rất ngắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo để giúp bạn chọn máy tính bảng Android theo ngân sách của mình.

Máy tính bảng Android giá rẻ

Ngân sách của bạn là gì?

Câu hỏi đầu tiên bạn phải tự hỏi là về ngân sách của bạn. Bạn phải xem xét kỹ khoản tiết kiệm của mình để xem bạn có thể trả bao nhiêu cho thiết bị mới của mình. Nhiều thứ trên máy tính bảng có thể ảnh hưởng đến giá cả như cấu hình, thương hiệu, kích thước màn hình, độ phân giải và pin. Máy tính bảng Android giá rẻ có thể có giá khoảng 150 đô la. Máy tính bảng tốt và chất lượng cao có thể có giá khoảng 500 đô la.

Kích thước màn hình và độ phân giải

Điều đầu tiên bạn thích về máy tính bảng là kích thước màn hình lớn so với điện thoại thông minh. Đây là một trong những lý do để mua một máy tính bảng. Điều quan trọng là phải xem xét kích thước và độ phân giải của màn hình, vì nó ảnh hưởng đến thẻ giá. Máy tính bảng trên thị trường, 6- Có sẵn trong các kích thước màn hình từ inch đến 12 inch Kích thước màn hình lớn hơn có nghĩa là chi phí cao hơn. Hơn nữa, nó phụ thuộc vào loại những gì bạn muốn làm trên kích thước. Nếu bạn muốn trò chuyện với bạn bè, hãy duyệt và đọc sách, 8 một bảng inch sẽ làm việc cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó cho một trò chơi, bạn có thể cần một màn hình lớn hơn.

Hiệu suất máy tính bảng

Điều thứ hai cần xem xét là các tính năng của phần cứng máy tính bảng. Nếu bạn muốn hiệu suất cao, bạn phải trả nhiều tiền hơn. Nếu bạn muốn sử dụng máy tính bảng của mình để duyệt và trò chuyện, bộ xử lý MediaTek với 2GB RAM sẽ hoạt động tốt. Máy tính bảng giá rẻ để lưu trữ đi kèm với 8GB RAM. Nhưng chúng tôi không khuyên bạn vì nó đã cũ. Bạn nên ghé thăm cửa hàng để xem những chiếc máy tính bảng Android hot nhất.

Nhãn hiệu

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá máy tính bảng là thương hiệu. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường ngay bây giờ. Một số rẻ hơn, một số cao hơn. Một trong những thương hiệu tốt nhất để chọn máy tính bảng là Lenovo, Samsung, Asus và Acer. Nhưng nếu bạn muốn hiệu suất tốt hơn với thẻ giá thấp hơn, bạn nên chọn thương hiệu Trung Quốc. Thương hiệu Trung Quốc cũng làm cho nó rẻ hơn so với một số máy tính bảng hiệu suất cao và các thương hiệu nổi tiếng.

Hãy xem giảm giá

Bạn cần tìm giá chiết khấu từ các thương hiệu. Đôi khi, bạn có thể nhận được giao dịch với giá thấp hơn. Các công ty này luôn cung cấp giảm giá, đó là một cơ hội tuyệt vời để bạn hạ giá.

Mẹo giúp bạn tìm máy tính bảng Android giá rẻ Post Techicy xuất hiện lần đầu tiên.