Mẹo và ví dụ để tạo kết quả

Các dòng email tốt nhất cho email không được tìm thấy. Chúng được thực hiện với ý định. Nếu bạn đang tìm kiếm các công thức đã được chứng minh để khán giả của bạn hành động, hãy đọc tiếp. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi chia sẻ 177 dòng email tốt nhất và thông tin chi tiết về cách tạo dòng chủ đề của riêng bạn với tỷ lệ chuyển đổi cao. Nhưng trước tiên, tại sao các dòng email tốt nhất lại thành công như vậy?

Các dòng email tốt nhất: mẹo và ví dụ để tạo kết quả:

Hiểu giải phẫu của các dòng email tốt nhất

Từ ngữ có sức mạnh. Những từ đúng theo thứ tự đúng đã khiến quân đội chiến đấu. Họ cũng đã chịu trách nhiệm cho hàng tỷ doanh thu thương mại điện tử. Trên thực tế, khi nói đến tiếp thị, email vẫn là kênh tốt nhất để tạo ROI.

Để hiểu rõ hơn về cách các dòng chủ đề của email có thể tạo ra tỷ lệ mở cao, bạn cần có sự hiểu biết cơ bản về tâm lý con người. Bạn phải biết những gì làm cho mọi người hành động. Một trong những bài học đầu tiên mà các copywriter học được là mọi người mua hàng dựa trên cảm xúc và thúc đẩy việc mua hàng của họ bằng logic. Điều đó nói rằng, để khiến mọi người hành động, bạn cần tạo ra một kết nối giữa những gì bạn cung cấp và một cảm giác mà bạn biết họ có thể liên quan.

Cảm xúc thật có thể hiệu quả đến vậy? Liquid nhận ra sức mạnh của cảm xúc trong bản sao. Họ phát hiện ra rằng 68% millennials đã bị ảnh hưởng bởi các email quảng cáo.

Nhưng chủ đề nào trong tim bạn nên sử dụng? Nó phụ thuộc vào đối tượng của bạn và những gì bạn cung cấp như một sản phẩm hoặc dịch vụ. Các chuyên gia tiếp thị tăng trưởng biết cách tập trung vào các yếu tố kích hoạt cảm xúc. Trong bài đăng blog này, chúng tôi sẽ bao gồm tám. Họ là sự khan hiếm, hài hước, bằng chứng xã hội, phù phiếm, tham lam, lười biếng, tò mò và có đi có lại. Và khi nói đến việc tạo ra các dòng chủ đề hiệu quả, những tác nhân tâm lý này tạo thành nền tảng cho nhiều chiến dịch email thành công.

Giải nén kích hoạt tâm lý

Trước khi chúng tôi bắt đầu sử dụng các kích hoạt này, hãy kiểm tra xem chúng là gì và cách chúng hoạt động. Kích hoạt tâm lý là kích hoạt cảm xúc. Chúng được liên kết với các kinh nghiệm trong quá khứ được kích hoạt bởi các kích thích. Ví dụ, bạn đang đói và bạn có mùi như KFC. Nếu bạn thích ăn KFC, tâm trí của bạn sẽ kích hoạt phản ứng cảm xúc tích cực với mùi và tăng khả năng bạn vào cửa hàng KFC.

Các dòng chủ đề tốt nhất cho công việc email vì chúng được nhắm mục tiêu. Chúng được thiết kế để thu hút một đối tượng cụ thể và khiến độc giả cảm thấy một cách nhất định. Và phản ứng cảm xúc bạn chọn để kích hoạt phụ thuộc vào kết quả bạn muốn nhận được. Dưới đây là một bản tóm tắt các kích hoạt tâm lý khác nhau mà bạn có thể sử dụng, cùng với các ví dụ.

Ví dụ về các dòng email tốt nhất bạn có thể sử dụng

Sự khan hiếm / sợ bị lạc

FOMO có lẽ là một trong những yếu tố kích hoạt mạnh mẽ nhất hiện có. Ở một mức độ nào đó, nó liên quan đến tốc độ thay đổi của thế giới, sự phong phú của thông tin và các lựa chọn thay thế, và cách Internet đã tạo ra cảm giác hài lòng tức thì. Và để kích hoạt FOMO, bạn chỉ cần gửi một đề nghị khó chuyển và chỉ định một mức độ khẩn cấp, chẳng hạn như thời hạn hoặc ngày đáo hạn.

