Mi QLED TV 4K với Bảng điều khiển 55 inch, MEMC và Android 10 được ra mắt với giá Rs. 54.999

Xiaomi - Mi QLED TV 4K ra mắt tại Ấn Độ

Xiaomi có thể đã tạo dựng được tên tuổi của mình với các dịch vụ ngân sách của mình, công ty không còn xa lạ với các sản phẩm cao cấp trên thị trường toàn cầu. Hiện hãng đang mở rộng danh mục TV cao cấp tại Ấn Độ với việc ra mắt TV thông minh QLED đầu tiên – Mi QLED TV 4K. Nó không chỉ tự hào với độ phân giải 4K mà còn có thiết kế không viền thực sự, nội bộ MediaTek và phiên bản PatchWall mới nhất trên bo mạch.

Thông số kỹ thuật của Mi QLED TV 4K QLED

Bắt đầu với thiết kế, Mi QLED TV 4K được bọc trong một vỏ nhôm tuyệt đẹp. Nó được thổi cát và thẻ ‘Được thiết kế bởi Xiaomi’ được khắc bằng laser ở bên cạnh để tăng thêm yếu tố cao cấp của chiếc TV thông minh này. Công ty cũng đã lấy các tín hiệu từ OnePlus. Mi QLED TV 4K có mặt sau bằng sợi carbon.

Mi QLED TV, như tên gọi cho thấy, có Bảng điều khiển QLED 55 inch với độ phân giải 4K (3840 × 2160-pixel), tỷ lệ màn hình trên thân máy 96% và tốc độ làm mới 60Hz. Một số nhà sản xuất TV đã vượt qua 60Hz và cung cấp tốc độ làm mới lên tới 120Hz cho người dùng. Bảng điều khiển hỗ trợ Dolby Vision, HDR 10, HLG và của Xiaomi Công cụ hình ảnh sống động độc quyền. Nó cũng bao gồm Reality Flow, một từ ưa thích của MEMC, hỗ trợ có thể hữu ích khi xem thể thao hoặc phim hành động.

mi QLED TV 4K - màn hình

Dưới mui xe, Mi QLED TV 4K được trang bị lõi tứ 64-bit Chipset MediaTek MTK 9611. Nó được kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ 32 GB ở Ấn Độ. TV đi kèm với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB ở Trung Quốc, điều này hơi đáng buồn khi thấy. Có Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth 5.0 hỗ trợ tích hợp là tốt.

Xiaomi cuối cùng đã nâng cấp lên Android TV 10 với giao diện PatchWall của công ty ở trên cùng. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của mình, bao gồm YouTube, Prime Video và Netflix, trên QLED TV này. Điều khiển từ xa bằng giọng nói Mi Bluetooth trông tối giản bao gồm các nút truy cập nhanh cho hai điều khiển sau. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa PatchWall của Xiaomi và trải nghiệm Android TV gốc chỉ bằng một nút chạm.

cổng mi QLED tv 4k

Các tính năng của Mi QLED TV 4K 6- loa đơn vị với công suất âm thanh 30W. Các 3-Hệ thống đơn vị ở mỗi bên có hai loa toàn dải và một loa tweeter, cung cấp cho bạn công suất âm thanh 15W mỗi loa. Người nói mang đến Âm thanh Dolby và DTS-HD hỗ trợ trong kéo. Bạn cũng có một lựa chọn lành mạnh về các cổng ở phía sau. Điều này bao gồm 3x HDMI 2.1, 2x USB-A, 1x S / PDIF, 1x quang và 1x 3Giắc cắm âm thanh .5mm.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Mi QLED TV 4K đã có giá Rs. 54.999 ở Ấn Độ. Nó sẽ được bán bắt đầu từ Ngày 21 tháng 12, độc quyền trên Mi.com và Flipkart. TV thông minh cũng sẽ có sẵn để bán tại các nhà bán lẻ ngoại tuyến phổ biến, bao gồm Mi Home, Vijay Sales, v.v.