Mi AirDots 2 SE với tuổi thọ pin 5 Giờ, tiếng ồn đã bị hủy

Ra mắt tai nghe Mi AirDots 2 True Wireless SE (TWS) tại Trung Quốc với các tính năng ấn tượng và giá cả hợp lý. Tai nghe Xiaomi TWS sẽ được bán với màu trắng, trắng. Tai nghe trông giống Mi AirDots Pro 2 Nhưng giá của nó thấp hơn một chút. Điều này có tích hợp chức năng khử tiếng ồn và cảm ứng khử tiếng ồn cho nhiều chức năng. Cho đến nay, vẫn chưa rõ liệu Mi AirDots 2 SE sẽ đến thị trường Ấn Độ.

Giá Mi AirDots 2 SE

Mi AirDots được liệt kê 2 SE trong Mi Store có một tùy chọn màu trắng duy nhất và có giá 169 CNY (khoảng 1.800 Rupi), giúp tai nghe có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Mi AirDots Pro. 2. Mi AirDots Pro 2 Nó được ra mắt với mức giá 399 nhân dân tệ Trung Quốc (khoảng 4.200 rupee). Mi AirDots sẽ được phát hành 2 SE được bán vào ngày 19 tháng 5 tại Trung Quốc mà không có bất kỳ thông tin nào về tính khả dụng quốc tế.

Thông số và tính năng của Mi AirDots 2 SE

Bao gồm Mi AirDots 2 SE có 14 trình điều khiển lớn.2 Nó hỗ trợ AAC cho trải nghiệm âm thanh đầy đủ, công ty nói. Tai nghe sẽ được kết nối với thiết bị Android hoặc iOS bằng Bluetooth v5.0 Với tầm bắn 10 mét. Tai nghe TWS có tính năng lên đến tuổi thọ pin 5 Giờ với một lần sạc và 20 giờ với hộp vận chuyển. Nói về trạng thái, nó đang sạc qua cổng USB Type-C có dung lượng 5 Wat và lấy 1.5 Giờ để sạc đầy. Mi AirDots đặc trưng 2 SE có các điều khiển cảm ứng để thay đổi âm lượng và theo dõi, trả lời cuộc gọi và hỗ trợ giọng nói. Tai nghe cũng có chức năng giảm tiếng ồn gấp đôi cho micrô cũng như phát hiện xói mòn, dừng phát nhạc khi bạn tháo tai nghe ra khỏi tai.

Mỗi tai nghe nặng 4.7 Gram và Trọng lượng của Mi AirDots 2 SE là 48 gram.

Để biết tin tức và đánh giá kỹ thuật mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 trên Twitter, FacebookVà Google Tin tức. Để xem các video mới nhất về tiện ích và công nghệ, hãy đăng ký vào trang web của chúng tôi YouTube Kênh.

Họa tiết Washington
Vignette Washington viết về các trò chơi, điện thoại thông minh, thiết bị âm thanh và các công nghệ mới cho Tiện ích 360, bên ngoài Delhi. Vineet là trình chỉnh sửa phụ đầu tiên cho Gadgets 360 và đã viết nhiều về các trò chơi trên tất cả các nền tảng và phát triển mới trong thế giới của smartphones. Trong thời gian rảnh rỗi, Vineet thích chơi trò chơi điện tử, làm mô hình đất sét, chơi guitar, xem truyện tranh và phim hoạt hình. Vineet có sẵn trên [email protected] Vì vậy, xin vui lòng gửi khách hàng tiềm năng và lời khuyên của bạn.
Hơn Mi AirDots 2 SE với tuổi thọ pin 5 Giờ, tiếng ồn đã bị hủy 1

Tất cả các đơn đặt hàng được mở cho Huawei Watch GT 2e từ nửa đêm nay tại Ấn Độ Dell Alienware m15 (2020), m17 (2020) và Alienware Area-51m (2020) ra mắt với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 Mi AirDots 2 SE với tuổi thọ pin 5 Giờ, tiếng ồn đã bị hủy 2

Nhưng câu chuyện liên quan