MGM Studios đã nói chuyện với Netflix và Apple Giới thiệu về truyền thông

MGM Studios đã nói chuyện với Netflix và Apple Giới thiệu về truyền thông 1

Hãng phim Metro-Goldwyn-Mayer (MGM) gần đây đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với một số dịch vụ phát trực tuyến trên internet liên quan đến việc mua lại phương tiện truyền thông của hãng phim. Các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Apple, Amazon, AT & T, Comcast, Disney, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Netflix.

QUẢNG CÁO

Không có nghi ngờ rằng việc mua lại MGM bởi một trong những dịch vụ phát trực tuyến này sẽ là một lợi ích lớn, cho phép họ truy cập vào toàn bộ danh mục phim và chương trình truyền hình của MGM. Đối với bối cảnh, MGM là chủ sở hữu duy nhất của nhượng quyền James Bond, cũng như các IP của Rocky và Mad Max. Hãng phim này cũng chịu trách nhiệm cho chương trình ăn khách, The Handdess The Tale, hiện đang được phát sóng trên Hulu.

MGM Studios đã nói chuyện với Netflix và Apple Giới thiệu về truyền thông 2(Nguồn hình ảnh: Giống.)

Yêu thích hoặc rời bỏ nó, MGM lành sẵn sàng tìm kiếm một vụ mua lại với một trong những dịch vụ phát trực tuyến là một dấu hiệu của thời đại; phát trực tuyến đã nhanh chóng đạt được lực kéo trong vài năm qua, trở thành phương tiện giải trí ưa thích. Nó rất hấp dẫn đến nỗi họ – trong trường hợp này, Apple, Amazonvà Netflix – có thể tạo nội dung độc lập của riêng họ, thay vì chỉ phụ thuộc vào việc cấp phép cho các chương trình phổ biến.

Tại thời điểm viết bài, cả MGM và bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào đều không nhận xét về các cuộc đàm phán hoặc thỏa thuận tiềm năng.

(Nguồn: CNBC thông qua MacRumors // Nguồn hình ảnh: MacRumors)