Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ

Lưu ý: Bài đăng này ban đầu được xuất bản trên BloggingSpell.com, chúng tôi đã chuyển nó đến nhà mới của nó, ở đây trên Trình hướng dẫn viết blog.

Triberr là một nền tảng mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng khán giả, kết nối với các blogger khác và tìm nội dung tuyệt vời để chia sẻ với độc giả của mình.

Nhưng ai có nhiều tầm với hơn trong Triberr? Và chúng ta có thể học được gì từ họ?

Trong bài đăng này, tôi đã tập hợp một nhóm các chuyên gia Triberr để chia sẻ lời khuyên tốt nhất của họ với bạn.

(Lưu ý: bạn sẽ tìm thấy một phiên bản đồ họa thông tin bên dưới bài đăng mà bạn có thể lưu trên máy tính hoặc chia sẻ trên Pinterest.)

Những mẹo này sẽ giúp bạn đặt nội dung của mình trước những người phù hợp, cho họ tùy chọn để chia sẻ nội dung đó.

Dưới đây là một ví dụ về những gì xảy ra khi đúng người chia sẻ nội dung của bạn:

Ví dụ về triberr

Sẵn sàng? Hãy bắt đầu!

Nhưng trước tiên, Triberr là gì?

Triberr là một mạng xã hội được thiết kế cho các blogger.

Nó dựa trên các khái niệm của các bộ lạc và có đi có lại.

Khi bạn đăng ký, bạn có thể tìm kiếm “bộ lạc” có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Sau đó, bạn có thể theo dõi bộ lạc và đăng ký để được thăng cấp thành viên đầy đủ.

Khi bạn theo dõi một bộ lạc, bạn sẽ thấy nội dung của các thành viên của bộ lạc đó trong “Dòng tộc” của bạn (nghĩ Facebook Tin tức). Sau đó, bạn có thể chia sẻ nội dung đó trên các mạng xã hội của bạn.

Và khi bạn được thăng cấp thành thành viên đầy đủ, nội dung của bạn sẽ được đặt trước các thành viên khác của bộ lạc đó (và những người theo dõi). Vì vậy, họ có tùy chọn để chia sẻ nó.

Tin tức được cải thiện vì nhiều người Forbes đã đưa vào danh sách những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội hàng đầu sử dụng Triberr. Kinh ngạc!

Vậy đâu là khái niệm có đi có lại?

Chia sẻ nội dung của người khác là một yêu cầu thành viên cho hầu hết các bộ lạc hoạt động.

Và khi bạn chia sẻ bài đăng của người khác, nội dung của bạn sẽ nhận được thẻ “mối quan hệ” và xuất hiện cao hơn trong luồng bộ lạc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được cổ phần.

Ngoài việc tăng lượng khán giả, lưu lượng truy cập và cơ hội chia sẻ xã hội, Triberr là một nền tảng tuyệt vời để kết nối với các blogger khác.

Mẹo tiếp thị từ các chuyên gia

Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về những người dùng Triberr có khả năng tiếp cận nhiều nhất và hỏi họ câu hỏi sau:

Lời khuyên tốt nhất để thành công trên Triberr là gì?

Dưới đây là câu trả lời của họ, được sắp xếp theo phạm vi của họ trên Triberr.

Lưu ý: Reach là số lượng người theo dõi kết hợp mà mọi người trong Tribemates có. Ví dụ: nếu bạn ở hai bộ lạc và số lượng Twitter tín đồ ở cả hai bộ tộc lên tới 250.000, đó sẽ là tầm với của họ.

1. Adam Connell từ Trình hướng dẫn viết blog – Phạm vi 241M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 1

Tạo bộ lạc của những người có ảnh hưởng của riêng bạn.

Có nhiều bộ lạc ở Triberr và đôi khi có thể khó vào nếu họ đã đạt đến giới hạn thành viên.

Một thay thế tuyệt vời là tạo ra các bộ lạc tập trung vào chủ đề của riêng bạn và mời những người dùng có ảnh hưởng khác tham gia cùng họ.

Bạn có thể xem qua các bộ lạc khác và tìm những người tuyệt vời để mời, nhưng thật đáng để kiểm tra xem họ có hoạt động hay không trước khi mời họ.

2. Mike Alton của Mũ truyền thông xã hội – Phạm vi 195M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 2

Trong bài viết của tôi về siêu tăng tốc blog của bạn để trở thành người dùng Triberr nâng cao, tôi nói về nhu cầu cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào và blog là làm như sau:

1. Tăng lưu lượng truy cập trang web
2. Tạo khách hàng tiềm năng
3. Chuyển đổi dẫn đến bán hàng

Triberr là một công cụ tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập web và quan trọng nhất là lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu. Đó là một điều để có được 1000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Một điều nữa là có được 1000 khách truy cập thực sự quan tâm đến chủ đề bạn đang thảo luận.

