Mẹo: làm của bạn Apple Watch thông báo thời gian trên bất kỳ tay lái

Ôi Apple Watch Nó là một cỗ máy có tiềm năng lớn và Apple vẫn muốn làm cho nó hữu ích hơn cho người dùng. Trong phiên bản tiếp theo sẽ có một số chức năng mới cho phân khúc phúc lợi và sức khỏe. Nhưng những gì chúng tôi đưa vào ngày hôm nay có phần đơn giản và hữu ích hơn trong các tình huống khác nhau. Chắc chắn, bạn biết rằng bạn Apple Watch thông báo thời gian khi bạn nhấp đúp vào bánh xe với chuột Mickey hoặc Minnie, phải không? Vì vậy, nếu tất cả mọi người đang gọi bạn tính năng này sau khi tất cả?

Có, bạn có thể có tất cả các màn hình có sẵn để thông báo thời gian qua Siri, bằng ngôn ngữ của bạn. Vâng, Siri nói tiếng Bồ Đào Nha từ Bồ Đào Nha, nhưng chỉ khi anh ấy muốn! Chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó?

Hình ảnh Apple Watch thông báo giờ của giọng nói Siri trên bất kỳ màn hình nào

Ôi Apple Watch nó là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời, nó mang lại cho người dùng một số lợi thế và bổ sung rất nhiều khả năng sử dụng trong hệ sinh thái Apple. Ngoài ra, có sistema Theo dõi các dấu hiệu quan trọng của người dùng đã mang lại cho anh ta phần thưởng cứu mạng.

Tuy nhiên, có rất ít khám phá trong các tính năng của phần mềm của bạn. Bạn có biết, chẳng hạn, bạn có thể nhận được số giờ được thông báo bằng giọng nói của Siri không?

Thông báo thời gian của bất kỳ tay lái trên Apple Watch

Quá dễ dàng. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn Apple Watch không im lặng. Đi đến Trung tâm điều khiển và tắt:

Mẹo: làm của bạn Apple Watch thông báo thời gian trên bất kỳ tay lái 1

Mẹo: làm của bạn Apple Watch thông báo thời gian trên bất kỳ tay lái 2

Để đến trung tâm điều khiển, hãy kéo vô lăng lên bằng ngón tay.

Quay trở lại màn hình chính và bây giờ đặt hai ngón tay lên màn hình. Bạn không phải chịu nhiều áp lực cho nó. Xem video dưới đây để thấy nó dễ dàng như thế nào:

Sự thật dễ dàng? Vì vậy, sử dụng và lạm dụng nó, nhưng hãy nhớ rằng tính năng này đang hoạt động nếu âm thanh được kích hoạt.

Tất nhiên, nếu bạn đặt Chuột Mickey hoặc Chuột Minnie làm mặt số, bạn có thể chạm vào màn hình để nghe nó cho bạn biết thời gian trên đồng hồ.

Cũng đọc: