Mi Pad 5 với Màn hình 120Hz, Bút thông minh được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8

MI pad 5 ngày ra mắt được xác nhận

Sau khi xác nhận sự ra mắt của Mi Mix 4 với camera dưới màn hình (UDC) vào ngày 10 tháng 8, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi hiện đã công bố rằng Mi Pad được chờ đợi nhiều 5 sẽ gắn thẻ vào cùng một ngày. Theo báo cáo, công ty sẽ tung ra ba mẫu dưới Mi Pad 5 loạt, bao gồm cả một mô hình hỗ trợ 5G.

Mặc dù công ty không chính thức tiết lộ nhiều về máy tính bảng sắp ra mắt của mình, nhưng poster teaser mới nhất (đính kèm bên dưới) cho thấy Mi Pad 5 sẽ có hỗ trợ cho bút cảm ứng, có lẽ là Xiaomi Smart Pen. Nó gần đây đã được chứng nhận bởi FCC và có số model là M2107K81PC.

Mi Pad 5 với Màn hình 120Hz, Bút thông minh được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Mi Pad 5 Thông số kỹ thuật (Tin đồn)

Ngoài thực tế là Bút thông minh Xiaomi sẽ đi kèm với Bluetooth 5.0 hỗ trợ, chúng tôi không biết nhiều về các thông số kỹ thuật khác của nó cho đến bây giờ. Đến với Mi Pad 5 Các tin đồn cho thấy Xiaomi sẽ tung ra ba biến thể.

Sẽ có một mô hình cơ sở, một biến thể Pro và một mô hình hỗ trợ 5G dưới Mi Pad 5 loạt. Mô hình cơ sở sẽ đi kèm với màn hình 2048 x 1080p (2K) với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Nó được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 860 và đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 33W. Ngoài ra, máy còn có camera chính 12MP ở phía sau và cảm biến vân tay ở cạnh bên. Theo các báo cáo, mô hình này gần đây đã được phê duyệt bởi cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc và mang số hiệu 21051182C.

Đối với biến thể Pro cao cấp hơn, thiết bị được đồn đại sẽ tự hào có điểm 10.9- Màn hình LCD 2K inch với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Nó sẽ đóng gói Snapdragon 870 chipset và sẽ được hỗ trợ bởi một 8, Pin 720mAh có hỗ trợ sạc nhanh 67W. Mi Pad 5 Pro cũng được đồn đại là sẽ trang bị camera kép ở phía sau, bao gồm một cảm biến chính 20MP và một ống kính phụ 13MP. Tipster Mukul Sharma đã phát hiện ra mô-đun camera của thiết bị bị rò rỉ trên Weibo. Ngoài ra sẽ có một cảm biến vân tay gắn bên trên bo mạch.

Bây giờ, đến với mô hình 5G, các tin đồn cho rằng nó sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như biến thể Pro. Tuy nhiên, nó sẽ đi kèm với hỗ trợ kết nối 5G để có tốc độ dữ liệu cao hơn.

Vì vậy, đây là những chiếc Mi Pad 5 các mẫu mà Xiaomi đang nhắm đến để ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Cùng với đó, công ty cũng sẽ ra mắt Mi Mix 4, TV thông minh OLED thế hệ thứ hai và loa thông minh cao cấp. Hơn nữa, chúng ta có thể mong đợi Xiaomi sẽ giới thiệu hệ điều hành di động sắp tới của mình MIUI 13 dựa trên Android 12 trong sự kiện này.