Sự kết hợp này gây áp lực lên nỗi sợ của người đọc về việc bỏ lỡ rất nhiều. Lời đề nghị hấp dẫn và thời hạn tạo ra cảm giác khan hiếm gây ra nguy cơ mất mát.

Dưới đây là ví dụ về các dòng chủ đề làm nổi bật sự khan hiếm:

  Ryan Deiss: "Không người bán nào nên bỏ lỡ điều này …" Ramit Sethi: "Không để bắt đầu đóng cửa tối nay (Tôi xin lỗi!)" Udemy: "Cơ hội cuối cùng để mua tất cả các khóa học của tôi với giá $ 10!" Túi đáng sợ: "Có 24 giờ để lấy vinyl" Les McKeown: "DEADLINE hiện là …" L'Occitane: "Vẻ đẹp bạn đặt của bạn lên, bây giờ giảm $ 20!" Thống nhất màu xanh: "Đây không phải là bán hàng. Đó là một bữa tiệc. " Kate Spade: "Mở để xem các tùy chọn bán hàng tốt nhất của chúng tôi" Hoa hậu Selfridge: "Dừng MỌI THỨ! Giảm tới 50% TẤT CẢ váy 🚨👗 " ổ chim ưng: Giảm 50% cho một chiếc áo ngực mà cảm thấy tốt. Nó là có thật. " Câu lạc bộ cạo râu Dollar: "Tiết kiệm tiền. Đừng rời khỏi đi văng." Hollister: "Quần jean yêu thích của bạn có giảm giá 20% 🙌" ICONIC: "Việc bán là để bán! 😱" tiếng bò rống: "Việc bán hàng này quá LỚN cho li-" Tây tây: "💡 BÁN NÀY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ 💡 Giảm giá 20% cho tất cả các loại đèn " Xám tím: "Việc bán hàng duy nhất có nghĩa là …" Outfitters đô thị: "CHỈ $ 19,99 (hoặc ít hơn) cho tất cả điều này?" Không có giấy: "Chim sớm được bán" tarte: "Nói lời tạm biệt với ưu đãi 20% độc quyền của bạn" Xám tím: "Vẫn còn thời gian để tiết kiệm cho những loại trừ này" Outfitters đô thị: "Dấu đồng hồ ⏲ Giảm 50% hơn 500 mặt hàng " hấp: "Truy cập không có BOGO đã kết thúc 5 … 4 … 3 Càng " Suy nghĩ mọt sách: "Mua một tặng một hoặc KHÁC" Spinsterz: "Nó ở đó và sau đó có IDO". Lạ. 💥 " cố gắngxin chào tạm biệt

Sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ

Giống như FOMO, sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (RD & D) cũng là những động lực mạnh mẽ. Họ chơi với ác cảm rủi ro và sợ mất mát. Nhưng không giống như FOMO, RD & D phải được xử lý một cách thận trọng. Nếu được sử dụng quá thường xuyên hoặc không chính xác, nó có thể biến thương hiệu của bạn từ một nhà cung cấp tài nguyên và giải pháp hữu ích thành một nhà bán lẻ đáng sợ. Để sử dụng RD & D một cách hiệu quả, hãy giải quyết một câu hỏi mà khán giả của bạn đang đấu tranh và cung cấp ngữ cảnh.

Bối cảnh là tất cả.

Số lượng bối cảnh phù hợp cung cấp cho người đọc của bạn đủ động lực để thực hiện bước tiếp theo (mở email).

Dưới đây là ví dụ về các dòng chủ đề sử dụng RD & D với tốc độ phù hợp:

  Les McKeown: "Kẻ giết người để lãnh đạo tăng trưởng, bạn sẽ nhận thấy quá muộn …" Ryan Deiss: "Bạn đang mất điểm cho cuộc thi?" Fred Medrano: "Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Tôi có bạn!" Tạp chí Inc.: "Dừng phạm sai lầm" Tạp chí Inc.: "Chấm dứt" Không cho phép các gián đoạn mạng ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn. Một cuộc khủng hoảng đau đớn xảy ra Ngân sách tiếp thị của bạn không phải là một trò chơi. Đừng để đánh giá độc hại làm hại doanh nghiệp của bạn. sumo: "Bạn không muốn FOMO, phải không?" sumo: "Tôi đã đúng, và nó không tốt cho bạn" "Bạn đã giải quyết (thử thách) của mình chưa?" Houzz: "Tránh những vấn đề này với thiết kế nhà bếp." Công viên Warby: "Oh-oh, công thức của bạn hết hạn" DÂY: "Coi chừng lừa đảo này Amazon".

