Mi 11 Ultra Leak Hiển thị Màn hình Selfie gắn phía sau, Zoom 120x & amp; Hơn

mi 11 cực kỳ bị rò rỉ

Mới đầu tuần này, chiếc flagship Mi 11 với vi xử lý Snapdragon 888 của Xiaomi đã chính thức rời Trung Quốc và ra mắt ở châu Âu. Tuy nhiên, những tin đồn về ba biến thể khác, tức là Mi 11 Lite, Mi 11 Pro và biến thể Mi 11 Ultra đã xuất hiện được một thời gian. Thật bất ngờ khi chiếc Mi 11 Ultra hàng đầu đã có ngày hôm nay hiển thị trực tuyến trong một video thực hành đầy đủ. Nó không để lại gì cho trí tưởng tượng và chi tiết về thiết kế, cũng như toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị.

Lần đầu tiên được báo cáo bởi XDA Developers, video trên tay Mi 11 Ultra được tải lên bởi một YouTube người sáng tạo tên là Tech Buff PH. Video kể từ đó đã bị gỡ xuống nhưng không phải trước khi XDA phản chiếu nội dung. Mặc dù không có cách nào để xác nhận tính xác thực của nguồn tin, nhưng thiết bị được đề cập có vẻ là Mi 11 Ultra. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một số tính năng nổi bật của thiết bị.

Đầu tiên, bạn có thể thấy rằng Youtuber có Mi 11 Ultra với hai màu – đen và trắng. Điều tiếp theo sẽ thu hút sự chú ý của bạn là mô-đun máy ảnh lớn trải dài trên toàn bộ chiều rộng của bảng điều khiển phía sau. Nó có kích thước lớn, ba camera thể thao và một màn hình phụ nhỏ. Vâng, bạn đã nghe nó đúng. Màn hình phụ (được nhìn thấy rõ trong hình ảnh tiêu đề ở trên) sẽ cho phép bạn nhìn thấy kính ngắm trong khi nhấp vào ảnh tự chụp – bằng máy ảnh chính. Nó cũng có thể hữu ích để hiển thị các thông báo hoặc thời gian khi điện thoại của bạn nằm úp xuống, như hình dưới đây.

máy ảnh mi 11 - màu sắc

Tiếp tục, văn bản trên mô-đun máy ảnh có nội dung ‘Máy ảnh 120x Ultra Pixel AI’ và nó nằm bên cạnh Camera tele kiêm kính tiềm vọng 48MP. Video tiết lộ rằng Mi 11 Ultra sẽ bao gồm một Cảm biến chính 50MP và một camera siêu rộng 48MP để hoàn thiện bộ ba. Đây có thể được coi là một sự hạ cấp so với Mi 10 Ultra, bao gồm hệ thống bốn camera 108MP. Xiaomi đã loại bỏ camera tele tiêu chuẩn để chuyển sang màn hình selfie.

Đoạn video bị rò rỉ cho thấy Mi 11 Ultra sẽ có 6.8- Bảng điều khiển WQHD + OLED inch với tốc độ làm mới thích ứng 120Hz. Màn hình được làm cong ở các cạnh, có camera selfie đục lỗ 20MP và mặt trước được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass Victus. Thiết bị này tự hào có cấu trúc bằng kính và cung cấp khả năng chống nước và bụi IP68, Youtuber cho biết thêm.

Màn hình và thiết kế cực chất của mi 11

Không có ích gì để đoán những gì nằm dưới mui xe. Mi 11 Ultra sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 888 mới nhất, cùng với một 5Pin, 000mAh và sạc có dây 67W. Điều tuyệt vời hơn nữa, điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ Sạc không dây 67W và cả sạc không dây ngược 10W.

Vì vậy, đúng vậy, Mi 11 Ultra là sự kế thừa tinh thần của Mi 10 Ultra năm ngoái và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới. Đã có một số rò rỉ nhưng một video thực hành rò rỉ cho thấy ngày ra mắt không còn xa. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các kênh xã hội của Xiaomi và đợi thông tin chính thức. Bạn có thể xem video nhân bản ngay tại đây để biết thêm thông tin.