Merve Bolugur YouTube Đã mở kênh: Sự chỉ trích kéo dài trên video của anh ấy

YouTubeMerve Bolugur, cái tên nổi tiếng cuối cùng bước vào. Một số nhà phê bình của Bolugur nhận thấy chất lượng của video không phù hợp, trong khi những người khác nhận thấy nội dung của nó không đầy đủ.

làm gián đoạn cuộc sống bình thường dịch bệnh do vi-rút corona gây raảnh hưởng sâu sắc đến ngành điện ảnh và truyền hình, cũng như tất cả các ngành khác. Trong khi nhiều sản phẩm ở giai đoạn dự án bị hoãn lại đến một ngày sau đó; Quá trình sản xuất vẫn đang trong quá trình quay đã phải tạm dừng quay. Như vậy, nhiều diễn viên đã được thay thế bằng TV hoặc màn hình lớn. YouTubeChúng tôi bắt đầu thấy.

Một YouTube Họ, nam diễn viên nổi tiếng, người đã mở kênh và gặp gỡ người hâm mộ của mình, ít nhất là trong môi trường kỹ thuật số Merve Bolugur nó đã xảy ra. Bolugur, người đã xuất bản video đầu tiên của mình vào ngày hôm qua, do đó YouTubeAnh ấy đã chính thức thực hiện bước đầu tiên của mình.

Merve Bolugur, người đầu tiên YouTube cả khen và chê video của anh ấy

Đối với Merve Bolugur, cũng như với tất cả những cái tên đã chuyển từ TV sang phương tiện kỹ thuật số. YouTube Không dễ để nói rằng cuộc phiêu lưu của anh ấy bắt đầu rất “sáng bóng”. Bởi vì Bolugur đã được theo dõi gần 150 nghìn cho đến nay. YouTube cho video Nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực.

Màn ra mắt của Merve Bolugur YouTube video

Màn ra mắt của Merve Bolugur YouTube một số bình luận trên mạng xã hội cho video của anh ấy

Những bài viết liên quan

Back to top button