hài hước

Hài hước là một chút khó khăn để làm chủ hơn so với hầu hết các kích hoạt khác. Một phần vì mọi người có những ý tưởng khác nhau về những gì họ nghĩ là buồn cười, và vì ý tưởng sai lầm có thể mở ra một lọ giun. Nhưng vẫn có thể tận dụng sự hài hước và không cần phải viết dòng tiêu đề hài hước nhất. Tất cả bạn cần làm là tìm một chủ đề trung lập đầy đủ và dẫn đầu với một thông điệp tích cực. Và nếu bạn biết rõ đối tượng của mình (nhiều hơn về điều đó bên dưới), bạn sẽ có một ý tưởng tốt về những gì họ quan tâm, muốn và làm thế nào để thu hút họ.

Dưới đây là bộ sưu tập các chủ đề e-mail thú vị cho thấy bạn có thể tạo ra sự hài hước cho thương hiệu của mình:

  Ăn Boston: "Uống bia ở đâu ngay bây giờ" (Đăng tại 6: 45 giờ sáng vào một ngày thứ tư). Mở bàn: "Liếm điện thoại của bạn chưa bao giờ ngon như vậy" Groupon: "Những lời đề nghị khiến chúng tôi tự hào (không giống như cháu trai của chúng tôi, Steve)" chuột: "Chúng tôi thích sử dụng" Công viên Warby: "Nó kết hợp rất tốt với bảng tính" Sản phẩm ít phổ biến hơn: "As You Want" (Tham khảo bộ phim Cô dâu công chúa). Travelocity: Cần một ngày ở bãi biển? Chỉ cần cạo và ngửi mình đến thiên đường " TicTail: "Boom shakalak! Hãy bắt đầu." phấn khởi: "Cố gắng tránh 27 người này vào đêm giao thừa" bé bolt: "Vâng, tôi đang mang thai. Bạn có thể ngừng nhìn vào dạ dày của bạn bây giờ." Gozengo: MỚI MỚI! Ngày lễ trên sao Hỏa " đời sống: "Hãy nhìn những gì bạn đã làm, thằng ngốc nhỏ …" (Đây là một tài liệu tham khảo cho bộ phim Home Alone. Chúng tôi hy vọng). Chúc mừng tất: "Làm thế nào để bạn thích tất vào buổi sáng? 🍳" Betty mồ hôi: "Điều này sẽ có màu đen?" sunski: "Cuối cùng (chủ yếu) nắng!" Studio gọn gàng: "Tốt, một email khác!" Cá bống nhỏ: "Gọi tôi là đùi Fieri" Huckberry: "Ahhhhhhh." – Đôi chân của bạn " Beard cháy: "(Đúng hoặc Sai): Râu của bạn thích đứng lên, anh trai." bonobo: "SAAALE! Thêm 40%! Xin lỗi vì đã hét lên! tiết tấu: "Quên vấn đề của bạn đi, đi nào, tham gia" AYR: "Quần ngầu của Bel-AYR" Tạp dề màu xanh: "Chắc chắn, * bạn * có thể * gửi một giỏ trái cây" Skönhetsbox: Witch Witches phát điên, và hộp này cũng vậy! 🎃 " Gal khó chịu: "Chai Pop – # GIRLBOSS đã đến!"

Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội là một trong những yếu tố kích hoạt lâu đời nhất và được sử dụng nhiều nhất. Bạn đã thấy nó được tích hợp vào hầu hết các chiến dịch tiếp thị vì nó rất hiệu quả. Tại sao? Bởi vì tất cả mọi người có một ý thức sâu sắc của thuộc về. Chúng ta phải được liên kết với một cái gì đó lớn hơn chính chúng ta. Cho dù đó là một ý tưởng, nguyên nhân hay nhóm, được liên kết với một cái gì đó củng cố ý thức về bản sắc của chúng ta. Khi khả năng thích ứng phát sinh, thử nghiệm xã hội tạo điều kiện cho hành động.

