Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ

Lưu ý: Bài đăng này ban đầu được xuất bản trên BloggingSpell.com, chúng tôi đã chuyển nó đến nhà mới của nó, ở đây trên Hướng dẫn Blog.

Triberr là một nền tảng mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng khán giả, kết nối với các blogger khác và tìm nội dung tuyệt vời để chia sẻ với độc giả của bạn.

Nhưng ai có nhiều tầm với hơn trong Triberr? Và chúng ta có thể học được gì từ họ?

Trong bài đăng này, tôi đã tập hợp một nhóm các chuyên gia Triberr để chia sẻ lời khuyên tốt nhất của họ với bạn.

(Lưu ý: Bạn sẽ tìm thấy một infographic bên dưới bài đăng mà bạn có thể lưu trên máy tính hoặc chia sẻ trên Pinterest.)

Những mẹo này sẽ giúp bạn đặt nội dung của mình trước những người phù hợp, cho họ cơ hội chia sẻ nội dung đó.

Đây là một ví dụ về những gì xảy ra khi đúng người chia sẻ nội dung của bạn:

Ví dụ về triberr

Sẵn sàng? Hãy bắt đầu!

Nhưng trước tiên, Triberr là gì?

Triberr là một mạng xã hội được thiết kế cho các blogger.

Nó dựa trên các khái niệm của các bộ lạc và có đi có lại.

Khi bạn đăng ký, bạn có thể tìm kiếm “bộ lạc” có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Sau đó, bạn có thể theo dõi bộ lạc và đăng ký để được thăng cấp thành viên đầy đủ.

Khi bạn theo dõi một bộ lạc, bạn sẽ thấy nội dung của các thành viên của bộ lạc đó trong “Dòng tộc” của bạn (nghĩ Facebook Tin tức). Sau đó, bạn có thể chia sẻ nội dung đó trong các mạng xã hội của bạn.

Và khi bạn được thăng cấp thành viên đầy đủ, nội dung của bạn sẽ được đặt trước các thành viên khác của bộ lạc đó (và những người theo dõi). Vì vậy, họ có cơ hội để chia sẻ nó.

Tin tức đang được cải thiện khi nhiều người mà Forbes đã đưa vào bảng xếp hạng truyền thông xã hội sử dụng Triberr. Tuyệt diệu!

Vậy đâu là khái niệm có đi có lại?

Chia sẻ nội dung của người khác là một yêu cầu đối với hầu hết các bộ lạc tích cực.

Và khi bạn chia sẻ bài đăng của người khác, nội dung của bạn sẽ nhận được thẻ “mối quan hệ” và xuất hiện cao hơn trong luồng gia đình của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng nhận được cổ phần.

Ngoài sự phát triển của khán giả, lưu lượng truy cập và cơ hội chia sẻ xã hội, Triberr là một nền tảng tuyệt vời để kết nối với các blogger khác.

Mẹo tiếp thị từ các chuyên gia

Tôi đã nghiên cứu những người dùng Triberr nào có khả năng tiếp cận nhiều nhất và hỏi họ câu hỏi sau:

Lời khuyên tốt nhất để thành công trên Triberr là gì?

Đây là câu trả lời của họ, được sắp xếp theo phạm vi của họ trên Triberr.

Lưu ý: REACH là số lượng người theo dõi kết hợp mà Tribemates của mọi người có. Ví dụ: nếu bạn ở hai bộ lạc và số tiền Twitter tín đồ ở cả hai bộ lạc lên tới 250.000, đó sẽ là tầm với của họ.

1. Adam Connell từ Hướng dẫn Blog – Phạm vi 241M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 1

Tạo các dòng ảnh hưởng của riêng bạn.

Có nhiều bộ lạc ở Triberr và đôi khi có thể khó vào được nếu họ đã đạt đến giới hạn thành viên.

Một lựa chọn tốt là tạo các bộ lạc tập trung vào chủ đề của riêng bạn và mời những người dùng có ảnh hưởng khác tham gia cùng họ.

Bạn có thể xem qua các bộ lạc khác và tìm những người tuyệt vời để mời, nhưng thật đáng để kiểm tra xem họ có hoạt động hay không trước khi mời họ.

2. Mike Alton từ Mũ truyền thông xã hội – Phạm vi 195M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 2

Trong bài viết của tôi về “Tăng tốc cho blog của bạn trở thành người dùng Triberr nâng cao”, tôi nói về nhu cầu cốt lõi cho tất cả các doanh nghiệp và blog trực tuyến để thực hiện như sau:

1. Tăng lưu lượng truy cập trang web2. Tạo khách hàng tiềm năng3. Chuyển đổi dẫn đến bán hàng

Triberr là một công cụ tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập web và quan trọng nhất là lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu. Đó là một điều để có được 1000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Một điều nữa là có được 1000 khách truy cập thực sự quan tâm đến chủ đề bạn đang thảo luận.