Vì vậy, điều đó đưa tôi đến “mẹo hàng đầu” khi sử dụng Triberr. Để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu lớn đó, bạn phải siêng năng trong hoạt động Bộ lạc của mình trong Triberr. Hãy để tôi giải thích những gì tôi có ý nghĩa bởi điều đó.

Trong Triberr, bạn có thể tạo hoặc tham gia Tribes và kết nối với các blogger khác. Càng nhiều bộ lạc bạn tham gia, bạn càng có thể kết nối với nhiều blogger. Và những bộ lạc và blogger càng phù hợp với những gì bạn đang viết, khán giả tương ứng của họ sẽ càng phù hợp với bạn và các vấn đề của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn có một blog du lịch và thường xuyên viết về những nơi khác nhau để đi và những việc cần làm. Trong Triberr, bạn có thể tìm kiếm các bộ lạc khác để tham gia theo thể loại và bạn có thể tìm kiếm cụ thể các bộ lạc khác của các blogger du lịch.

Mỗi lần, bạn có thể đăng ký tham gia và trở thành thành viên của bộ lạc, đảm bảo rằng mỗi khi bạn đăng một bài đăng blog mới, tất cả các thành viên khác của bộ lạc, cũng là các blogger du lịch, sẽ thấy bài đăng trên tin tức của họ và Họ sẽ xem xét chia sẻ nó. đến Twitter cho bạn.

Mỗi blogger đã phát triển những người theo dõi riêng của họ trên Twitter, lớn hay nhỏ, bao gồm những người thích đọc các bài báo và nội dung liên quan đến du lịch. Vì vậy, nội dung của riêng bạn có lẽ là một phù hợp tự nhiên.

Đó là những bộ lạc bạn nên tích cực tìm kiếm: các bộ lạc và các blogger khác rất giống bạn và blog của bạn về chủ đề và nội dung. Càng liên kết chặt chẽ, càng có nhiều khả năng nội dung của bạn sẽ phù hợp với đối tượng của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể và nên khám phá các bộ lạc khác có thể liên quan, nhưng không gần gũi. Là một người viết blog về truyền thông xã hội và viết blog,

Tôi đã tham gia nhiều bộ lạc về các chủ đề đó cũng như các chủ đề tiếp thị và kinh doanh và doanh nhân rộng lớn hơn vì chúng có liên quan và có thể có các blogger và khán giả có thể quan tâm đến những gì tôi đang viết.

Vì có hàng ngàn trên hàng ngàn bộ lạc trong Triberr, và nhiều hơn nữa được tạo ra mỗi ngày, hoạt động tìm kiếm các bộ lạc mới để tham gia nên là một phần của thói quen hàng tuần.

Bạn cũng có thể cân nhắc tham gia các cuộc thảo luận của bộ lạc và đảm bảo thường xuyên chia sẻ các bài đăng của bộ lạc, để bạn có thể phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với họ và khiến họ có thể nhận ra bạn và sẵn sàng chia sẻ tài liệu của bạn.

Bộ lạc và kết nối của bạn với các blogger khác trên Triberr là một phần không thể thiếu trong nền tảng tổng thể của họ và hoạt động này rất đáng để bạn đầu tư thời gian.

3. Ron Sela từ Ronsela.com – Đạt 173M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 3

Các blogger mới giờ đây có thể dễ dàng tìm thấy các chuyên gia tiếp thị nội dung khác với Triberr. Các mẹo sau đây sẽ giúp bạn cải thiện thành công của blog trên Triberr.

1. Hãy nhất quán: Điều quan trọng là luôn có nội dung mới. Bạn càng kiên định trong việc đăng bài và tương tác với người khác, bạn sẽ càng đáng tin cậy hơn. Bình luận và chia sẻ bài viết một cách thường xuyên.

Để giữ một nhóm người theo dõi trung thành, điều đặc biệt là bạn luôn cập nhật nội dung sẽ giúp họ giải trí và họ sẽ quay lại blog của bạn một cách thường xuyên.

2. Bình luận: Nhận xét về các bài đăng yêu thích của bạn và hồ sơ của các blogger Triberr yêu thích của bạn có thể giúp xây dựng tình bạn mạnh mẽ xung quanh bạn.

Bộ lạc của bạn sẽ thấy các cuộc hội thoại của bạn ở thanh bên phải và khuyến khích bạn tham gia. Những cuộc trò chuyện nhất quán này có thể giúp xây dựng những gì bạn sẽ cần cho hội đồng tiếp theo, một mạng lưới.

3. Mạng lưới: Bây giờ bạn đã đọc hai mẹo trước đây, giờ đây có thể xây dựng mạng Triberr của bạn. Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để tìm một bộ lạc mà bạn quan tâm và có liên quan đến kinh nghiệm của bạn. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hòa đồng hơn với các bộ lạc khác và đóng góp vào nhiều cuộc trò chuyện hơn.

4. Reginald Chan – phạm vi 157M

Triberr là một nền tảng mạnh mẽ, đặc biệt là khi bạn có kế hoạch tương tác với những người có ảnh hưởng. Đã qua rồi cái thời mà nhiều thành viên sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và sự tham gia hơn.