Mẹo và ví dụ để tạo kết quả 1

Khi sử dụng bằng chứng xã hội, mục tiêu của bạn là đề cập đến một cái gì đó cụ thể. Các tài liệu tham khảo tốt nhất chứa một số hình thức tiền tệ (như một người nổi tiếng, ý tưởng phổ biến hoặc xu hướng) và dễ hiểu bởi khán giả của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ về cách sử dụng bằng chứng xã hội:

  Lurn quốc gia: Trực tiếp (Hội thảo trực tuyến về giáo dục miễn phí) – Đã tạo ra 39 triệu phú! mỹ phẩm MAC: "Người hâm mộ nhận được sự thật về Studio Fix Stick mới 👀" cho đến khi cầu: "Đừng chỉ tin vào lời nói của chúng tôi." Birchbox: "Chúng tôi đã nghe một số điều tốt … 😊" giàu có: "Công thức đơn giản từ các đầu bếp nổi tiếng" Zillow: "5 những ngôi nhà đang là xu hướng ngay bây giờ " Làm đẹp gấp: "Đoán xem Olivia Buckland đang mặc gì? 👀🔥 " ổ chim ưng: "Viên ngọc trong áo len". ăn mòn kim thuộc: "Rachel McAdams và Rachel Weisz trong diện mạo nữ tính" đầu tiên: "Tìm hiểu lý do tại sao yêu thích này bán cứ sau mười giây …" Huckberry: "" Tôi muốn "- mọi thứ" Công viên Warby: "Bạn có thể có một số câu hỏi" IGK: "Tin đồn nói rằng .." Không có dấu: "Yêu thích tuyệt đối của bạn🌟" tarte: "Bảng màu MỚI của chúng tôi có ⭐⭐⭐⭐⭐" nghi lễ: "Minh bạch là của chúng tôi." Piper Lime: "Lựa chọn denim từ Rachel và Oivias Palermo" Patagonia: "Các phong cách tốt nhất được đánh giá bởi các khách hàng như bạn" Holafresco: "Pssst … bạn bè của bạn đang chuẩn bị một cơn bão!" Golfnow: "Bạn xứng đáng có một số golf trong tuần này (lựa chọn hàng đầu trong)" giàu có: "Công thức phổ biến nhất tuần này" Airbnb: "Làm cho nó một đêm tốt với John Legend và Airbnb" mục tiêu: "Mẹ yêu thích những vẻ ngoài yêu thích này để làm mẹ." Marketer kỹ thuật số: "Tim Ferriss nói 'Xin chào'

vanity

Trong khi vanity được coi là một niềm đam mê chết người, nó cũng là một công cụ mạnh mẽ. Từ sự lựa chọn quần áo cho đến nơi bạn quyết định ăn, sự phù phiếm được can thiệp vào mọi người và được trưng bày ở một mức độ nào đó. Vì vậy, nó là một trong những yếu tố kích thích tâm lý đơn giản nhất để kháng cáo.

Khi bạn tạo dòng tiêu đề email thu hút bản ngã của người đọc, bạn có thể cố gắng chúc mừng. Mọi người thích được định vị là một đối tượng của sự chú ý. Nếu bạn có thể thu hút một khía cạnh của sự tồn tại của bạn giúp bạn trông đẹp hơn hoặc trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình, bạn đang ở trên một cái gì đó.

Dưới đây là ví dụ về dòng tiêu đề email nơi sử dụng vanity để khiến độc giả hành động:

  Ramit Sethi: "Ngày hoàn hảo của bạn là gì?" Sephora: "Sản phẩm mặc của người nổi tiếng" Fred Medrano: "Bài tập dạ dày sát thủ! (Thực hiện theo) Ryan Deiss: "Tăng cấp tiếp thị IRL của bạn" phỏng đoán: "Đừng mặc phong cách của năm ngoái". Fable Logistics: "Mông của bạn sẽ trông đẹp trong những chiếc quần tập này" Rapha: "Món quà truyền cảm hứng cho người đi xe đạp khó tính" hơn: "Mẹo làm đẹp kiểm soát tuổi tác" Vóc dáng Pop: "Chuẩn bị sẵn sàng. Giữ bánh khỏi đùi của bạn. Quay trở lại." Jeremy Gitome: "Làm thế nào bạn đi từ lớp ba?" sumo: "Bạn, một siêu sao thương mại điện tử?" Theo dõi hoạt động: "Nói lời tạm biệt với phong cách cũ" "Từ thừa cân đến khỏe mạnh và hạnh phúc" "Từ béo gầy đến gầy và xấu" Rapha: "Như được sử dụng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới" "Từ phẫn nộ và từ chối đến mối quan hệ lành mạnh với thực phẩm" "Kevin Hart chia sẻ bí mật để duy trì động lực" Chad Wesley Smith chia sẻ bí mật để tăng tiềm năng nâng đỡ của mình "" Dan Harris chia sẻ bí mật về tinh thần tốt sự rõ ràng khi tập thể dục " phấn khởi: "Cố gắng tránh 27 người này vào đêm giao thừa" Sephora: "Vấn đề làm đẹp của bạn đã được giải quyết" Alice và Olivia: "Ngày nóng? Chúng tôi có bạn". Cuộc sống trong sạch: "Chúc mừng sinh nhật chúng tôi (quà tặng cho bạn!")

sự háu ăn

Lòng tham đã cũ như thời gian, và ngày nay, giống như FOMO, nó dễ dàng được thỏa mãn. Mặc dù có vẻ không hợp lý về mặt đạo đức khi chơi với lòng tham, nhưng có thể sử dụng nó như một kích hoạt theo cách tinh tế hơn và ít gây chia rẽ hơn. Trong thực tế, một số cách sử dụng lòng tham hiệu quả nhất là phổ biến hơn hầu hết mọi người nghĩ. Hãy suy nghĩ về lời đề nghị giảm giá mới nhất mà bạn đã thấy hoặc cơ hội nhận được nhiều hơn với chi phí thấp hơn.

Nhưng giảm giá hiệu quả hơn khi bạn tạo mối quan hệ với khán giả của mình. Người mua cởi mở hơn trong giao tiếp và hành động nếu họ thấy rằng họ có thứ gì đó có giá trị để cung cấp dựa trên kinh nghiệm hoặc cam kết hiệu quả trong quá khứ đối với thương hiệu của họ. Khi tạo dòng tiêu đề email của bạn dựa trên lòng tham, hãy chắc chắn cung cấp một cái gì đó có giá trị thực sự. Nếu bạn không chắc chắn nó có thể là gì, hãy nghĩ về những gì khán giả của bạn sẽ dễ dàng trả tiền hoặc gặp khó khăn để có được nó.

Nếu bạn có thể cung cấp miễn phí hoặc giảm giá, nhiều khả năng họ sẽ mở email của bạn.

Dưới đây là ví dụ về dòng chủ đề thu hút lòng tham:

  Hòa bình cừu: "Cuốn sách miễn phí của bạn – $ 10,18 triệu sau 30 ngày! " Rapha: "Gói quà tặng miễn phí cho tất cả các giao dịch mua" Người sáng lập đội: "Sê-ri mini thương mại điện tử miễn phí …" Topshop: "Nhận mùa hè phía trước" HP: "Bài viết quan trọng mới cho văn phòng của bạn" Seafolly: "Một sản phẩm mới sẽ không xuất xưởng" phỏng đoán: "Giảm 25% yêu thích của bạn" hơn: "Một chút sang trọng với giá tốt" Topshop: "Cảm nhận quần jean mới của bạn" HP: "Flash. Giảm giá. Cảnh báo." Rip cuộn tròn: "Hai cho hai" Thục Đen: "Nhận quyền truy cập ưu tiên". Blinkist: "Cơ hội cuối cùng! Lưu lại 4 tháng khi bạn đăng ký ngay bây giờ. " JetBlue: "10,125 điểm cho bạn. Hoa ngày Valentine và nhiều hơn nữa cho họ. " Ăn Boston: "Uống bia ngay bây giờ" Shutterfly: "🔥 Thông báo quà tặng miễn phí! 15 món quà miễn phí, bạn chọn 5". Adestra: "Cảm ơn bạn đã tham gia – đây là những gì đang được bán" "Top 10 với giá dưới 10 đô la" "FALL OFFERS" "Gói phục sinh" "Giao hàng miễn phí" "Giảm 50% cổ phiếu Toho, giao hàng trong ngày hoặc giao hàng miễn phí!" Quay trở lại trường chưa bao giờ nhìn tốt như vậy! Ưu đãi đặc biệt cả tuần! "NY (chèn danh mục sản phẩm)!"