Vì vậy, nó đưa tôi đến “mẹo hàng đầu” của tôi khi nói đến việc sử dụng Triberr. Để có được khối lượng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu lớn, bạn phải siêng năng trong hoạt động bộ lạc của mình trong Triberr. Hãy để tôi giải thích những gì tôi có ý nghĩa bởi điều đó.

Trong Triberr, bạn có thể tạo hoặc tham gia Tribes và kết nối với các blogger khác. Càng nhiều bộ lạc bạn tham gia, bạn càng có thể tham gia nhiều blogger. Và những bộ lạc và blogger này càng được cá nhân hóa với những gì bạn viết, khán giả tương ứng của họ sẽ càng cá nhân hóa với bạn và những câu hỏi của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn có một blog du lịch và thường xuyên viết về những nơi khác nhau để tham quan và những việc cần làm. Trong Triberr, bạn có thể tìm kiếm các bộ lạc khác để tham gia các danh mục và bạn có thể tìm kiếm cụ thể các bộ lạc khác của các blogger du lịch.

Mỗi lần, bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên và gia nhập bộ lạc, và đảm bảo rằng tất cả các thành viên khác trong bộ tộc, cũng là blogger du lịch, sẽ thấy bài đăng trong tin tức của họ và mỗi khi bạn đăng một bài đăng blog mới. Họ sẽ xem xét chia sẻ nó. đến Twitter để bạn

Mỗi blogger này đã phát triển những người theo dõi riêng của họ trên Twitter, lớn hay nhỏ, được tạo thành từ những người quan tâm đến việc đọc các bài viết liên quan đến du lịch và nội dung blog. Vì vậy, nội dung của riêng bạn có lẽ là một phù hợp tự nhiên.

Đó là những bộ lạc mà bạn nên tích cực tìm kiếm: bộ lạc và các blogger khác tương tự như bạn và blog của bạn trong chủ đề và nội dung. Càng nhiều tùy chỉnh, càng có nhiều khả năng nội dung của bạn sẽ phù hợp với khán giả của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể và nên khám phá những bộ lạc khác có thể liên quan, nhưng không quá gần gũi. Là một người viết blog trên phương tiện truyền thông xã hội và blog,

Tôi đã tham gia nhiều bộ lạc về các chủ đề này cũng như các chủ đề tiếp thị và kinh doanh và kinh doanh rộng lớn hơn, vì chúng có liên quan và có thể sẽ có các blogger và khán giả có thể quan tâm đến những gì tôi viết.

Vì có hàng ngàn trên hàng ngàn bộ lạc ở Triberr, và nhiều hơn nữa được tạo ra mỗi ngày, hoạt động này để tìm kiếm các bộ lạc mới nên là một phần của thói quen hàng tuần.

Bạn cũng có thể xem xét tham gia các cuộc thảo luận về bộ lạc và thường xuyên chia sẻ bài đăng của mình, vì vậy bạn có thể phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với họ và khiến họ có nhiều khả năng nhận ra bạn và sẵn sàng chia sẻ tài liệu của bạn.

Bộ lạc và liên hệ của bạn với các blogger khác trên Triberr là một phần không thể thiếu trong nền tảng tổng thể của họ và hoạt động này rất đáng để bạn đầu tư thời gian.

3. Ron Sela từ Ronsela.com – Đạt 173M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 3

Các blogger mới giờ đây có thể dễ dàng tìm thấy các chuyên gia tiếp thị nội dung khác với Triberr. Các mẹo sau đây sẽ giúp bạn cải thiện thành công của blog Triberr của bạn.

1. Hãy nhất quán: Điều quan trọng là luôn có nội dung mới. Bạn càng kiên định trong việc đăng bài và tương tác với người khác, bạn sẽ càng đáng tin cậy hơn. Bình luận và chia sẻ bài viết thường xuyên.

Để giữ lượng người theo dõi trung thành, điều đặc biệt là luôn cập nhật nội dung giúp họ giải trí và họ sẽ quay lại blog của bạn thường xuyên.

2. bình luận: Nhận xét về bài đăng yêu thích của bạn và hồ sơ của các blog yêu thích của bạn từ Triberr có thể giúp xây dựng tình bạn mạnh mẽ xung quanh bạn.

Bộ lạc của bạn sẽ thấy các cuộc hội thoại của bạn ở thanh bên phải và khuyến khích bạn tham gia. Những cuộc trò chuyện nhất quán này có thể giúp xây dựng những gì bạn cần cho lời khuyên tiếp theo, một mạng lưới.

3. Mạng lưới: Bây giờ bạn đã đọc hai mẹo trước đây, giờ đây có thể xây dựng mạng Triberr của bạn. Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để tìm một bộ lạc mà bạn quan tâm và có liên quan đến kinh nghiệm của bạn. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hòa hợp với các bộ lạc khác và đóng góp cho nhiều cuộc trò chuyện hơn.

4. Reginald Chan – phạm vi 157M

Triberr là một nền tảng mạnh mẽ, đặc biệt là khi lập kế hoạch tương tác với các ảnh hưởng. Đã qua rồi những ngày mà nhiều thành viên sẽ cung cấp nhiều lưu lượng truy cập và sự tham gia hơn.