Vì vậy, đây là những gì Triberr là tất cả về. Lời cam kết.

Đối với tôi, tập trung vào việc ở trong nhóm những gì có ý nghĩa nhất đối với bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải ở trong các bộ lạc phù hợp với thị trường ngách của bạn. Không có việc sử dụng tham gia một bộ lạc hoạt động trong các hốc khác nhau.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản miễn phí, trọng tâm chính của bạn là chia sẻ các bài viết từ những người có liên quan (đảm bảo liên kết các tài khoản xã hội của bạn). Tôi thích chia sẻ các bài viết từ những người có ảnh hưởng, những người giúp xây dựng mối quan hệ của tôi với họ.

Một mẹo khác để sử dụng Triberr là phát trực tuyến. Người cuối cùng chia sẻ bài viết của bạn sẽ ở đầu hàng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không quên những kẻ dưới đây!

5. Shane Barker từ Shanebarker.com – Phạm vi 150M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 4

Lời khuyên của tôi sẽ là tập trung vào việc tạo một tiêu đề hấp dẫn cho bài viết của bạn. Hầu hết mọi người trong bộ lạc của bạn sẽ chia sẻ nội dung của bạn nếu họ biết bạn là một nhà văn giỏi và nếu bạn kết hợp nó với một tiêu đề sáng tạo và hấp dẫn.

Mọi người đều thông minh và quen thuộc với các chiến thuật tiếp thị sáo rỗng, vì vậy hãy tránh chúng, thành thật và tương tác với các bộ lạc khác bằng cách bình luận và quảng bá bài đăng của bạn trên nền tảng xã hội của họ.

6. Steve Farnsworth của Steveology – Đạt tới 140 triệu

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 5

Mặc dù bạn phải nhất quán và chia sẻ các ấn phẩm trực tuyến biên tập với các loại nội dung bạn muốn được biết đến để bảo quản, nhưng suy nghĩ một chút ra khỏi hộp sẽ giúp trao đổi của bạn luôn mới mẻ.

Trong khi tôi tập trung rộng rãi vào nội dung và tiếp thị xã hội (và các phương tiện kỹ thuật số khác), tôi đang tìm cách kết nối với các blogger bổ sung và chia sẻ bài đăng của họ.

Cho mỗi 9+ hành động tôi thực hiện, tôi muốn chia sẻ một bài viết về năng suất, cân bằng cuộc sống công việc, lãnh đạo hoặc thậm chí hài hước. Theo lý do, thật tốt khi trộn nó lên một chút để thêm chiều sâu cho các hành động đã chọn của bạn.

7. Abhijit Matak từ Blog SkyHit – Đạt 129M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 6

Triberr, không giống như các nền tảng khác, không chỉ là kết nối với mọi người; nhưng nó có ý nghĩa hơn nhiều khi chúng ta nói về tiếp thị. Là một nhà tiếp thị trực tuyến và đồng sáng lập của một công ty hoàn toàn mới, tôi không thể bỏ qua Triberr dưới bất kỳ hình thức nào.

Tại Triberr, bạn có thể chia sẻ nội dung bạn thích với toàn bộ cộng đồng của bạn. Và những người thích chia sẻ nội dung của họ cũng vậy.

Nó thực sự làm cho quá trình dễ dàng hơn, để chúng tôi có thể tiếp cận nhiều người hơn và tiết kiệm tài nguyên cùng một lúc. Và đó là điều tôi thích nhất ở Triberr.

Với sự giúp đỡ của Triberr, tôi đã có thể tiếp cận hơn 120 triệu người xem, điều đó có nghĩa là bất cứ lúc nào nội dung của tôi cũng có thể được nhìn thấy bởi rất nhiều người.

Tất nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào loại nội dung, số lần chia sẻ và nội dung đã được trình bày tốt như thế nào. Nhưng việc tôi có cách tiếp cận một lượng lớn khán giả như vậy mà không cần đầu tư nhiều vào quảng cáo khiến Triberr trở thành một nền tảng tuyệt vời.

Triberr đã giúp tôi gặp gỡ mọi người từ các nền tảng tiếp thị và viết blog khác nhau. Và điều đó luôn giúp tôi xây dựng các mối quan hệ lâu dài và hợp tác làm việc. Tôi đã làm việc với các công ty như BitDefender, WebhostingBuzz và IOBIT.

Từ kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói rõ ràng rằng nếu bạn có thể giúp ai đó đánh dấu hoặc bán đồ của họ, họ chắc chắn sẽ làm việc với bạn. Đó là về lợi ích chung và các kỹ thuật mà bạn áp dụng để thực hiện các loại chiến dịch tiếp thị khác nhau.

Nếu tôi đang nói về các kỹ năng và kỹ thuật, thì có, kỹ năng tiếp thị phù hợp có thể được phát triển theo thời gian, nhưng các kênh thích hợp luôn được yêu cầu để thúc đẩy nội dung bạn tạo.

