Messenger Trẻ em Tham gia Trò chuyện Nhóm với Người lạ trên Trẻ em

Facebookứng dụng nhắn tin cho trẻ em Messenger Nó đã ra mắt Kids vào năm 2017. Facebookứng dụng mà trẻ em có thể sử dụng dưới sự kiểm soát của cha mẹ Messenger Ông nói rằng do một lỗi trong Kids, trẻ em đã tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm với người lạ.

Facebookhôm nay Messenger Anh thừa nhận rằng ứng dụng Kids đã nhầm lẫn cho phép trẻ em trò chuyện nhóm với những người không được cha mẹ chấp thuận. Nền tảng mạng xã hội hàng đầu cho biết họ đang đóng các cuộc trò chuyện nhóm, với hàng nghìn phụ huynh cho biết con họ vô tình kết nối với người lạ.

Facebookanh ấy nói, và nói thêm:

Facebook Theo quy định, trẻ em phải từ 13 tuổi trở lên mới được phép tạo tài khoản. vào tháng 12 năm 2017 Facebook, 6 Được thiết kế để cho phép trẻ em trong độ tuổi từ 12 đến 12 kết nối với những người khác dưới sự giám sát của cha mẹ Messenger cung cấp một phiên bản ứng dụng của nó. Gã khổng lồ truyền thông xã hội cho biết họ tạo ra ứng dụng như một môi trường an toàn vì nhiều trẻ em đang trực tuyến mà không được bảo mật.

Lỗi này FacebookNó có thể yêu cầu. Xây dựng lại lòng tin của người dùng. Các cuộc điều tra có thể được yêu cầu xem liệu nền tảng mạng xã hội hàng đầu có vi phạm luật riêng tư của trẻ em hay không.

Ngoài ra, gã khổng lồ internet có trụ sở tại California tiếp tục giữ vững vị trí của mình với việc thu giữ dữ liệu cá nhân của hàng chục triệu người dùng bởi công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica, công ty từng hoạt động trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump vào năm 2016.

Những bài viết liên quan

Back to top button