Lười biếng

Mọi người giao dịch với một chút dễ dàng. Mặc dù không phải là loại đặc điểm hoặc hành vi mà mọi người muốn phổ biến, nó có thể là một công cụ hữu ích và hiệu quả để tạo ra nhiều cơ hội hơn. Sự lười biếng có liên quan đến mong muốn làm ít hơn và vẫn kiếm được một cái gì đó. Bạn muốn chơi với đôi chân lười biếng của khán giả? Cung cấp cho họ một phím tắt.

Các phím tắt là cơ chế hoàn hảo để có được kết quả với nỗ lực tối thiểu. Và chỉ để lười biếng nghe có vẻ tệ, dòng chủ đề email của bạn không cần phải được liên kết với cảm giác tiêu cực. Các dòng email dựa trên lười biếng tốt nhất cung cấp cho người đọc một sự chuyển đổi.

Dưới đây là ví dụ về cách sử dụng sự lười biếng:

  Lurn quốc gia: "Bí mật thành công # 1 từ Bill Gates " Marketer kỹ thuật số: "Quảng cáo của riêng bạn sau 60 phút hoặc ít hơn" Viện thương gia: Dịch (Chèn tên), ngừng đoán. Đăng nhập ngay để bắt đầu kiếm tiền " OptinMonster Syed: "Tăng danh sách email của bạn nhanh hơn 10 lần với 30 ý tưởng cập nhật nội dung này" Marketer kỹ thuật số: "Ăn cắp các mẫu email này …" Marketer kỹ thuật số: "Bắn những cái này 5 chiến dịch giao thông giết người " OptinMonster: "Tăng danh sách email của bạn nhanh hơn 10 lần với 30 ý tưởng cập nhật nội dung này" Marketer kỹ thuật số: "212 ý tưởng bài đăng trên blog" Ramit Sethi: "Cách gửi email đến một người bận rộn (bao gồm cả tập lệnh từng chữ)" Fred Medrano: "Thành phần còn thiếu …" Marketer kỹ thuật số: "Mạng hiển thị của Google (Trang của bạn trên trường trang)"

tò mò

Sự tò mò gắn liền với mong muốn của trí óc để khám phá, học hỏi và nghiên cứu. Đó là một phần tự nhiên của cuộc sống và cuộc sống và cách chúng ta tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng. Để sự tò mò hoạt động như một phần của dòng tiêu đề email, bạn phải để lại cho khán giả của mình một câu hỏi. Bạn cần tạo ra một kịch bản trong đó mong muốn kiến ​​thức được tích tắc đủ để hành động nhanh chóng. Bạn có thể dựa vào sự tò mò bằng cách đặt câu hỏi hoặc gợi ý điều gì đó có vẻ bất thường hoặc không chính thống.

Dưới đây là ví dụ về dòng tiêu đề email nơi sự tò mò được sử dụng thông minh:

  Anik Singal: "Thành thật mà nói, điều này khiến tôi thực sự tức giận …" Cổng thanh toán: "Tại sao Melinda và tôi đi qua hàng rào"? Hòa bình cừu: "Tạm biệt Dropshipping" Hòa bình cừu: "Một lá thư cá nhân …" Bán buôn Ted: "Đó là cách những người bỏ rơi đúng …" Netflix: "Những gì được liệt kê dưới đây (tên chèn)?" Ramit Sethi: "Bí mật đáng chú ý của Sherpa" Ryan Deiss: "Công ty đầu tiên của tôi thất bại" vui: "Thứ sáu thông thường: Bước chân em bé" Marketer kỹ thuật số: "Đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn 😬" morphe: "Vâng, những gì họ nói" Làm đẹp gấp: "Đoán xem Olivia Buckland đang mặc gì?" nghi lễ: "Minh bạch là của chúng tôi." Marketer kỹ thuật số: "TÊN, bạn là một phần của 41%?" Trưởng khoa: "Tôi có phải là người duy nhất có nhiều câu hỏi không?"