Và ở đây Triberr đi vào hành động cho người bán. Tiếp thị là về thương hiệu và tạo ra lợi nhuận. Và Triberr giúp rất nhiều.

Ngay cả đối với các blogger, Triberr có thể là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn và tiếp cận đối tượng mới để xây dựng cơ sở người đọc.

Tôi hiện đang làm việc trên một blog thể thao có tên MySports. Hôm nay với một đồng nghiệp; và Triberr đã bắt đầu đóng góp cho sự tăng trưởng của nó. Đã một tháng kể từ khi chúng tôi làm việc trên trang web và các số liệu thống kê đã khiến chúng tôi phát điên.

Tất cả tôi phải nói là nếu bạn là một blogger hoặc một nhà tiếp thị trực tuyến thì bạn chắc chắn nên thử Triberr. Nó có thể là công cụ tiếp thị tuyệt vời tiếp theo của bạn.

Và đừng bỏ lỡ trang ‘chiến dịch trên Triberr. Bạn có thể có cơ hội hợp tác và làm việc với một số công ty đang chạy các chiến dịch của họ ở đó.

8. Pam Moore từ Pam Marketing Nut – Đạt 123M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 7

Đưa ra với ý định giúp đỡ người khác, không phải với ý định của những người chia sẻ nội dung của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung của mình, hãy tập trung vào nội dung cực kỳ tốt.

Không chia sẻ nội dung của người khác chỉ với ý định chia sẻ nội dung của bạn. Mặc dù nhiều người sử dụng Triberr theo cách này, tôi khuyên bạn nên chọn một tư duy khác.

Khi chọn nội dung nào để chia sẻ, hãy nghĩ, “Làm thế nào tôi có thể tìm và chia sẻ nội dung tốt nhất có thể mà khán giả của tôi sẽ yêu thích và nuốt chửng?” Kiểm tra tất cả các liên kết và nội dung trước khi chia sẻ để xác nhận rằng nguồn đó là tốt và đó là nội dung bạn muốn chia sẻ với khán giả của mình.

Hãy cởi mở với quan điểm của người khác và chia sẻ nội dung ngay cả khi ý kiến ​​hoặc ý kiến ​​khác với bạn. Một trong những lợi ích lớn nhất của Triberr đối với tôi là đọc / học những quan điểm và ý kiến ​​mới từ tâm trí tôi đến những suy nghĩ khác nhau.

9. Ted Rubin từ Tedrubin.com – Đạt 122M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 8

# 1 Sản xuất nội dung tuyệt vời mà thực sự là bạn, đam mê và thực tế. Lắng nghe khán giả của bạn và phát triển khi bạn đi.

# 2 Tích cực phát triển của bạn Twitter Theo dõi các bạn càng có nhiều kết nối và có ảnh hưởng, càng có nhiều người muốn có bạn trong bộ lạc của họ.

# 3 Chia sẻ nội dung của người khác để chia sẻ của bạn.

10. Carolyn Nicander Mohr từ Wonder of Tech – Phạm vi 115M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 9

Lời khuyên tốt nhất của tôi là chia sẻ nội dung chất lượng từ Triberr, cho dù bộ lạc của bạn có chia sẻ bài viết của bạn hay không. Tôi nghe nói rằng nhiều người nói rằng họ sẽ không chia sẻ bài viết từ những người khác không chia sẻ bài viết của họ.

Theo tôi, Triberr cung cấp cho bạn một luồng bài viết liên tục để chia sẻ. Nếu bạn có những bộ lạc tài năng và sung mãn, luồng Triberr của bạn chứa đầy các vật phẩm để bạn chia sẻ mỗi ngày.

Bằng cách chia sẻ những bài viết này, bạn sẽ xây dựng Twitter người theo dõi, tham gia cả hai Twitter và Triberr. của bạn Twitter Những người theo dõi sẽ đánh giá cao nội dung bạn chia sẻ và những người tưởng niệm của bạn sẽ đánh giá cao bạn chia sẻ nội dung của họ.

Nếu bạn chỉ chia sẻ bài viết từ những người chia sẻ nội dung của bạn, bạn có thể bỏ lỡ việc chia sẻ nội dung chất lượng mà Twitter những người theo dõi sẽ khám phá thông qua một người khác. Và bằng cách không chia sẻ nội dung đó, tác giả có thể xem bạn là người không chia sẻ tác phẩm của mình.

Ai đó phải bắt đầu chia sẻ trước và nếu bạn mong muốn người khác làm điều đó trước, thì có lẽ không ai sẽ bắt đầu chia sẻ bài viết của bạn vì bạn không chia sẻ bài viết của bạn. Việc không chia sẻ này có thể nhanh chóng trở thành thông tư và tự hủy hoại.

Vì vậy, hãy nhớ rằng Triberr là về chia sẻ và mục tiêu thực sự của bạn là làm phong phú thêm Twitter chia sẻ và tăng lượng người theo dõi của bạn, làm cho bạn có giá trị hơn cả trong Twitter, Triberr và trang web của riêng bạn.

