Merve Bolugur: Bài hát mới của tôi đang trên đường đi

YouTube kể từ khi anh ấy mở kênh 1 Merve Bolugur, người thậm chí không phải là mặt trăng, Instagram Anh ấy thông báo rằng anh ấy đang chuẩn bị phát hành một bài hát với câu chuyện mà anh ấy đã chia sẻ trên trang web của mình. Tuyên bố của Bolugur đã thu hút phản ứng từ nhiều tên tuổi, trong đó có Işın Karaca.

2 một tuần trước YouTube Chào các phương tiện truyền thông mới bằng cách mở kênh Merve BolugurHơn với video đầu tiên của anh ấy Anh ấy đã tìm cách để có được chương trình nghị sự của phương tiện truyền thông xã hội. Cho đến nay, chỉ có kênh bao gồm “đoạn giới thiệu” 3 Bolugur, người đã tải video lên 27,4 cho một nghìn người đăng kýTổng cộng hơn 900 nghìn lượt xem. đã đạt đến.

Tối hôm qua Instagram Merve Bolugur, người đã chia sẻ một câu chuyện mới trên tài khoản của mình, đã sử dụng biểu cảm của mình. Thông báo của Merve Bolugur, người vốn là một nữ diễn viên và đã là một Youtuber trong hai tuần qua, đã nhận được cả những bình luận tích cực và tiêu cực từ người dùng mạng xã hội, như bạn có thể tưởng tượng. Sự tò mò chính của nhiều người dùng là bài hát “mới” của Merve Bolugur, người không có bài hát cũ, sẽ như thế nào.

Từ Işın Karaca đến Merve Bolugur: Bạn đã mất tích!

Một bình luận khác về tuyên bố của Merve Bolugur rằng cô sẽ hát đến từ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm Işın Karaca. Karaca nói rằng Bolugur, người vốn là một diễn viên, YouTubeAnh chàng đã thể hiện phản ứng của mình trước việc quyết định lấn sân sang thị trường âm nhạc sau đó.

Phản ứng trên mạng xã hội về bài đăng “Bài hát mới của tôi đang trên đường” của Merve Bolugur

Những bài viết liên quan

Back to top button