Vì vậy, đây là những gì Triberr là tất cả về. Lời cam kết.

Đối với tôi để tập trung vào việc ở trong nhóm những gì quan trọng nhất với bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải ở trong các bộ lạc phù hợp với thị trường ngách của bạn. Không có ích khi tham gia vào một bộ lạc hoạt động ở những ngóc ngách khác nhau.

Nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí, trọng tâm chính của bạn là chia sẻ các bài viết từ các hốc liên quan (đảm bảo liên kết các tài khoản xã hội của bạn). Tôi thích chia sẻ bài viết từ những người có ảnh hưởng giúp xây dựng mối quan hệ của tôi với họ.

Một mẹo khác để sử dụng Triberr là phát trực tuyến. Người cuối cùng chia sẻ các mục của bạn sẽ ở đầu dòng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không quên những người dưới đây!

5. Shane Barker từ Shanebarker.com – Phạm vi 150M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 4

Lời khuyên của tôi sẽ là tập trung vào việc tạo một tiêu đề hấp dẫn cho bài viết của bạn. Hầu hết mọi người trong bộ lạc của bạn sẽ chia sẻ nội dung của bạn nếu họ biết bạn là một nhà văn giỏi và nếu bạn kết hợp nó với một tiêu đề sáng tạo và hấp dẫn.

Mọi người đều thông minh và quen thuộc với các chiến thuật tiếp thị sáo rỗng, vì vậy hãy tránh chúng, hãy thành thật và tương tác với các bộ lạc khác bằng cách bình luận và quảng bá bài đăng của bạn trên nền tảng xã hội của họ.

6. Steve Farnsworth từ Steveology – Reach 140M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 5

Bạn phải nhất quán và chia sẻ các ấn phẩm trực tuyến biên tập với các loại nội dung bạn muốn trở nên nổi tiếng để lưu giữ, nhưng suy nghĩ một chút ra khỏi hộp giúp cho việc trao đổi của bạn luôn mới mẻ.

Trong khi tôi tập trung rất nhiều vào nội dung và tiếp thị xã hội (và các phương tiện kỹ thuật số khác), tôi đang tìm cách kết nối với các blogger bổ sung và chia sẻ bài đăng của họ.

Cho mỗi 9+ hành động tôi làm, tôi thích chia sẻ một bài về năng suất, cân bằng cuộc sống công việc, lãnh đạo hoặc thậm chí hài hước. Vì lý do đó là tốt để trộn nó lên một chút để thêm chiều sâu cho các hành động bạn đã chọn.

7. Abhijit Matak từ blog SkyHit – Đạt 129M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 6

Triberr, không giống như các nền tảng khác, không chỉ là kết nối với mọi người; nhưng nó có ý nghĩa hơn nhiều khi chúng ta nói về tiếp thị. Là một nhà tiếp thị trực tuyến và người sáng lập một công ty hoàn toàn mới, tôi không thể bỏ qua Triberr dưới bất kỳ hình thức nào.

Tại Triberr, bạn có thể chia sẻ nội dung bạn thích với toàn bộ cộng đồng của bạn. Và những người thích chia sẻ nội dung của họ cũng vậy.

Nó thực sự làm cho quá trình dễ dàng hơn, để chúng tôi có thể tiếp cận nhiều người hơn và tiết kiệm tài nguyên cùng một lúc. Và đó là điều tôi thích nhất ở Triberr.

Với sự giúp đỡ của Triberr, tôi đã có thể tiếp cận hơn 120 triệu người xem, điều đó có nghĩa là rất nhiều người có thể nhìn thấy nội dung của tôi bất cứ lúc nào.

Tất nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào loại nội dung, số lần chia sẻ và nội dung đã được trình bày tốt như thế nào. Nhưng việc tôi có cách tiếp cận một lượng lớn khán giả như vậy mà không cần đầu tư nhiều vào quảng cáo khiến Triberr trở thành một nền tảng tuyệt vời.

Triberr đã giúp tôi gặp gỡ mọi người với các nền tảng tiếp thị và blog khác nhau. Và nó luôn giúp tôi xây dựng các mối quan hệ lâu dài và làm việc cùng nhau. Tôi đã làm việc với các công ty như BitDefender, WebhostingBuzz và IOBIT.

Từ kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói rõ ràng rằng nếu bạn có thể giúp ai đó đánh dấu hoặc bán công cụ của họ thì họ chắc chắn sẽ làm việc với bạn. Đó là về lợi ích chung và các kỹ thuật bạn sử dụng để thực hiện các loại chiến dịch tiếp thị khác nhau.

Nói về kỹ năng và kỹ thuật, vâng, các kỹ năng tiếp thị phù hợp có thể phát triển theo thời gian, nhưng các kênh chính xác luôn được yêu cầu để thúc đẩy nội dung bạn tạo.

Và đây là lúc Triberr hành động cho người bán hàng. Tiếp thị là về thương hiệu và tạo ra lợi nhuận. Và Triberr giúp rất nhiều.