11. Erik Emanuelli không có thu nhập thụ động – Đạt 110 triệu

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 10

Tôi là một trong những người dùng Triberr đầu tiên và tôi rất hài lòng với kết quả hoạt động kể từ đó.

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng đó là một nền tảng xã hội, vì vậy bạn không muốn tìm kiếm các chia sẻ dễ dàng cho nội dung của mình mà thay vào đó hãy tạo kết nối và mở rộng đối tượng của mình.

Xem hồ sơ Triberr của tôi:

Erik Emanuelli Triberr

Tôi là thành viên của 71 bộ lạc, với 5 nghìn bộ lạc và đạt 104 triệu.

Điều này chỉ có thể bằng cách hoạt động trong quá khứ 3 năm, chia sẻ các bài đăng thú vị và có liên quan của người khác và tham gia bằng cách để lại nhận xét cả trên blog của họ và trên Triberr.

Bây giờ hãy xem bộ tộc của Power Power Sharers mà tôi đã tạo và quản lý:

Triberr Power Sharers

Nó có 306 thành viên (xin lỗi, tôi không thể mời thêm người khi bộ lạc đạt số lượng tối đa được phép), cộng với 184 người theo dõi với tổng số 7 hàng triệu tầm với.

Tôi đề nghị tạo ra bộ lạc của riêng bạn và bắt đầu mời các blogger nổi tiếng mà bạn có kết nối, để xây dựng sự hiện diện của bạn ở đó.

Ngoài ra, bạn có thể đối phó với nhiều bộ lạc hơn để yêu cầu được mời, liên hệ trực tiếp với người đứng đầu hoặc để lại tin nhắn trong phần “đốt lửa”.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn được viết trên blog của tôi.

Nó khá cũ nhưng vẫn hiệu quả.

Chúc may mắn với Triberr, và hãy nhớ:

Hãy xã hội, hãy thực tế, hãy là chính mình!

12. Devesh Sharma của WP Kube – Phạm vi 102M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 11

Chia sẻ nội dung tuyệt vời – Nếu bạn muốn tạo thêm chia sẻ, bạn phải viết tiêu đề hấp dẫn và nội dung chất lượng cao.

Và bao gồm hình ảnh – Bài đăng hình ảnh có xu hướng hoạt động thực sự tốt, vì vậy hãy chắc chắn để bao gồm một hình ảnh có liên quan trong bài viết.

Trả $ 5 – Chỉ mất năm đô la để có được bài đăng của bạn trên đầu luồng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm điều này cho các bài viết / hướng dẫn thực sự tuyệt vời.

13. Dino Dogan từ Triberr – Phạm vi 101M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 12

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng Triberr có một thứ gọi là Thuật toán ái lực. Điều đó có nghĩa là mỗi khi bạn chia sẻ bài viết của tôi, bạn thể hiện sự thân thiết với tôi và nội dung của tôi. Triberr sau đó lấy bài đăng của bạn và cho tôi cơ hội đáp lại bằng cách đặt bài đăng mới nhất của bạn ở đầu luồng của tôi.

Triberr có một tính năng bài viết được quảng cáo cũng làm điều tương tự mà không cần phải thể hiện mối quan hệ trước, nhưng bất kỳ ai cũng có thể nhận được tính năng này miễn phí bằng cách chia sẻ bài đăng được viết bởi những người có nội dung họ yêu thích một hoặc hai ngày trước khi đăng nội dung của riêng họ. Bạn chia sẻ, Thuật toán mối quan hệ làm phần còn lại.

14. Lisa Buben từ Inspire to Thrive – Phạm vi 97M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 13

1. Theo dõi càng nhiều bộ lạc trong thị trường ngách của bạn càng tốt.
2. Yêu cầu một số lời mời. Hãy chắc chắn rằng họ đang ở trong hốc của bạn, rất quan trọng.
3. Chia sẻ bài viết khác! Kiểm tra những gì bạn đang chia sẻ nếu bạn quen thuộc với blogger.
4. Đăng nhập hàng ngày. Không chỉ nhập Tribber hàng tuần. Nếu không phải mỗi ngày, ít nhất là mỗi ngày.
5. Đừng ở trong các bộ lạc nếu họ không ở trong hốc của bạn.
6. Bình luận về các bài viết khác trong chương trình phát sóng. Nếu nó không phải là hàng ngày, ít nhất là hàng tuần. (Một cái gì đó tôi cần phải làm nhiều hơn của bản thân mình).
7. Làm một Twitter Danh sách những người bạn đồng hành Triberr yêu thích của bạn: đưa ra những hành động bổ sung cho những người tham gia nhiều nhất.
8. Quảng cáo nội dung của bạn chỉ với $ 5Bạn sẽ thấy nhiều hoạt động hơn với cái này!
9. Kiểm tra xem bộ lạc của bạn có hoạt động không, nếu không bạn có thể vô hiệu hóa chúng. Tôi sẽ nói rằng nếu họ không hoạt động nhiều hơn 4 tháng để họ đi
10. Đi Premium: $ 10 mỗi tháng để có 50 thành viên mỗi bộ lạc và bắt đầu 7 từ các bộ lạc riêng của họ.

