Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mi Note 10, Ra mắt Mi CC9 Pro, Ra mắt Cài đặt bảo mật của Nhóm WhatsApp, Gói VodXone RedX và Tin tức công nghệ khác trong tuần này

Mi Note 10, Mi Note 10 Pro, Mi CC9 Pro và Mi CC9 Pro Premium Edition đã ra mắt với nhiều sự phô trương trong một tuần khá im ắng trên mặt trận ra mắt sản phẩm. Ngoài ra, WhatsApp bắt đầu tung ra các cài đặt quyền riêng tư của nhóm được tân trang trên toàn cầu để giúp người dùng chống lại thư mời nhóm. Hơn nữa, Vodafone đã giới thiệu một kế hoạch trả sau mới thú vị cho các thuê bao của mình ở Ấn Độ để tiếp nhận Reliance Jio. Đọc để tìm hiểu thêm về những điều này và những câu chuyện công nghệ lớn khác trong tuần.

Mi Note 10, Mi Note 10 Pro ra mắt

Sau nhiều tuần trêu ghẹo, Xiaomi đã tiết lộ Mi mới Note 10 và Mi Note 10 chuyên nghiệp smartphones tại một sự kiện ở Madrid, Tây Ban Nha. Hai điện thoại này là phiên bản được đổi thương hiệu của Mi CC9 Pro và Mi CC9 Pro Premium Edition của công ty đã ra mắt tại Trung Quốc vào tuần này. Về cơ bản, smartphones sẽ được biết đến với tên Mi CC9 Pro và Mi CC9 Pro Premium Edition tại thị trường quê nhà của công ty và Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro ngoài Trung Quốc.

Nói về Mi Note Đầu tiên, đây là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty có thiết lập camera phía sau màu đỏ, được đặt trên một game bắn súng chính 108 megapixel. Game bắn súng chính đi kèm với f /1.69 khẩu độ và ổn định hình ảnh quang học. Ngoài camera 108 megapixel, còn có cảm biến 20 megapixel đi kèm với f /2.2 ống kính góc rộng, cảm biến 12 megapixel với f /2.0 ống kính tele, một 5cảm biến -megapixel với f /2.0 ống kính tele, và một 2camera macro -megapixel. Các 5game bắn súng phía sau -megapixel cũng hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học.

Thông số kỹ thuật quan trọng khác của Mi Note 10 bao gồm camera selfie 32 megapixel, Snapdragon 730G SoC và một 6Màn hình .47 inch full-HD + AMOLED. Ngoài ra, điện thoại gói một 5, Pin 260mAh có hỗ trợ sạc nhanh 30W và MIUI 11. Mi Note 10 sẽ được cung cấp với màu xanh Aurora, Glacier White và Midnight Black.

Mi Note 10 Pro có khá nhiều điện thoại thông minh giống như Mi thông thường Note 10 ngoài tổng số ba sự khác biệt. Mi Note 10 Pro đi kèm với một 8ống kính mảnh với máy ảnh chụp chính 108 megapixel, thay vì ống kính 7ống kính mảnh hiện diện với game bắn súng chính trong Mi không Pro Note 10. Ngoài ra, Mi Note 10 Pro sẽ được cung cấp trong một biến thể lưu trữ duy nhất với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trên máy bay.

Mi Note 10 so với Mi Note 10 Pro vs Mi CC9 Pro: So sánh giá, thông số kỹ thuật

Mi CC9 Pro, Mi CC9 Pro Premium Edition ra mắt

Đến với Mi CC9 Pro và Mi CC9 Pro Premium Edition, như đã đề cập trước đó, đây là những điện thoại giống như Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro về thông số kỹ thuật. Một số phần mềm có thể khác nhau mặc dù. Mi CC9 Pro sẽ có giá khởi điểm là CNY 2, 799 (khoảng 28.600 Rupee), trong khi Phiên bản cao cấp sẽ bán lẻ ở CNY 3, 499 (khoảng 35.700 Rupi). Như và khi Xiaomi giới thiệu Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro tại Ấn Độ, giá của chúng có thể sẽ gần bằng giá Trung Quốc của Mi CC9 Pro và Mi CC9 Pro Premium Edition.

Cài đặt bảo mật nhóm WhatsApp triển khai toàn cầu

WhatsApp chính thức công bố trong tuần này rằng họ đã bắt đầu tung ra các cài đặt bảo mật nhóm được cập nhật trên toàn cầu. Các cài đặt hiện có sẵn cho mọi người dùng iPhone và Android trên phiên bản WhatsApp mới nhất. Để nhớ lại, WhatsApp ban đầu đã giới thiệu một phiên bản cài đặt quyền riêng tư nhóm mới ở Ấn Độ để khắc phục thư rác mời nhóm. Một phiên bản được điều chỉnh một chút của các cài đặt đó hiện đang được tung ra trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Ấn Độ. Mặc dù người dùng Ấn Độ đã có cài đặt quyền riêng tư của nhóm, " Không ai"tùy chọn trong các cài đặt đó sẽ được thay thế bằng Địa chỉ liên lạc của tôi ngoại trừ Lựa chọn.