Ngay cả đối với các blogger, Triberr có thể là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn và tiếp cận đối tượng mới để xây dựng cơ sở người đọc.

Tôi hiện đang làm việc trên một blog thể thao có tên MySports. Hôm nay với một đồng nghiệp; và Triberr đã bắt đầu đóng góp cho sự tăng trưởng của nó. Đã một tháng kể từ khi chúng tôi làm việc trên trang web và các số liệu thống kê đã khiến chúng tôi phát điên.

Tất cả tôi phải nói là nếu bạn là một blogger hoặc một nhà tiếp thị trực tuyến thì bạn chắc chắn nên thử Triberr. Nó có thể là công cụ tiếp thị tuyệt vời tiếp theo của bạn.

Và đừng bỏ lỡ trang “chương trình khuyến mãi” trên Triberr. Bạn có thể có cơ hội hợp tác và làm việc với một số công ty điều hành các chiến dịch của họ ở đó.

8. Pam Moore từ Pam Marketing Nut – Đạt 123M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 7

Đưa ra với ý định giúp đỡ người khác, không phải với ý định của những người chia sẻ nội dung của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung của mình, hãy tập trung vào nội dung cực kỳ tốt.

Đừng chia sẻ nội dung của người khác chỉ với mục đích chia sẻ nội dung của bạn. Mặc dù nhiều người sử dụng Triberr theo cách này, tôi khuyên bạn nên chọn một cách suy nghĩ khác.

Khi chọn nội dung tôi muốn chia sẻ, hãy nghĩ “Làm thế nào tôi có thể tìm và chia sẻ nội dung tốt nhất mà khán giả của tôi sẽ yêu thích và nuốt chửng?” Kiểm tra tất cả các liên kết và nội dung trước khi chia sẻ để xác nhận rằng nguồn đó là tốt và đó là nội dung bạn muốn chia sẻ với khán giả của mình.

Hãy cởi mở với quan điểm của người khác và chia sẻ nội dung ngay cả khi ý kiến ​​hoặc ý kiến ​​khác với quan điểm của bạn. Một trong những lợi ích lớn nhất của Triberr đối với tôi là đọc / tìm hiểu những quan điểm và ý kiến ​​mới từ tâm trí tôi đến những suy nghĩ khác nhau.

9. Ted Rubin từ Tedrubin.com – Đạt 122M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 8

# 1 Sản xuất nội dung tốt thực sự là bạn, đam mê và thực tế. Lắng nghe khán giả của bạn và phát triển khi bạn đi.

# 2 Tích cực phát triển của bạn Twitter Sau khi bạn càng kết nối và có ảnh hưởng, bạn càng có nhiều người muốn bạn trong bộ lạc của họ.

# 3 Chia sẻ nội dung của người khác để chia sẻ nội dung của bạn.

10. Carolyn Nicander Mohr từ Wonder of Tech – Phạm vi 115M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 9

Lời khuyên tốt nhất của tôi là chia sẻ nội dung chất lượng từ Triberr, cho dù các thành viên bộ lạc của bạn có chia sẻ bài viết của bạn hay không. Tôi nghe nhiều người nói rằng họ sẽ không chia sẻ bài viết từ những người khác không chia sẻ bài viết của họ.

Theo tôi, Triberr cung cấp cho bạn một luồng bài viết liên tục để chia sẻ. Nếu bạn có những bộ lạc tài năng và năng suất, luồng Triberr của bạn chứa đầy những thứ bạn có thể chia sẻ mỗi ngày.

Bằng cách chia sẻ những bài viết này, bạn xây dựng của bạn Twitter người theo dõi, tham gia cả hai Twitter và Triberr. của bạn Twitter Những người theo dõi sẽ đánh giá cao nội dung bạn chia sẻ và các thành viên bộ lạc của bạn sẽ đánh giá cao rằng bạn chia sẻ nội dung của họ.

Nếu bạn chỉ chia sẻ bài viết từ những người chia sẻ nội dung của bạn, bạn có thể bỏ lỡ việc chia sẻ nội dung chất lượng như Twitter những người theo dõi sẽ khám phá thông qua một người khác. Và bằng cách không chia sẻ nội dung đó, tác giả có thể xem bạn là người không chia sẻ tác phẩm của mình.

Ai đó cần bắt đầu chia sẻ trước và nếu bạn mong muốn người khác làm điều đó trước, có thể không ai bắt đầu chia sẻ các mục của bạn vì bạn không chia sẻ mục của bạn. Sự không phân chia này có thể nhanh chóng trở thành vòng tròn và tự hủy hoại.

Vì vậy, hãy nhớ rằng Triberr là về chia sẻ và mục tiêu thực sự của bạn là làm giàu cho bạn Twitter chia sẻ và tăng lượng người theo dõi của bạn, làm cho bạn có giá trị hơn trong cả hai Twitter, Triberr và trang web của riêng bạn.

11. Erik Emanuelli không có thu nhập thụ động – Phạm vi 110 triệu

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 10

Tôi là một trong những người dùng Triberr đầu tiên và tôi rất hài lòng với kết quả tích cực kể từ đó.

