Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Merch Crossing Animal này sẽ giúp bạn được bơm cho Chân trời mới

Động vật băng qua: Chân trời mới sẽ ra mắt vào tháng tới, và điều đó có nghĩa là đã đến lúc dự đoán. Điều này Động vật băng qua sẽ giúp bạn được bơm cho Tom Nook và băng đảng, và thậm chí bạn sẽ không mất quá nhiều Chuông để có được nó.

Nintendo Switch bảng điều khiển

Nintendo Switch

Nếu bạn đang mong chờ Animal Crossing: New Horizons, thì có lẽ bạn đã có một Nintendo Switch. Tuy nhiên, trò chơi này là một người bán hệ thống, vì vậy bạn có thể đang tìm cách nhận hệ thống lần đầu tiên.

Có hai mô hình Switch bạn có thể mua ngay bây giờ và cả hai nên chơi Animal Crossing tốt như nhau. Nếu bạn đang tìm cách phân chia thời gian giữa TV và chế độ cầm tay, bạn sẽ muốn nhận được thường xuyên Nintendo Switch. Điều này đi kèm với một bến tàu, Switch, một Joy-Con trái và phải, và một tay cầm Joy-Con.

Mua nó với giá $ 299,99

Nintendo Switch  Lite

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền và bạn không quan tâm đến việc phát trên TV của mình, bạn có thể lấy Nintendo Switch Lite. Mô hình này thiếu khả năng sử dụng dock và có các điều khiển tích hợp.

Mua nó với giá 199,99 đô la

Động vật băng qua: Chân trời mới

Animal Crossing New Horizons Box

Nếu bạn muốn chơi vào ngày 20 tháng 3, bạn có thể tiếp tục và đặt trước một bản sao của Animal Crossing: New Horizons ngay bây giờ. Trò chơi có sẵn bằng kỹ thuật số hoặc vật lý, và cả hai đều có cùng giá.

Mua nó với giá $ 59,99

Bộ điều khiển Động vật Băng qua: Chân trời mới Tom Nook và những người bạn Switch Gói da

Động vật băng qua Switch Da

Nếu bạn đã có một Nintendo Switch và không muốn chi thêm 300 đô la cho bảng điều khiển phiên bản đặc biệt Animal Crossing, bạn có thể chọn cái này Switch Da bó. Giao diện này cho phép bạn trang bị Joy-Cons, Dock, Switchvà cầm nắm với đồ họa Animal Crossing đáng yêu, và nó thậm chí còn bao gồm một bộ bảo vệ màn hình.

Mua nó với giá $ 19,99

Động vật băng qua Amiibo Bundle

Động vật băng qua amiibo

Gói amiibo này kết hợp Tom Nook, KK. Slider, Cyrus, Reese, Blathers và Risette cùng nhau. Đây là một giá trị tuyệt vời, đặc biệt vì đã được xác nhận rằng New Horizons sẽ hỗ trợ amiibo.

Mua nó với giá 15,99 đô la

Phiên bản cắt ngang động vật điều khiển không dây cải tiến PowerA

Thanh trượt PowerA KK

Các bộ điều khiển PowerA này về cơ bản là một bộ điều khiển Pro rẻ hơn và chúng cũng hoạt động tốt. Bạn có thể chọn từ một tính năng của K.K. Slider hoặc một tính năng Timmy và Tommy Nook.

Nook PowerA


GameRevolution là người tham gia Amazon Chương trình liên kết dịch vụ LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web để kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến Amazon.com.

Mục lục