Giống như bất kỳ cộng đồng nào – bạn cần phải hoạt động, dành thời gian, kiên nhẫn, và sau đó bạn sẽ thấy kết quả tốt, nếu không xuất sắc!

15. Mũi tên Sarah từ Sark e-Media – Phạm vi 96M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 14

Triberr là một công cụ tuyệt vời không chỉ để chia sẻ nội dung đa dạng giúp ích cho các blogger của bạn, mà nó còn là một công cụ mạng tuyệt vời.

Dino Dogan và Dan Cristo đã phát triển cộng đồng rất nhiều trong quá khứ 3 năm hoặc lâu hơn thông qua mạng và hỗ trợ cộng đồng của bạn. Thành viên Triberr làm tương tự cũng sẽ gặt hái được những lợi ích.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách để lại nhận xét về Triberr trong các bài đăng và làm quen với mọi người theo cách đó. Theo thời gian, bạn có thể kết nối trên blog của mình tại Twitter và trong Facebook các nhóm, nhưng tất cả bắt đầu bằng việc gặp gỡ đồng bào của bạn.

16. Rebekah Radice từ Rebekahradice.com – Đạt 95M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 15

Triberr, về bản chất, là tất cả về xây dựng mối quan hệ.

Trước khi nhảy ngẫu nhiên lên Triberr, hãy chiến lược và làm bài tập về nhà của bạn. Nghiên cứu các bộ lạc hiện có và xác định những người chia sẻ nội dung tương tự như của bạn. Đây là một bước đầu tiên quan trọng. Bạn đang cam kết với nhóm này và không muốn trở thành thành viên nếu bạn không thể thêm giá trị.

Khi bạn tìm thấy một số bộ lạc mà bạn thích, hãy bắt đầu bình luận và chia sẻ nội dung của các bộ lạc khác. Hãy tiến lên phía trước bằng cách cho họ thấy rằng bạn cam kết đóng vai trò tích cực trong Bộ lạc.

17. Matthew Capala từ Bộ giải mã tìm kiếm – Phạm vi 90M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 16

Cách tốt nhất để có được ảnh hưởng trong Triberr là hữu ích và hữu ích cho người khác ngay từ đầu. Tích cực tham gia vào các bộ lạc có liên quan đến nội dung của bạn và bắt đầu nói chuyện như một người thực sự với những người thực sự.

Không bao giờ hành động như một doanh nghiệp, luôn luôn hành động như một người dùng. Sau khi thực hiện các kết nối có ý nghĩa với những người dùng khác, hãy xây dựng bộ lạc của riêng bạn và mời họ. Sau đó yêu cầu tham gia bộ lạc của bạn. Họ sẽ chấp nhận bạn ngay bây giờ, nhưng họ sẽ không có trước đây.

Bắt đầu nhỏ để phát triển lớn. Thêm bạn bè mới vào bộ lạc của bạn, từng người một. Sau khi tầm với và tầm ảnh hưởng của bạn tăng lên, bạn sẽ thu hút được nhiều lời mời của bộ lạc hơn và bạn có thể tham gia nhiều bộ lạc hơn với trạng thái “thành viên” để xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Sử dụng sức mạnh của chữ viết hoa để tăng khả năng hiển thị của bạn trên Triberr.

Các mẹo khác bao gồm:

– Mang mạng riêng của bạn đến Triberr để phát triển bộ lạc của bạn

– Sử dụng tính năng chia sẻ tự động / trao đổi trao đổi được chia sẻ với các bộ lạc khác

– Không bao giờ gửi thư rác, tôn trọng nền tảng

18. Ryan Biddulph từ blog từ thiên đường – Đạt tới 82M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 17

Chia sẻ nội dung của bộ lạc của bạn một cách tích cực.

Nhận xét trong các bài đăng, trên Triberr và trên blog, nhưng chỉ cần chia sẻ nội dung Tribe-mate là cách dễ nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận, kết bạn và xây dựng các liên kết vô tận sẽ phát triển và cải thiện khả năng hiển thị của bạn trên nền tảng.

19. Ileane Smith từ Mẹo Blog cơ bản – Đạt 80M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 18

Mẹo đầu tiên tôi muốn chia sẻ là thiết lập nguồn cấp RSS chính xác để đảm bảo blog chính xác được kết nối với bộ lạc chính xác.

Kiểm tra cài đặt tài khoản của bạn và chuyển đến tab Blog của tôi và nhớ rằng mỗi khi bạn gia nhập một bộ lạc mới, bạn nên kiểm tra cài đặt của họ.