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng đó là một nền tảng xã hội, vì vậy bạn không muốn tìm kiếm các phần đơn giản trong nội dung của mình mà chỉ tạo kết nối và mở rộng đối tượng của mình.

Xem hồ sơ Triberr của tôi:

Erik Emanuelli Triberr

Tôi là thành viên của 71 bộ lạc, với 5 nghìn bộ lạc và đạt 104 triệu.

Điều này chỉ có thể bằng cách hoạt động trong quá khứ 3 năm, chia sẻ các bài đăng thú vị và có liên quan của người khác và tham gia bằng cách để lại nhận xét trên cả blog của họ và trên Triberr.

Bây giờ hãy xem chủng “Power Sharers” mà tôi đã tạo và quản lý:

Triberr Power Sharers

Nó có 306 thành viên (xin lỗi, tôi không thể mời thêm người vì bộ lạc đã đạt đến số lượng tối đa được phép của họ), cộng với 184 người theo dõi với tổng số 7 Đạt triệu.

Tôi đề nghị bạn nên tạo bộ lạc của riêng mình và bắt đầu mời các blogger nổi tiếng mà bạn có kết nối, để xây dựng sự hiện diện của bạn ở đó.

Ngoài ra, bạn có thể đối phó với nhiều bộ lạc hơn để yêu cầu được mời, liên hệ trực tiếp với người quản lý hoặc để lại tin nhắn trong phần “lửa trại”.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn được viết trên blog của tôi.

Nó khá cũ nhưng vẫn hiệu quả.

Chúc may mắn với Triberr, và hãy nhớ:

Hãy xã hội, hãy thực tế, hãy là chính mình!

12. Devesh Sharma của WP Kube – Phạm vi 102M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 11

Chia sẻ nội dung tuyệt vời – Nếu bạn muốn tạo thêm chia sẻ, bạn phải viết tiêu đề hấp dẫn và nội dung chất lượng cao.

Và bao gồm hình ảnh – Bài đăng hình ảnh thường hoạt động thực sự tốt, vì vậy hãy chắc chắn để bao gồm một hình ảnh có liên quan trong bài viết.

Trả $ 5 – Chỉ mất năm đô la để có được bài đăng của bạn trên đầu luồng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm điều này cho các bài viết / hướng dẫn thực sự tuyệt vời.

13. Dino Dogan từ Triberr – Phạm vi 101M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 12

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng Triberr có một thứ gọi là thuật toán ái lực. Điều đó có nghĩa là mỗi khi bạn chia sẻ bài viết của tôi, bạn thể hiện sự thân thiết với tôi và nội dung của tôi. Triberr sau đó lấy bài đăng của bạn và cho tôi cơ hội trả nợ bằng cách đặt bài đăng mới nhất của bạn ở đầu luồng của tôi.

Triberr có một tính năng bài đăng được quảng cáo, thực hiện điều tương tự mà không cần phải thể hiện mối quan hệ trước, nhưng bất kỳ ai cũng có thể nhận được tính năng này miễn phí bằng cách chia sẻ các bài đăng được viết bởi những người có nội dung họ yêu thích một hoặc hai ngày trước khi xuất bản nội dung của riêng họ. Bạn chia sẻ, thuật toán mối quan hệ làm phần còn lại.

14. Lisa Buben từ Inspire to Thrive – Phạm vi 97M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 13

1. Theo dõi càng nhiều bộ lạc trong thị trường ngách của bạn càng tốt.2. Yêu cầu một số lời mời. Hãy chắc chắn rằng họ đang ở trong hốc của bạn, rất quan trọng.3. Chia sẻ bài viết khác! Kiểm tra những gì bạn chia sẻ nếu bạn biết blogger.4. Đăng nhập hàng ngày. Đừng vào Tribber mỗi tuần. Nếu không phải mỗi ngày, ít nhất là mỗi ngày.5. Đừng ở trong các bộ lạc trừ khi họ ở trong hốc của bạn.6. Bình luận về các bài viết khác trong chương trình phát sóng. Nếu không hàng ngày, ít nhất là hàng tuần. (Một cái gì đó tôi cần phải làm nhiều hơn của bản thân mình).7. Làm một Twitter Danh sách bạn bè yêu thích của bạn từ Triberr: đưa ra hành động tiếp theo cho những người có liên quan nhất.8. Quảng cáo nội dung của bạn chỉ với $ 5Bạn sẽ thấy nhiều hoạt động hơn với điều này!9. Kiểm tra xem khách hàng tiềm năng của bạn có hoạt động không, nếu không bạn có thể vô hiệu hóa chúng. Tôi sẽ nói rằng nếu họ không hoạt động nhiều hơn 4 tháng để phát hành chúng.10. Chuyển sang Premium: $ 10 mỗi tháng để có 50 thành viên mỗi bộ lạc và bắt đầu 7 từ các bộ lạc riêng của họ.

Giống như tất cả các xã hội – bạn phải năng động, dành thời gian, kiên nhẫn, và sau đó bạn sẽ thấy kết quả tốt, nếu không xuất sắc!

