Mẹo: Tắt hoàn toàn thiết bị Bixby Galaxy từ Samsung

Kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy S8, nơi trợ lý cá nhân của thương hiệu bắt đầu xuất hiện trên hầu hết mọi phần cứng. Chúng ta đang nói về Bixby. Và kể từ đó, nhiều người dùng đã yêu cầu Samsung tắt hoàn toàn và làm cho nút kích hoạt có thể sử dụng lại. khi đến Galaxy S9 và Lưu ý 9Nhiều tiếng nói hơn được nghe thấy, với sự nhấn mạnh hơn vào các cách để tắt trợ lý cá nhân hiện đang được yêu cầu.

Nó đã đến Galaxy S10 và Galaxy Note 10 được xuất bản vào năm 2019 rằng một số người dùng đã tìm ra cách để loại bỏ Bixby. Bây giờ với bảng xếp hạng mới nhất vào năm 2020 Galaxy S20 ở đây chúng ta quay lại tình huống tương tự. Nhưng tại sao người dùng muốn tắt Bixby?

Nó có tệ đến mức rất ít người dùng sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày? Để bắt đầu, chính xác khi vấn đề lớn phát sinh là kích hoạt nút kích hoạt. Điều tương tự được tìm thấy dưới nút điều khiển âm lượng và gần như ngược lại với nút bật / tắt. Trên các thiết bị lớn hơn như Galaxy S10 + và Lưu ý 9khiến người dùng vô tình nhấn và kích hoạt nút Bixby.

cho chúng tôi Galaxy Lưu ý 10, Lưu ý 10+ và mới Galaxy S20, là nút bật / tắt kết hợp với nút trợ lý ảo, giúp chủ đề nhấn mạnh và nhầm lẫn hơn với chủ đề được tạo ngay từ đầu.

Có lẽ Samsung đã tìm ra cách dễ dàng tắt thương hiệu Bixby bằng model mới nhất này, vì người dùng nhàm chán biết cách tắt Bixby trong các model trước. Note 10 và S20. Chúng tôi không còn phải đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình vì sau khi tắt, chúng tôi không phải tương tác với tài khoản này khi nhấn bất kỳ nút nào. Do đó, chúng tôi phải làm theo các bước dưới đây để tắt nút Bixby.

Mở theo mặc định Galaxy Lưu ý 10 và S20 – Bixby được bật theo mặc định. Chúng tôi kích hoạt nó bằng cách nhấn nút bật / tắt hoặc nó tạo ra hiệu ứng tương tự với một lần nhấn dài hơn. Vì vậy, để đảo ngược tình trạng này:

1. Cuộn xuống khu vực thông báo;

2. Nhấp vào nút bật / tắt trên bảng điều khiển “Cài đặt nhanh”;

3. thực đơn “Quyền lực”nhấp chuột “Cài đặt khóa bên”;

4. Nhấn đúp chuột “Camara bắt đầu nhanh” hoặc là “Mở ứng dụng”;
Mẹo: Tắt hoàn toàn thiết bị Bixby Galaxy từ Samsung 1

Bạn sẽ không còn vô tình nhấn nút bật / tắt để kích hoạt Bixby. Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là ném “Nhà Bixby” từ màn hình chính của bạn.

Cách xóa Bixby khỏi màn hình chính của bạn

1. Nhấp vào không gian hoặc tạo tín hiệu từ màn hình chính của bạn “Nhón” cho đến khi menu xuất hiện;

2. Vuốt sang phải để truy cập bảng ở bên trái màn hình;

3. Vô hiệu hóa “Nhà Bixby” Trên Note 10 hoặc “Samsung hàng ngày” ở gần Galaxy S20;
Mẹo: Tắt hoàn toàn thiết bị Bixby Galaxy Samsung 2Từ

Nguồn: AndroidCentral