Metro Exodus được mở rộng DLC ​​lớn thứ hai vào tháng tới

Bản mở rộng DLC ​​tiếp theo của Metro Exodus sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 2.

Sam Sam Story là bản mở rộng DLC ​​lớn thứ hai cho Metro Exodus, sẽ đến với Xbox One, PS4, PC và Stadia vào tháng tới.

Nhà phát triển 4A Games mô tả nó như là một cấp độ sống còn của Sandbox. Câu chuyện kể về cựu lính thủy đánh bộ Mỹ Sam, một nhân viên kiểm lâm Spartan, người đã làm việc dưới quyền của Đại tá Miller kể từ khi chiến tranh hạt nhân tàn phá Moscow, và theo Artyom đi tìm một thế giới bên ngoài Metro. Sam đã mơ ước được trở về quê hương từ lâu và thậm chí có thể tìm thấy cha mình còn sống. Viễn cảnh dường như là không thể trong các đường hầm tối tăm của tàu điện ngầm, nhưng khi người Sparta phát hiện ra rằng Moscow không phải là thành phố duy nhất còn sống sau chiến tranh, giữ hy vọng không còn cảm thấy ngu ngốc nữa.

Cạn Sam, quyết tâm tìm đường quay trở lại Hoa Kỳ, khởi hành từ Aurora để đi qua bến cảng bị sóng thần Vladivostok, sóng thần tàn phá, các tòa nhà công nghiệp đổ nát, và các khu dân cư đổ nát. Tuy nhiên, để hoàn thành hành trình của mình, Sam sẽ khám phá ra rằng anh ta cần mọi chiến thuật mà anh ta đã học được cho đến nay để sống sót, vì môi trường xung quanh chứng tỏ là khó khăn hơn nhiều so với dự kiến.

Chúng tôi đã cho Metro Exodus 4 ra khỏi 5 sao trong đánh giá của chúng tôi năm ngoái. Bạn có thể kiểm tra xem cho chính mình ngay tại đây.

Metro Exodus được mở rộng DLC ​​lớn thứ hai vào tháng tới 1

Bài đăng Metro Exodus được mở rộng DLC ​​lớn thứ hai vào tháng tới xuất hiện đầu tiên trên VG247.