15. Mũi tên Sarah từ Sark e-Media – Phạm vi 96M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 14

Triberr là một công cụ tuyệt vời không chỉ để chia sẻ nội dung khác nhau giúp các blogger của bạn, mà nó còn là một công cụ mạng tốt.

Dino Dogan và Dan Cristo đã phát triển xã hội mạnh mẽ trong quá khứ 3 năm hoặc lâu hơn bằng cách kết nối và hỗ trợ cộng đồng của bạn. Thành viên Triberr làm tương tự cũng sẽ được hưởng lợi.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách để lại nhận xét về Triberr trong các bài đăng và làm quen với mọi người theo cách đó. Theo thời gian, bạn có thể kết nối với blog của mình tại Twitter và trong Facebook các nhóm, nhưng tất cả bắt đầu bằng việc gặp gỡ các bộ lạc đồng bào của bạn.

16. Rebekah Radice từ Rebekahradice.com – Đạt 95M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 15

Về bản chất, Triberr là về xây dựng mối quan hệ.

Trước khi bạn nhảy vào Triberr một cách ngẫu nhiên, hãy chiến lược và làm bài tập về nhà của bạn. Điều tra các bộ lạc hiện có và xác định những người chia sẻ nội dung tương tự như của bạn. Đây là một bước đầu tiên quan trọng. Bạn tham gia nhóm này và không muốn trở thành thành viên trừ khi bạn có thể thêm giá trị.

Khi bạn tìm thấy một số bộ lạc bạn thích, hãy bắt đầu bình luận và chia sẻ nội dung của các bộ lạc khác. Hãy tiến lên phía trước bằng cách cho họ thấy rằng bạn cam kết đóng vai trò tích cực trong bộ lạc.

17. Matthew Capala từ Bộ giải mã tìm kiếm – Phạm vi 90M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 16

Cách tốt nhất để có được ảnh hưởng trong Triberr là hữu ích và hữu ích cho người khác ngay từ đầu. Tích cực tham gia vào các bộ lạc có liên quan đến nội dung của bạn và bắt đầu nói chuyện như một người thực với người thật.

Không bao giờ hoạt động như một công ty, luôn luôn hoạt động như một người dùng. Khi bạn đã thực hiện các liên hệ có ý nghĩa với những người dùng khác, hãy xây dựng bộ lạc của riêng bạn và mời họ. Sau đó cầu nguyện để tham gia các bộ lạc của bạn. Họ chấp nhận bạn bây giờ, nhưng họ sẽ không làm điều đó trước đây.

Bắt đầu nhỏ để có được lớn. Thêm bạn bè mới vào bộ lạc của bạn tại một thời điểm. Khi tầm với và tầm ảnh hưởng của bạn tăng lên, bạn thu hút được nhiều lời mời của bộ lạc hơn và bạn có thể tham gia nhiều bộ lạc hơn với trạng thái thành viên của Cameron để xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Sử dụng sức mạnh của chữ viết hoa để tăng khả năng hiển thị của bạn trên Triberr.

Các mẹo khác bao gồm:

– Đưa mạng riêng của bạn đến Triberr để phát triển bộ lạc của bạn

– Sử dụng chức năng tự động chia sẻ / trao đổi trao đổi được chia sẻ với các bộ lạc khác

– Không bao giờ gửi thư rác, tôn trọng nền tảng

18. Ryan Biddulph từ blog từ thiên đường – Đạt tới 82M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 17

Chia sẻ nội dung chứng khoán của bạn tích cực.

Nhận xét trong các bài đăng, trên Triberr và trên blog, nhưng chỉ cần chia sẻ nội dung Tribe-mate là cách dễ nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, kết bạn và xây dựng các liên kết vô tận sẽ phát triển và cải thiện khả năng hiển thị của bạn trên nền tảng.

19. Ileane Smith từ Mẹo Blog cơ bản – Đạt 80 triệu

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 18

Mẹo đầu tiên tôi muốn chia sẻ là thiết lập chính xác nguồn cấp RSS của bạn để đảm bảo đúng blog được kết nối với trung kế bên phải.

Kiểm tra cài đặt tài khoản của bạn và chuyển đến tab Blog của tôi và nhớ rằng mỗi khi bạn gia nhập một bộ lạc mới, bạn nên kiểm tra cài đặt của họ.

Những lời khuyên khác tôi có là thêm hình ảnh là rất quan trọng. Tôi có một video trên kênh của tôi YouTube trong đó tóm tắt cách bạn sử dụng hình ảnh để làm cho nội dung của bạn nổi bật trên Triberr:

20. Harleena Singh từ Aha! BÂY GIỜ – Phạm vi 76M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 19

Mặc dù tôi không phải là một nhà tiếp thị, nhưng tôi chắc chắn tôi là một người dùng Triberr tích cực với gần 6K Tribesmate và một phần của 129 Tribes và đạt gần 76 triệu người, điều đó không thể được cải thiện!

