Mi Portable Electric Air Compressor bơm lốp ô tô và xe đạp dễ dàng


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Mi Portable Electric Air Compressor bơm lốp ô tô và xe đạp dễ dàng

CÁC Xiaomi tung ra Máy nén khí di động Mi, một chiếc máy bơm nén khí hứa hẹn sẽ giúp bạn bơm căng lốp ô tô, xe đạp một cách dễ dàng. Sản phẩm mới được tài trợ thông qua một nền tảng gây quỹ cộng đồng, như nhà sản xuất Trung Quốc thường làm khi tung ra các sản phẩm từ các danh mục thay thế như thế này.

Máy bơm không khí di động này đi kèm với pin tích hợp và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Theo công ty, nó có thể thổi phồng từ một quả bóng đá lên một chiếc lốp ô tô. Ngoài ra còn có lời hứa rằng sản phẩm được tạo ra để tồn tại lâu dài với cấu trúc làm bằng nhựa ABS.

Store: Xiaomi Mi Portable Electric Air Compressor

Thiết bị này có đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số tự động ngừng bơm khí ngay khi đạt đến giá trị lý tưởng cho xe đạp, ô tô hoặc xe máy. Pin của bạn có 2Theo công ty, 0,000 mAh, đủ để làm phồng 5 lốp ô tô.

Cũng theo Xiaomi, Mi Portable Electric Air Compressor có khả năng làm đầy lốp ô tô trong vòng 6 phút. Bảng điều khiển máy bơm không khí lấy cảm hứng từ cái cũ Apple ipodvới bố cục dựa trên một nút duy nhất ở cuối sản phẩm.

Tiện ích có kích thước 124 x 71 x 45,3 mm, nếu chúng tôi loại trừ ống dẫn khí. Ống này cũng hoạt động như một loại kẹp, cho phép sản phẩm được gắn vào các cấu trúc nhất định.

Mục tiêu của Xiaomi là bán 4Máy Nén Khí Điện Di Động .000 Mi đổi hàng 10 ngày. Từ ngày 10 tháng 8, thiết bị sẽ bắt đầu được gửi đến tay người dùng – miễn là đã đạt được mục tiêu.

Theo: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button