Trong khi Không ai cho phép người dùng WhatsApp chặn mọi người tự động thêm vào một nhóm. Cái mới hơn Địa chỉ liên lạc của tôi ngoại trừ .. tùy chọn làm cho nó hơi khó khăn để chặn tất cả mọi người. Bất cứ khi nào người dùng WhatsApp thêm liên hệ mới và họ đang sử dụng Địa chỉ liên lạc của tôi ngoại trừ tùy chọn trong cài đặt quyền riêng tư của nhóm, họ sẽ phải đi và chọn liên hệ mới để tránh tự động vào nhóm.

Để tìm các cài đặt bảo mật được cập nhật cho các nhóm, bạn cần truy cập vào Cài đặt menu WhatsApp của bạn và sau đó nhấn Tài khoản > Riêng tư > Các nhóm. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy Tất cả mọi người, Địa chỉ liên lạc của tôiĐịa chỉ liên lạc của tôi ngoại trừ … tùy chọn. Các tùy chọn này sẽ cho phép bạn chọn người mà bạn cho phép thêm bạn vào Nhóm WhatsApp.

Bản cập nhật tương tự mang lại các cài đặt bảo mật nhóm được cập nhật cho người dùng WhatsApp trên iPhone cũng bắt đầu cản trở thời lượng pin trên điện thoại của họ. Theo một số WhatsApp cho người dùng iPhone, phiên bản 2.19.112 của WhatsApp đang tác động mạnh mẽ đến thời lượng pin của iPhone của họ. WhatsApp vẫn chưa thừa nhận sự cố hoặc phát hành bản cập nhật mới để khắc phục sự cố.

Cách thiết lập Khóa vân tay trên WhatsApp

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Vodafone RedX trả sau kế hoạch trả sau

Khi lĩnh vực viễn thông trở nên cạnh tranh hơn ở Ấn Độ, Vodafone đã tiết lộ một kế hoạch trả sau mới trong tuần này, mà nhà khai thác viễn thông hy vọng sẽ lôi kéo người tiêu dùng bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng OTT, tốc độ dữ liệu nhanh và các lợi ích khác. Được đặt tên là Vodafone RedX, kế hoạch mới mang giá thuê hàng tháng là R. 999 không có thuế và hứa hẹn sẽ cung cấp tốc độ dữ liệu tốt hơn 50% so với người dùng Vodafone thông thường.

Ngoài tốc độ dữ liệu nhanh, kế hoạch cũng bao gồm các đăng ký hàng năm của Netflix, Amazon Chơi Prime, Zee5 và Vodafone. Hơn nữa, các thuê bao Vodafone RedX cũng sẽ nhận được các dịch vụ chuyển vùng quốc tế, dịch vụ khách hàng cao cấp, quyền truy cập vào phòng chờ tại sân bay và các ưu đãi độc quyền trên smartphones. Có giảm giá cho đặt phòng khách sạn, đặt phòng du lịch, và nhiều hơn nữa.

Như có thể dự đoán, có một đánh bắt lớn. Người tiêu dùng sẽ phải đăng ký tối thiểu sáu tháng của gói Vodafone RedX. Nếu họ muốn thay đổi kế hoạch của mình trước thời hạn sáu tháng, họ sẽ bị tính phí tối thiểu thành R. 3, 000 để trang trải chi phí cho tất cả những lợi ích mà họ nhận được. Ngoài ra, Vodafone ban đầu cung cấp gói cho một số lượng người tiêu dùng hạn chế và không phải ai cũng đủ may mắn để có được nó.

Xiaomi Redmi Note Ra mắt 8T, tùy chọn màu mới cho Redmi Note 8 Chuyên nghiệp

Ngoài việc giới thiệu Mi mới Note 10 và Mi Note 10 chuyên nghiệp smartphones tại sự kiện Madrid tuần này, Xiaomi cũng đã ra mắt Redmi mới Note Điện thoại thông minh 8T. Một phần của Redmi của công ty Note-series, điện thoại mới không khác lắm so với Redmi thông thường Note 8. Trên thực tế, chỉ có một thay đổi lớn – hỗ trợ NFC – giữa Redmi Note 8T và Redmi Note 8. Redmi Note Đầu tiên 8T sẽ được chuyển đến châu Âu và hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu nó có được phát hành bên ngoài châu Âu hay không.