Vì vậy, thái độ của tôi đối với việc sử dụng Triberr là những gì tôi có thể chia sẻ với bạn vì những mẹo này đã giúp ích cho tôi.

– Hãy tích cực và liên tục trong Triberr

– Chia sẻ bài đăng của người khác: Bạn chia sẻ càng nhiều, càng tốt

– Nhận xét về Triberr, đặc biệt nếu ai đó nhận xét về bài đăng của bạn hoặc khi bạn truy cập bài viết mới

– Tạo kết nối mới bằng cách truy cập blog của nhau

– Tiếp thị chéo với sự trợ giúp của các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội khác như StumbleUpon hoặc Facebook cũng thế

– Sử dụng hình ảnh với bài viết của bạn, họ thu hút sự chú ý!

– Tham gia các bộ lạc mới và có liên quan

– Bắt đầu bộ lạc của riêng bạn (đây là điều tôi sẽ sớm làm!)

Hi vọng điêu nay co ich 🙂

21. Tim Soulo từ Blogger Jet – Phạm vi 74M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 20

Bạn có thể thành công tại Triberr với 2 các bước đơn giản:

1. Tham gia càng nhiều bộ lạc có liên quan càng tốt và tạo ra bộ lạc của riêng bạn.

Quá rõ ràng. Càng nhiều bộ lạc bạn tham gia, phạm vi càng lớn.

Phải mất một thời gian dài để lựa chọn các bộ lạc có liên quan và liên hệ với ông chủ của họ để biến bạn thành một thành viên đầy đủ, nhưng tôi sợ không có cách nào khác xung quanh nó.

Nếu bạn nhìn vào hồ sơ của riêng tôi (http://tackerr.com/timsoulo) tôi là thành viên của 86 bộ lạc và tôi đã phải vội vàng tham gia cùng họ.

2. Đặt tiền của bạn, nơi miệng của bạn.

Tôi sử dụng tính năng tiếp thị phải trả tiền trong MỌI bài viết tôi xuất bản trên Triberr.

Nếu bạn ngần ngại chi $ 5 Để làm cho bài viết của bạn nổi bật, bài viết của bạn không đủ tốt.

Xóa nó và viết một cái gì đó có ý nghĩa mà bạn muốn quảng bá.

Trên thực tế, tôi nghĩ Triberr nên là một cái gì đó được trả trong cốt lõi của nó.

Nếu mọi người phải trả $ 5 Bằng cách đăng một bài viết trên Triberr, nó sẽ ngay lập tức xóa bất kỳ nội dung lười biếng nào mà họ dám đăng lên đó ngay bây giờ.

22. Ashley Faulkes từ Mad Lemmings – Phạm vi 57M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 21

Triberr là một cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn và kết nối với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận và tập trung khi bắt đầu với nền tảng này.

Tôi khuyên tất cả các blogger mới và có kinh nghiệm nên sử dụng Triberr, nhưng mẹo quan trọng nhất là tìm các Tribes có liên quan để tham gia.

Có hai cách chính để làm điều này. Đầu tiên là đăng bài trên diễn đàn Triberr Bonfires và hỏi xem có ai chấp nhận các bộ lạc trong thị trường ngách của bạn không. Điều này đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu, những người có thể không biết nhiều hoặc có lượng người theo dõi lớn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cách khác để tham gia vào các bộ lạc là liên lạc với mọi người Twitter và tiếp cận họ cá nhân trong chính bộ lạc.

Bạn có thể yêu cầu ai đó gia nhập bộ lạc của mình ngay cả khi bạn không biết họ, nhưng có rất ít khả năng nó sẽ hoạt động. Nhận biết người trước rồi mới hỏi. Điều này không chỉ hoạt động tốt hơn mà còn có được một người bạn mới và kết nối cùng một lúc. Giành được công việc!

Khi bạn trở nên nổi tiếng và hữu ích hơn (bằng cách chia sẻ bài đăng của mọi người), cuối cùng họ sẽ chỉ yêu cầu bạn tham gia các bộ lạc mới. Nó sẽ mất một lúc, nhưng cuối cùng nó sẽ xảy ra.

23. Eddie Gear từ Zabroc – Phạm vi 51M

Bánh răng

Lời khuyên của tôi để tận dụng tối đa Triberr là tạo ra các chủng tối ưu hóa để chia sẻ.

Nó không phải là về phạm vi hoặc số lượng người dùng mà một bộ lạc có. Bạn có thể có hơn 100 người dùng và hơn 3 hàng triệu phạm vi, nhưng nếu không ai chia sẻ nội dung của họ thì sẽ không có ý nghĩa gì khi là một phần của bộ lạc.

Trong khi nhiều blogger và cái gọi là người có ảnh hưởng tận dụng sistema Bằng cách chỉ xuất bản nội dung của bạn và không chia sẻ nội dung đó, ngày càng rõ ràng rằng chúng ta cần tối ưu hóa các chủng của mình để có kết quả tốt nhất.