Những lời khuyên khác tôi có là thêm hình ảnh là rất quan trọng. Tôi có một video trên kênh của tôi YouTube trong đó tóm tắt cách sử dụng hình ảnh để làm cho nội dung của bạn nổi bật trên Triberr:

20. Harleena Singh từ Aha! BÂY GIỜ – Đạt 76M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 19

Mặc dù tôi không phải là một nhà tiếp thị, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi là một người dùng Triberr tích cực với gần 6K Tribesmate và là một phần của 129 Tribes, đạt gần 76 triệu người, điều đó không thể cải thiện!

Vì vậy, cách tiếp cận của tôi để sử dụng Triberr là những gì tôi có thể chia sẻ với bạn vì những lời khuyên này đã có hiệu quả với tôi.

– Hãy tích cực và liên tục trong Triberr

– Chia sẻ bài viết của người khác: bạn càng chia sẻ nhiều thì sẽ càng tốt

– Nhận xét về Triberr, đặc biệt nếu ai đó nhận xét về bài đăng của bạn hoặc khi bạn truy cập bài viết mới

– Tạo kết nối mới bằng cách truy cập blog của nhau

– Quảng cáo chéo bằng các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội khác như StumbleUpon hoặc Facebook cũng thế

– Sử dụng hình ảnh cùng với bài viết của bạn, chúng thu hút sự chú ý!

– Tham gia các bộ lạc mới và có liên quan

– Bắt đầu bộ lạc của riêng bạn (Đây là điều tôi sẽ sớm làm!)

Hy vọng điều này sẽ giúp

21. Tim Soulo từ Blogger Jet – Phạm vi 74M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 20

Bạn có thể thành công trên Triberr với 2 các bước dễ dàng:

1. Tham gia càng nhiều bộ lạc có liên quan càng tốt và tạo ra bộ lạc của riêng bạn.

Đó là hiển nhiên. Càng nhiều bộ lạc bạn tham gia, phạm vi tiếp cận của bạn càng lớn.

Phải mất một thời gian dài để chọn các bộ lạc có liên quan và liên hệ với ông chủ của họ để biến bạn thành một thành viên đầy đủ, nhưng tôi sợ không có cách nào khác xung quanh nó.

Nếu bạn nhìn vào hồ sơ của riêng tôi (http://tackerr.com/timsoulo), tôi là thành viên của 86 bộ lạc và tôi phải nhanh chóng tham gia cùng họ.

2. Đặt tiền của bạn, nơi miệng của bạn.

Tôi sử dụng tính năng khuyến mãi trả phí trong MỌI bài viết tôi đăng trên Triberr.

Nếu bạn ngần ngại chi $ 5 Để làm cho bài viết của bạn nổi bật, thì bài viết của bạn không đủ tốt.

Xóa nó và viết một cái gì đó có ý nghĩa mà bạn sẽ hạnh phúc để quảng bá.

Trên thực tế, tôi nghĩ Triberr nên được trả phần nào cốt lõi.

Nếu mọi người phải trả $ 5 Bằng cách đăng một bài viết trên Triberr, điều đó sẽ ngay lập tức loại bỏ tất cả nội dung lười biếng mà họ dám đưa vào đó ngay bây giờ.

22. Ashley Faulkes từ Mad Lemmings – Phạm vi 57M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 21

Triberr là một cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn và tạo kết nối với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn. Nhưng bạn cũng cần cẩn thận và tập trung khi lần đầu tiên bắt đầu trên nền tảng này.

Tôi khuyên tất cả các blogger mới và có kinh nghiệm nên sử dụng Triberr, nhưng mẹo chính là tìm các Tribes có liên quan để tham gia.

Có hai cách chính để làm điều này. Đầu tiên là đăng bài trên diễn đàn Triberr Bonfires hỏi xem có ai chấp nhận các bộ lạc trong thị trường ngách của bạn không. Điều này đặc biệt hữu ích cho người mới, những người có thể không biết nhiều người hoặc có lượng người theo dõi lớn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cách khác để tham gia vào các bộ lạc là kết nối với mọi người trong Twitter và tiếp cận họ cá nhân trong chính bộ lạc.

Bạn có thể yêu cầu ai đó gia nhập bộ lạc của mình ngay cả khi bạn không biết họ, nhưng có rất ít khả năng nó sẽ hoạt động. Nhận biết người trước rồi mới hỏi. Điều này sẽ không chỉ hoạt động tốt hơn, mà bạn sẽ kết bạn và kết nối cùng một lúc. Giành chiến thắng!

Sau đó, khi bạn trở nên nổi tiếng và hữu ích hơn (bằng cách chia sẻ bài đăng của mọi người), cuối cùng họ sẽ chỉ yêu cầu bạn tham gia các bộ lạc mới. Điều đó mất một lúc, nhưng cuối cùng nó sẽ xảy ra.

23. Eddie Gear từ Zabroc – Phạm vi 51M

Bánh răng

Lời khuyên của tôi để tận dụng tối đa Triberr là tạo ra các bộ lạc được tối ưu hóa để chia sẻ.

