Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mercedes công bố ý tưởng SUV điện G-Class

CÁC Mercedes-Benz công bố khái niệm điện của nó G-Class SUV. Vì nó vẫn còn là một khái niệm, không có dự đoán về thời điểm mercedes sẽ khởi chạy SUV rửa tội EQG. Tuy nhiên, với một số thị trường mà nhà sản xuất Đức “bán chạy” và có những mục tiêu đầy tham vọng về việc chuyển sang ô tô điện, chúng ta có thể mong đợi chúng sẽ đến trước năm 2025.

thiết kế của xe điện mang đến hai sắc thái màu, tương tự như màu Mercedes Benz đặc trưng trong các mẫu xe sedan điện EQS đầu tiên của hãng. EQ chúng tôi xe eletric đại diện cho cảm xúc và trí tuệ, hai giá trị của công ty, trong khi chữ cái cuối cùng đại diện cho Lớp Của xe hơi.

O EQG Nó có đèn chiếu sáng trên lưới tản nhiệt phía trước động cơ, mang lại một cái nhìn tương lai. Ngược lại, hai bên có các chi tiết dập nổi vốn đã là truyền thống của mẫu xe kể từ khi ra mắt. Nhìn chung, chiếc xe vẫn sẽ giữ được vẻ ngoài hình hộp cổ điển luôn là dấu ấn của hãng. Ngay cả khi đối thủ cạnh tranh của bạn làm tròn đường của họ.

Nguồn: Publicity / Mercedes

Kiểm tra quảng cáo thú vị trong đó Mercedes-Benz công bố khái niệm về EQG. Trong video quảng cáo, nhà sản xuất Đức sử dụng chủ đề từ những năm 70 để thể hiện tầm nhìn của con người thời đó về tương lai. Cuối cùng, cụm từ “năm 1979 điều này là hư cấu, bây giờ nó sẽ là hiện thực” được hiển thị. Kết luận với thông tin rằng Lớp G sẽ trở thành điện.

Bạn SUV điện Lớp G sẽ là thế hệ thứ ba của dòng off-road mercedes. Vào năm 2015, công ty đã tuyên bố kết thúc sản xuất thế hệ đầu tiên, chỉ tung ra thế hệ sau vào năm 2018.

Khi mới sinh, EQG sẽ có một số đối thủ cạnh tranh off-road. Ford, General Motors và Rivian đang ra mắt SUV điện. GM hồi sinh Hummer và Ford hồi sinh Broncos của mình.

Nguồn: The Verge

…..