qua lại

Đó là bản chất của con người muốn trả lại sự ủng hộ. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy tính tương hỗ là một chuẩn mực giữa các cá nhân mạnh mẽ có thể phát triển và củng cố các mối quan hệ. Khi được sử dụng trong tiếp thị, nó cũng hiệu quả không kém. Bạn có cơ hội chơi với mong muốn cá nhân của khán giả để cung cấp một dịch vụ tốt. Việc nhúng tính tương hỗ trong các dòng chủ đề của email cũng đơn giản như hữu ích hoặc hữu ích. Quyết định những gì độc giả của bạn cần và gửi nó như một lời đề nghị thân thiện.

Dưới đây là ví dụ về tính tương hỗ trong hành động:

  Quá đắt: "Tất cả những gì bạn phải làm là có được những gì bạn muốn" Chăm sóc: "Hãy lập một kế hoạch" Shinesty: "Bạn để lại công cụ của bạn trong nhà của chúng tôi" TU: "Bạn nên mua chăm sóc da đắt tiền" Vinomofo: "Quy tắc thứ hai của Vinomofo: không bao giờ bỏ lại rượu vang" Cửa hàng ảo của Kewl: "Thông tin thêm về chiếc váy băng bó Sweety của chúng tôi" kinh ngạc: "Chắc chắn đã có lỗi, bạn đã bỏ lại điều này" Tắm và làm việc cơ thể: "Hãy tin vào bản năng của bạn" cố gắng: "Vị trí của bạn trong một hàng đi, đi …" AYR: "Chỉ cần tìm bạn 🙂" Khóa và kim: "Bạn nên ngủ trong những quyết định lớn" Công viên Warby: "Whalen cảm thấy kết nối" Dự trữ lạ mắt: "Bạn vẫn đang nghĩ về nó? Có lẽ điều này giúp … "" Cho> Nhận "

Mẹo

Tạo dòng chủ đề tốt nhất của bạn cho email sẽ có một số thực hành. Nó cũng sẽ đòi hỏi một sự hiểu biết về kích hoạt tâm lý. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn tìm thấy công việc tốt nhất của bạn.

Nghiên cứu đối tượng của bạn

Tầm quan trọng của việc biết ai là khán giả của bạn không thể bị loại trừ. Biết những gì chuyển chúng thành hành động. Mặc dù bạn có thể đã đọc về mọi người trước đây, nhưng ngày nay họ cũng quan trọng như khi họ xuất hiện. Dành thời gian để phát triển nhân vật của bạn. Đi sâu vào nhân khẩu học và tập trung vào việc tìm hiểu các giá trị ảnh hưởng đến quyết định của người mua của bạn.

Bạn càng hiểu rõ về người mua của mình, bạn càng dễ dàng tạo ra các dòng chủ đề cộng hưởng với khán giả của bạn. Nếu bạn cần tạo người, hãy thử bảng hình đại diện cho ứng dụng khách DigitalMarketer. Nó đơn giản và chứa tất cả các yếu tố bạn cần để tạo ra một tính cách hoàn chỉnh cho tất cả các dự án tiếp thị.

Mẹo và ví dụ để tạo kết quả 2

Sử dụng bốn trụ cột từ đó tất cả các tiêu đề mạnh mẽ được thực hiện

Dòng tiêu đề thực sự chỉ là tiêu đề email. Khi nói đến việc tạo ra các tiêu đề mạnh, 4Us rất khó để đánh bại. Các dòng chủ đề độc đáo, cực kỳ cụ thể, bao gồm cảm giác cấp bách hoặc hữu ích, mang đến cho độc giả nhiều giá trị hơn. Chúng hấp dẫn hơn, giúp công chúng dễ dàng hành động hơn.

Chú ý đến chiều dài

Chiều dài rất quan trọng. Nghiên cứu cho thấy 82% chuyên gia rời khỏi dòng chủ đề với 60 ký tự trở xuống. AWeber cũng kết luận rằng điều này có lẽ liên quan đến cách mọi người xem nội dung. Rõ ràng, vì các ứng dụng email thường hiển thị khoảng 60 ký tự trong hộp thư đến, mọi người đã quen với việc chú ý đến các dòng chủ đề có độ dài đó.