Đó không phải là về khả năng tiếp cận hoặc số lượng người dùng mà một bộ lạc có. Bạn có thể có hơn 100 người dùng và hơn 3 hàng triệu phạm vi, nhưng nếu không ai chia sẻ nội dung của nó, không có điểm nào là một phần của bộ lạc.

Trong khi nhiều blogger và những người được gọi là người có ảnh hưởng khai thác sistema Bằng cách chỉ xuất bản nội dung của bạn và không chia sẻ nội dung đó, ngày càng rõ ràng rằng chúng ta cần tối ưu hóa các bộ lạc của mình để có kết quả tốt nhất.

Để thực hiện điều này, hãy theo dõi các hoạt động hiện tại xung quanh các bộ lạc mà bạn tham gia 3 tháng. Chọn tất cả người dùng chia sẻ nội dung của bạn thường xuyên. Tạo một bộ lạc mới và mời tất cả họ.

Hãy chắc chắn rằng các quy tắc được đặt ra rõ ràng và giữ cho bộ lạc có động lực. phía đông sistema Nó sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa Triberr mà không cảm thấy bị lợi dụng.

24. Dennis Seymour của Leapfroggr – Đạt 47 triệu

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 22

Đầu tiên – Đừng để nó tiêu tốn thời gian của bạn. Đúng là bạn cần phải làm việc, nhưng giới hạn thời gian của bạn ở đó. Trong một tuần, giới hạn trong x giờ và không vượt quá nó.

Trong những giờ đó, chia sẻ và bình luận trực tiếp để tập trung vào nhiệm vụ của bạn. Thời gian bạn giải phóng (CÁI GÌ RẤT NHIỀU) được sử dụng tốt nhất để tạo nội dung.

lần 2 – Bắt đầu một bộ lạc và hoạt động ở đó. Hãy chắc chắn để thiết lập các quy tắc. Bảo vệ anh ấy như gia đình của bạn. Không cho phép bất cứ ai không liên quan đến vấn đề bộ lạc tham gia, bạn cũng không nên quảng bá cho một người không xứng đáng là thành viên. Cắt tỉa danh sách thành viên nếu ai đó không hoạt động trong một vài tháng.

lần thứ 3 – Loại bỏ các bộ lạc “tự động”. Đừng để mọi người tự động đăng trên các kênh xã hội của bạn.

25. Ian Cleary của dao cạo xã hội – Phạm vi 41M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 23

Tương tác với các bộ lạc có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và xây dựng mối quan hệ trong và ngoài Triberr với các bộ lạc của bạn.

Si comparte el contenido de otras personas en la tribu (contenido de buena calidad) y construye relaciones, tendrá éxito en Triberr.

Sus claves para llevar

Basado en todos los excelentes consejos enumerados anteriormente, he sacado una lista de conclusiones clave para usted (hay algunos cruces, por lo que se han omitido consejos similares):

 1. Crea tu propia tribu de influencers.
 2. Anime a todos los miembros de su tribu a compartir el contenido de los demás.
 3. Participa en tribus que sean relevantes para tu nicho.
 4. Cree titulares atractivos para sus publicaciones de blog (esto también lo beneficiará fuera de Triberr).
 5. Mantén tu enfoque en ayudar a los demás, en lugar de obtener más acciones: obtienes lo que das.
 6. Interactúa con tus compañeros de tribu dentro y fuera de Triberr: comparte, comenta y conéctate.
 7. Comparta regularmente contenido de otros bloggers en su (s) tribu (s).
 8. Participe en la campaña de Triberr para ganar dinero por escribir sobre marcas.
 9. Promocione su publicación por $ 5; esto la colocará en la cima de la corriente tribal de otras personas.
 10. Vaya premium por $ 10 / mes para tener 50 miembros por tribu y comience hasta 7 tribus propias.
 11. Antes de unirse a las tribus, demuestre que está comprometido a ser un miembro activo al compartir contenido de cada tribu.
 12. Únete a tantas tribus relevantes como sea posible.
 13. Evita configurar el intercambio automático para cualquiera de tus compañeros de tribu.
 14. Compartir el contenido de otras personas significa que verán tu contenido más arriba en su flujo tribal (marcado con “Afinidad”).
 15. Establezca un horario regular en su calendario para asegurarse de compartir regularmente el contenido de otras personas.
 16. Si tiene varios blogs, puede elegir qué contenido del blog se envía a tribus específicas.
 17. Visita los blogs de tus compañeros de tribu y conócelos mejor.
 18. Publica en el foro de Triberr (llamado Hogueras) preguntando si alguien tiene una tribu relevante a la que puedas unirte.

La infografía de consejos de marketing de Triberr

Triberr Expert Roundup Infographic Small

A ti

Hemos discutido muchos consejos que lo ayudarán a aprovechar Triberr al máximo.

Regístrese para obtener una cuenta, explore la plataforma y comience a poner en práctica lo que aprendió en esta publicación.

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ mẹo hay nhất của họ 24