Để đạt được điều này, hãy theo dõi các hoạt động hiện tại xung quanh các bộ lạc mà bạn là một phần của 3 tháng. Chọn tất cả người dùng thường xuyên chia sẻ nội dung của bạn. Tạo một bộ lạc mới và mời tất cả họ.

Hãy chắc chắn rằng các quy tắc được nêu rõ ràng và giữ cho bộ lạc có động lực. phía đông sistema Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa Triberr mà không cảm thấy bị lợi dụng.

24. Dennis Seymour từ Leapfroggr – Đạt 47M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 22

Đầu tiên – Đừng để nó tiêu tốn thời gian của bạn. Đúng là bạn phải làm việc, nhưng giới hạn thời gian của bạn ở đó. Trong một tuần, bạn nên giới hạn trong x giờ và không vượt quá nó.

Trong những giờ này, chia sẻ và bình luận trực tiếp để tập trung vào nhiệm vụ của bạn. Thời gian bạn phát hành (CÁI GÌ RẤT NHIỀU) được sử dụng tốt nhất để tạo nội dung.

2bản văn – Bắt đầu một thân cây và duy trì hoạt động ở đó. Hãy chắc chắn để thiết lập các quy tắc. Bảo vệ anh ấy như gia đình của bạn. Đừng để bất cứ ai không liên quan đến vấn đề gia đình đến, bạn cũng không nên quảng bá cho một người không xứng đáng là thành viên. Cắt danh sách thành viên nếu ai đó không hoạt động trong một vài tháng.

3thứ tự – Loại bỏ các chủng “autopost”. Đừng cho phép mọi người tự động đăng trên các kênh xã hội của bạn.

25. Ian Cleary của dao cạo xã hội – Phạm vi 41M

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 23

Tương tác với các bộ lạc có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và xây dựng mối quan hệ trong và ngoài Triberr với các bộ lạc của bạn.

Nếu bạn chia sẻ nội dung của những người khác trong bộ lạc (nội dung có chất lượng tốt) và xây dựng mối quan hệ, bạn sẽ thành công với Triberr.

Chìa khóa của bạn để mang theo

Dựa trên tất cả các mẹo tuyệt vời được liệt kê ở trên, tôi đã đưa ra một danh sách các kết luận quan trọng cho bạn (có một số chuyển đổi, vì vậy các mẹo tương tự đã bị bỏ qua):

  Tạo căng thẳng ảnh hưởng của riêng bạn.
  Khuyến khích tất cả các thành viên trong bộ lạc của bạn chia sẻ nội dung của nhau.
  Tham gia vào các bộ lạc có liên quan đến thích hợp của bạn.
  Tạo tiêu đề hấp dẫn cho bài đăng trên blog của bạn (điều này cũng sẽ có lợi cho bạn bên ngoài Triberr).
  Hãy tập trung vào việc giúp đỡ người khác, thay vì nhận được nhiều hành động hơn – bạn sẽ nhận được những gì bạn cho đi.
  Tương tác với bạn bè bộ lạc của bạn trong và ngoài Triberr: chia sẻ, bình luận và kết nối.
  Chia sẻ nội dung thường xuyên từ các blogger khác trong bộ lạc của bạn.
  Tham gia vào chiến dịch kiếm tiền của Triberr bằng cách viết về các thương hiệu.
  Quảng cáo bài viết của bạn với $ 5; Điều này sẽ đặt bạn trên đầu dòng gia đình của người khác.
  Nhận 10 đô la / tháng phí bảo hiểm để có 50 thành viên mỗi bộ lạc và bắt đầu 7 bộ lạc riêng.
  Trước khi gia nhập các bộ lạc, hãy thể hiện rằng bạn cam kết trở thành một thành viên tích cực bằng cách chia sẻ nội dung từ mỗi bộ lạc.
  Tham gia càng nhiều bộ lạc có liên quan càng tốt.
  Tránh thiết lập chia sẻ tự động cho bất kỳ bộ lạc đồng bào của bạn.
  Chia sẻ nội dung của người khác có nghĩa là họ sẽ thấy nội dung của bạn cao hơn trong luồng gia đình của họ (được đánh dấu bằng “Mối quan hệ”).
  Tạo một lịch trình thường xuyên trong lịch của bạn để bạn thường xuyên chia sẻ nội dung của người khác.
  Nếu bạn có nhiều blog, bạn có thể chọn nội dung blog nào để gửi đến các bộ lạc cụ thể.
  Ghé thăm blog của các bộ lạc đồng bào của bạn và hiểu họ hơn.
  Đăng lên diễn đàn Triberr (được gọi là Bonfires) và hỏi xem có ai có bộ lạc liên quan mà bạn có thể tham gia không.

Mẹo tiếp thị Triberr Infographic

Chuyên gia Triberr Roundup Infographic Nhỏ

Để bạn

Chúng tôi đã thảo luận nhiều mẹo để giúp bạn tận dụng tối đa Triberr.

Đăng ký tài khoản, khám phá nền tảng và bắt đầu thực hiện những gì bạn đã học trong bài viết này.

Mẹo tiếp thị Triberr: 25 blogger chuyên nghiệp chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ 24