Vì vậy, cố gắng giữ các dòng chủ đề 60 ký tự hoặc ít hơn.

Mẹo và ví dụ để tạo kết quả 3

Kiểm tra biểu tượng cảm xúc

Yêu hay ghét chúng, biểu tượng cảm xúc đã được biết là tăng tỷ lệ mở dựa trên Đường dẫn trở lại. Chúng dường như ló ra trong hộp thư đến và cung cấp vị trí và tốc độ đọc tốt hơn. Nhưng không phải tất cả các biểu tượng cảm xúc đều hoạt động. Return Path nhận thấy rằng trong khi "đôi môi" vào Ngày Valentine và "cờ lê" vào Ngày của Cha là mục yêu thích của khán giả, thì "ly rượu sâm banh" vào ngày đầu năm mới không tốt lắm. Vì vậy, hãy thử biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể tìm thấy một số tăng tỷ lệ mở của bạn.

Cung cấp một thông điệp rõ ràng cho mỗi email

Tiếp thị hiệu quả nhất là tiếp thị rõ ràng. Bạn nên tập trung vào một thông điệp đảm bảo rằng bạn không làm loãng hoặc làm mất tập trung đối tượng của bạn để họ không hành động. Điều tương tự áp dụng cho các dòng chủ đề. Một số ví dụ ở trên có thể đề cập đến hai hoặc nhiều ý tưởng, nhưng những ý tưởng này có liên quan, làm cho chúng dễ hiểu.

Khi bạn tạo dòng chủ đề của mình, bạn tập trung vào làm nổi bật một ý tưởng. Nếu bạn cần tham khảo nhiều hơn một khái niệm, hãy chắc chắn rằng chúng có liên quan chặt chẽ và tháo vát khi kết nối các ý tưởng.

Tránh kích hoạt bộ lọc SPAM

Bộ lọc thư rác không phải là một trò đùa. Họ được biết đến với việc làm tan vỡ hy vọng của các nhà cung cấp và khiến các chiến dịch bị chết trong nước. Nhưng có thể tránh các bộ lọc thư rác. Tránh xa các chữ in hoa và các từ như "GIÁ RẺ", "ĐẢM BẢO" hoặc "LÀM VIỆC TỪ NHÀ". Để có danh sách đầy đủ hơn, hãy xem nó từ HubSpot.

Luôn định lượng giá trị

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có mối quan hệ yêu và ghét với tiếp thị. Nó có thể là do cảm giác giới hạn thời gian đến mọi thứ khác trong ngày hoặc cảm giác rằng hầu hết tiếp thị là không liên quan và do đó lãng phí thời gian. Đó là lý do tại sao bạn cần phải thông minh khi đặt bản sao của mình. Nếu bạn có thể định lượng giá trị, hãy làm nó. Các số liệu trong bối cảnh phù hợp mang đến cho người đọc nhiều giá trị hơn các khái niệm hay lời hứa mơ hồ.

Đã hợp lý

Thích ứng không phải là một khái niệm mới, nhưng nó vẫn là một trong những nguyên tắc mạnh mẽ nhất mà các nhà tiếp thị có thể áp dụng. Nó đơn giản như chèn tên vào dòng tiêu đề hoặc đề cập đến trải nghiệm mà bạn biết người đọc của bạn đã có. Một báo cáo của Ascend cho thấy 50% các nhà tiếp thị xem cá nhân hóa là chiến lược tiếp thị qua email hiệu quả nhất. Nó có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng và khách hàng của mình, các mối quan hệ có thể tạo thêm thu nhập.

Đóng gói này

Các dòng email tốt nhất được dệt với cái nhìn sâu sắc, kinh nghiệm và sáng tạo. Để viết các dòng mạnh mẽ và chủ đề, dựa vào kích hoạt tâm lý. Cùng với sự hiểu biết tốt về người mua lý tưởng của bạn là ai và họ quan tâm đến điều gì, bạn sẽ có thể tạo và sao chép các chiến dịch tiếp thị qua email cộng hưởng với khán giả của bạn và mang lại kết quả.