Redmi Note 8T, như Redmi Note 8, tính năng một 6.3-inch màn hình full-HD +, Qualcomm Snapdragon 665 SoC, RAM lên đến 4GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB. Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại bao gồm thiết lập camera bốn phía sau với một game bắn súng chính 48 megapixel, camera selfie 13 megapixel và 4, Pin 000mAh. Ngoài ra, Xiaomi đã bao gồm cổng USB Type-C, MIUI 10 và bộ tùy chọn kết nối thông thường trong điện thoại.

Xiaomi cũng phát hành một biến thể màu mới của Redmi Note 8 Điện thoại chuyên nghiệp tuần này tại Đài Loan. Màu Deep Blue Sea mới tham gia các tùy chọn màu Gamma Green, Halo White và Shadow Black đã có sẵn. Không có thông tin về việc khi nào nó sẽ được phát hành bên ngoài Đài Loan. Ngoài màu sắc mới, biến thể mới hoàn toàn giống điện thoại với Redmi thông thường Note 8 Chuyên nghiệp.

Xiaomi cũng bắt đầu mở bán cho điện thoại Redmi 8A tại Ấn Độ trong tuần này. Điện thoại hiện có thể được mua thông qua các cửa hàng Flipkart.com, Mi.com và Mi Home mà không có bất kỳ sự điên rồ nào về việc bán flash. Để nhắc nhở bạn, Redmi 8A mang một mức giá là R. 6, 499 cho biến thể 2GB + 32GB, trong khi model 3GB + 32GB của điện thoại bán lẻ ở mức Rs. 6, 999. Có ba tùy chọn màu được bán – Midnight Black, Ocean Blue và Sunset Red.

Vivo X30 ra mắt vào tháng 12

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Vivo tiết lộ tại một sự kiện ở thị trường quê nhà tuần này rằng công ty sẽ ra mắt mới Vivo Điện thoại thông minh X30 vào tháng tới. Điện thoại sẽ sử dụng Exynos 980 SoC của Samsung với hỗ trợ 5G tích hợp. Vivo theo truyền thống sử dụng chipset Qualcomm hoặc MediaTek cho nó smartphones, vì vậy đây sẽ là một thay đổi lớn cho công ty. Không có nhiều xác nhận về Vivo X30 ngay bây giờ, tuy nhiên rò rỉ cho thấy sự hiện diện của thiết lập máy ảnh quad phía sau, 4, Pin 500mAh và RAM lên tới 12GB trong điện thoại.

Doanh số mở của OnePlus 7T Pro McLaren bắt đầu tại Ấn Độ

Sau một vài lần bán hàng có giới hạn, giờ đây, mọi người có thể mua điện thoại thông minh OnePlus 7T Pro McLaren Edition. Amazon, Trang web OnePlus và các cửa hàng OnePlus trong nước. Việc mở bán cho điện thoại đã bắt đầu vào đầu tuần này. Phiên bản OnePlus 7T Pro McLaren mang một mức giá là R. 58.999 cho biến thể 12GB + 256GB duy nhất. Ngoài RAM nhiều hơn so với OnePlus 7T Pro thông thường, phiên bản McLaren còn có một lớp hoàn thiện khác ở mặt sau và có điểm nhấn là màu sắc đặc trưng của 'Papaya Orange' của McLaren.

Đánh giá phiên bản OnePlus 7T Pro McLaren

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Trong bản tin viễn thông tuần này, Reliance Jio đã điều chỉnh RL của mình. 149 kế hoạch để biến nó thành một kế hoạch tất cả trong một. Công ty trước đó đã giới thiệu kế hoạch All-in-One để đơn giản hóa cho các thuê bao của mình để có được gói cước bao gồm số phút miễn phí để thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại di động không phải của Jio. Các sửa đổi R. Gói 149 Jio bao gồm 300 phút cho các cuộc gọi đến các số không phải Jio, các cuộc gọi Jio đến Jio miễn phí, 1.5GB dữ liệu tốc độ cao mỗi ngày, 100 SMS mỗi ngày và truy cập vào các ứng dụng Jio. Hiệu lực của kế hoạch, tuy nhiên, đã giảm từ 28 ngày xuống còn 24 ngày. Ngoài ra, đây hiện là gói All-in-One rẻ nhất trong danh mục nạp tiền của công ty.

