Mewtwo, Bulbasaur, Charmander và Squirtle hiện đang xuất hiện trong Pokemon Trận chiến đột kích Sword & Shield

Pokemon Lễ kỷ niệm ngày đang được tiến hành – và điều đó có nghĩa là một số sinh vật cổ điển xuất hiện trong Pokemon Kiếm & Khiên Trận đánh tối đa.

Từ nay đến 11:59 tối UTC / GMT ngày 1 tháng 3, người chơi sẽ có thể bắt gặp bốn trận kinh điển Pokemon từ những trò chơi bắt đầu loạt Pokemon Kiếm & Khiên Trận Max Max Battles: starter Pokemon Bulbasaur, Charmander và Squirtle, cộng với toàn năng Pokemon Mewtwo. Điều đó thích hợp không chỉ kể từ khi nhóm đó ăn mừng Pokemon Đỏ, Xanh lam và Xanh lục trên Game Boy, nhưng cũng vì Mewtwo Strikes Back Evolution đã phát hành trên Netflix ngày hôm nay, cung cấp nền tảng cho nhà ngoại cảm phản diện Pokemon.

Mewtwo và người khởi nghiệp Kanto là người duy nhất Pokemon Tuy nhiên, điều đó có thể xuất hiện trong các Trận đánh tối đa trong Khu vực hoang dã trong giai đoạn này – tuy nhiên, bạn sẽ tiếp tục có cơ hội ngẫu nhiên để bắt Gigantamax Grimmsnarl, Kingler, Hatterene, Orbeetle và Toxtricity.

Điển hình là Pokemon đã chiến đấu và đánh bại trong Max Raid Battles sau đó có thể bị bắt, nhưng thật đáng buồn là bạn đã giành được Mewtwo – anh ấy chỉ coi là quá mạnh. Có một số phần thưởng ấn tượng khi đánh bại anh ta, bao gồm cả cơ hội để nó thả được Caps Capsules và PP Max, như được nêu chi tiết bởi Pokemon fansite Serebii. Đối với những người mới bắt đầu ở khu vực Kanto, đây là cơ hội để bắt họ – và Bulbasaur và Squirtle weren có thể bị bắt trong tiến trình tiêu chuẩn của Pokemon Sword & Shield – và Charmander là một game đặc biệt hiếm hoi trong trò chơi hậu kỳ – vì vậy mà tiện dụng.

Mewtwo cũng đã trở lại Pokemon Đi đột kích, trong khi trò chơi di động khác Pokemon Masters đang tặng quà miễn phí cho người chơi để ăn mừng Pokemon Ngày. Về cơ bản, có rất nhiều thứ đang diễn ra – nhưng nếu bạn muốn củng cố điều đó Pokemon Sword & Shield Pokedex trước các DLC của Isle of Armor và Crown Tundra sắp tới sẽ mang lại hàng loạt sự trở lại Pokemon, ít nhất bạn có thể lấy các phần khởi động Kanto thông qua các cuộc đột kích này – đi đến khu vực hoang dã!

Bài đăng Mewtwo, Bulbasaur, Charmander và Squirtle hiện đang xuất hiện trong Pokemon Trận chiến đột kích Sword & Shield xuất hiện đầu tiên trên VG247.