Messenger Hiện nay Facebook Mục nhập sẽ được yêu cầu

Một trong những nền tảng nhắn tin miễn phí được sử dụng nhiều nhất. MessengerTải xuống và đăng nhập, nếu a Facebook Nếu bạn không có tài khoản, nó không thể được nữa. Bởi vì thời đại đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại đã qua. Được rồi Messengerđăng nhập vào Facebook Những lý do chính đằng sau nghĩa vụ sử dụng tài khoản là gì?

Facebook Messenger để tải xuống và sử dụng ứng dụng Facebook Không có nghĩa vụ phải là một người dùng. Chỉ sử dụng số điện thoại của bạn MessengerBạn có thể trở thành một thành viên. Lời yêu cầu Facebook bây giờ thay đổi quy tắc này Messengerđăng nhập vào Facebook sử dụng tài khoản nghĩa vụ mang lại.

tất nhiên rồi Facebook Messenger Yêu cầu này không áp dụng cho những người dùng đã sử dụng ứng dụng trong quá khứ. sử dụng số điện thoại Messenger các thành viên sẽ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng theo cách tương tự, ít nhất là hiện tại. Nghĩa vụ nói trên sẽ chỉ áp dụng cho người dùng mới.

vì Facebook Tại sao bắt buộc phải sử dụng tài khoản?

Một Facebook Người phát ngôn của nhiều người dùng đã là lý do chính cho sự thay đổi. Messengerkhi đăng nhập Facebook Nó cho thấy rằng anh ta đang sử dụng tài khoản. Do đó, ông nói thêm rằng họ làm theo cách như vậy để làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Tất nhiên, công ty khổng lồ ngoài ra Bạn có thể thấy rằng họ có kế hoạch.

Facebook Một lý do khác đằng sau nghĩa vụ sử dụng tài khoản là trong các giải thích được đưa ra. Facebook công ty một thời gian Whatsapp, Instagram Messenger Anh ấy nói rằng anh ấy muốn làm cho các ứng dụng của mình có thể tương tác được với nhau. Với sự thay đổi này, tất cả FacebookNgười ta nói rằng ba nền tảng này, thuộc về nhau, có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn.

Facebookkhông chỉ vậy, mà còn là giao tiếp giữa ba nền tảng này. bảo vệ end-to-end Nó cũng làm nổi bật điều đó. Bằng cách này, chỉ người gửi và người nhận mới có thể xem các tin nhắn này. Tốt Facebooknói rằng họ đang theo đuổi những đổi mới áp dụng nguyên tắc bảo mật. Trên thực tế, Giám đốc điều hành của công ty, Mark Zuckerberg, đã tuyên bố vào đầu năm 2019 rằng anh ấy nghĩ rằng tương lai sẽ là bí mật.

FacebookĐiều chính mà anh ấy muốn đạt được với việc di chuyển của mình là gì?

FacebookĐể giải thích ngắn gọn mục đích chính của Whatsapp, về lâu dài, Instagram và Messenger mà không cần phải sử dụng các ứng dụng riêng biệt, dễ dàng cho tất cả mọi người Anh ấy muốn đảm bảo quyền truy cập. Tuy nhiên, có những thứ khác cần phải được đề cập, tất nhiên.

Động thái này được giải thích tương tự bởi hầu hết các vòng kết nối: Facebookđể tạo ra một nền tảng giao tiếp tập trung vào quyền riêng tư Facebook tất cả các dịch vụ của công ty Độc thân dưới mái nhà Anh ta muốn thu thập. Tuy nhiên, những gì chúng tôi muốn nói đến quyền riêng tư không phải là phong cách bảo vệ đầu cuối mà chúng tôi vừa đề cập. Nó được mong muốn tiến tới trở thành một nền tảng cho nhiều người và cá nhân hơn.

Facebook đã duy trì thành công các nền tảng truyền thông xã hội công cộng trong nhiều năm. Quyền riêng tư mà chúng tôi đã đề cập ở trên dường như thay đổi chính xác điều đó. Vì vậy, công ty hiện có các cuộc trò chuyện nhóm riêng và giao tiếp giữa các cá nhân dường như đang tập trung vào việc đưa ra các sáng kiến ​​ở bên.

Ngoài ra, công ty có một ứng dụng trò chuyện đa nền tảng được bảo vệ đầu cuối. ba ứng dụng Trong cùng một cơ sở hạ tầng Trong số các thông tin đến mà nó nhằm mục đích chạy trên. Messenger đăng nhập vào ứng dụng Facebook Yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản thực sự liên quan đến điều này. Bởi vì theo cách này, việc bảo vệ end-to-end trên tất cả các mạng xã hội sẽ dễ dàng hơn.

Các vụ kiện liên tiếp vì lý do vi phạm dữ liệu tự nhiên Facebookvề việc có hay không. sẽ thực sự thực hiện các bước theo định hướng về quyền riêng tư trong vấn đề này. mối quan tâm tin tưởng sinh con. Vì vậy, nhiệm vụ chính của nó là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC), FacebookNó sẽ theo sát các bước sẽ được thực hiện.

các bước đã thực hiện FacebookNó sẽ ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của bạn như thế nào?

Facebooksẽ cố gắng giải quyết các lo ngại về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Nếu những nỗ lực này thành công, cả hai người dùng cũ MessengerNó sẽ bắt đầu được sử dụng trở lại và người dùng mới sẽ có được. Như thế này FacebookMột trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mảng nhắn tin, Apple iMessage Nó sẽ mạnh tay chống lại các dịch vụ như vậy.

iMessage là ứng dụng nhắn tin và dịch vụ được bảo vệ đầu cuối được sử dụng nhiều nhất ở Mỹ. tất nhiên rồi FacebookiMessage không phải là đối thủ cạnh tranh duy nhất của nó ở khía cạnh nhắn tin. như điện tín nhiều ứng dụng nhắn tin với bảo vệ đầu cuối Facebook Trừ khi Whatsapp thực hiện một động thái, có vẻ như nó sẽ tiếp tục thu hút người dùng của mình. Tốt FacebookKhông phải ngẫu nhiên mà anh ấy thực hiện động thái này ngay bây giờ.

Cảm ơn tất cả các ứng dụng mà công ty có 2,7 hơn một tỷ Nhóm người dùng, là cơ hội tuyệt vời cho các nhà quảng cáo, cũng mang lại cơ hội lớn. Như vậy, các nền tảng này trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà quảng cáo. một phần lớn của nhóm người dùng. 1,3 với hơn một tỷ người dùng Messenger hình thành.

Facebook’Danh tiếng Messengerkhi đăng nhập Facebook Đồng thời, động thái này, vì nó đặt ra nghĩa vụ sử dụng tài khoản Tại sao? Chúng ta đã đến phần cuối của bài viết mà chúng ta đã nói đến. Khi thời gian trôi qua FacebookChúng ta sẽ cùng nhau xem người dùng sẽ thực hiện các bước như thế nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button