BSNL R. Kế hoạch 997 ra mắt, ưu đãi có hiệu lực được gia hạn cho R. 1, Kế hoạch 699

BSNL đã đưa ra một kế hoạch trả trước dài hạn mới trong tuần này sẽ có giá là Rs. 997. Chương trình có hiệu lực 180 ngày và bao gồm một số lợi ích. Nó cung cấp 3GB dữ liệu tốc độ cao hàng ngày, gọi thoại không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày và tính năng gọi lại được cá nhân hóa trong hai tháng. Gói này hiện có sẵn cho tất cả các thuê bao trả trước BSNL và có thể được sử dụng thông qua cổng thông tin BSNL, ứng dụng BSNL của tôi và các nhà bán lẻ.

Ngoài việc giới thiệu R. Gói 997, BSNL cũng mở rộng ưu đãi có hiệu lực bổ sung cho R. 1, Kế hoạch 699. Lời đề nghị đã hết hạn vào ngày 31 tháng 10, nhưng bây giờ nó đã được gia hạn đến cuối năm nay. Việc cung cấp, tuy nhiên, đã thấy một sự thay đổi. Thay vì kéo dài hiệu lực ba tháng, ưu đãi hiện bao gồm hiệu lực kéo dài hai tháng. R. 1, Gói 699 thường bao gồm hiệu lực 365 ngày nhưng với ưu đãi, người đăng ký sẽ nhận được tổng cộng 425 ngày hiệu lực.

Ra mắt Mi Watch và các tin tức công nghệ khác

Bên cạnh điện thoại thông minh Mi CC9 Pro mới, Xiaomi đã loại bỏ chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình dưới dạng Mi Watch. Đồng hồ thông minh mới sẽ chuẩn bị được bán tại Trung Quốc vào ngày mai cùng với các điện thoại mới và các sản phẩm khác. Thiết kế của đồng hồ lấy cảm hứng từ Apple Watch. Mi Watch đã được chế tạo bằng khung hợp kim nhôm. Đồng hồ thông minh cũng có nắp lưng bằng gốm, kính cường lực Gorilla Glass 3 bảo vệ ở mặt trước, và dây đeo cao su. Không có thông tin về việc khi nào Mi Watch sẽ được phát hành bên ngoài Trung Quốc.

Xiaomi cũng đã tiết lộ hai mẫu TV thông minh mới trong tuần này dưới dạng Mi TV 5và Mi TV 5 Chuyên nghiệp. Cả hai mô hình sẽ được cung cấp với kích thước 55 inch, 65 inch và 75 inch. Cả Mi TV 5 và Mi TV 5 Các mẫu Pro chia sẻ một số tính năng và thông số kỹ thuật, tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa hai model là thiếu màn hình Quantum Dot, công nghệ làm mịn chuyển động MEMC và HDR 10+ trên biến thể không Pro. Các TV thông minh mới chỉ dành cho Trung Quốc.

Samsung Galaxy Fold: Yay cho trải nghiệm hay Nay vì quá đắt?

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Trong một tin tức khác của Xiaomi, công ty đã giới thiệu người kế nhiệm cho Mi Air Purifier 2S tại Ấn Độ trong tuần này. Được mệnh danh là máy lọc không khí Mi 3, máy lọc không khí mới đã có giá là Rs. 9, 999 và hiện đang được bán thông qua Mi.com, Amazonvà Flipkart trong nước. Theo Xiaomi, Máy lọc không khí 3 mang đến một số cải tiến so với Mi Air Purifier 2S, bao gồm màn hình OLED màn hình cảm ứng, bộ lọc HEPA Class 13 và quạt mới.

PUBG Mobile đã nhận được bản cập nhật mới mang đến Phần 10 cũng như một số tính năng và cải tiến mới. Điện thoại di động PUBG 0.15.5 đã ra mắt vào đầu tuần này và bao gồm một khẩu súng máy phụ mới có tên MP5K, một bản đồ hoàn toàn mới có tên là Ruins, một chiếc xe độc ​​quyền của Vikendi và một nhân vật mới tên là Sara. Bản cập nhật là 0.21GB dung lượng cho phiên bản PUBG Mobile Android và 0.24GB cho phiên bản iOS của trò chơi. PUBG Mobile cũng cung cấp 20 đồng bạc, 2, 000 BP và đường mòn tàu lượn màu xanh như một phần thưởng cho tất cả những người cập nhật trò chơi trước ngày 14 tháng 11.

Cuối cùng, LG đã mang đến một chiếc máy tính bảng mới. Một phần của dòng G Pad của công ty, G Pad 10 mới.1 đã được giới thiệu trong tuần này tại Hàn Quốc, thị trường nhà của công ty. LG G Pad 10.1 đi kèm với màn hình Full-HD +, Qualcomm Snapdragon 821 SoC, USB Type-C và 8, Pin 200mAh. Máy tính bảng mang một mức giá 440.000 KRW (khoảng 26.800 Rupee). Không có thông tin về việc khi nào nó sẽ được phát hành quốc tế.