Mi Smart Band 5 với Màn hình lớn hơn, Sạc từ tính ra mắt với giá Rs. 2, 499 ở Ấn Độ

ban nhạc mi thông minh 5 ra mắt ấn độ

Giống như mọi năm, Xiaomi đã cập nhật thiết bị theo dõi thể dục giá cả phải chăng của mình với sự ra mắt của Mi Smart Band 5 ở Ấn Độ ngày nay. Nó là sự kế thừa của Mi Smart Band năm ngoái 4 và mang theo vô số nâng cấp. Mi Smart Band 5 được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 6, sau đó là ra mắt toàn cầu vào tháng 7. Nó có màn hình lớn hơn, các chế độ thể thao mới và cuối cùng là cơ chế sạc được cải tiến.

Mi Smart Band 5: Thông số kỹ thuật & tính năng

Mi Smart Band 5 trông khá giống với người tiền nhiệm của nó nhưng mang đến một số nâng cấp trên nhiều mặt. Nó hiện có màn hình lớn hơn 20% so với người tiền nhiệm của nó. Mi Smart Band 5 Bao gồm một 1.1-màn hình cảm ứng AMOLED màu inch so với một 0Màn hình .95 inch trên Mi Smart Band năm ngoái 4. Màn hình tự hào có độ phân giải 126 x 294 và độ sáng tối đa lên tới 450 nits.

Xiaomi cũng đã thêm một loạt các mặt đồng hồ mới (65+) vào hỗn hợp để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh dải thể dục của họ. Các dây đeo bằng silicon trông khá giống nhau nhưng hiện có ba màu mới hấp dẫn, bao gồm cam, vàng và xanh ô liu. Các dây đai màu đen và xanh tiêu chuẩn vẫn được giữ nguyên.

ban nhạc mi thông minh 5 - tính năng và thông số kỹ thuật

Một trong những nâng cấp lớn nhất trong Mi Smart Band 5 sẽ phải là sự bổ sung của 5 chế độ thể thao mới. Người tiền nhiệm của nó chỉ hỗ trợ 5 các chế độ thể thao. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể ghi lại 11 loại hoạt động khác nhau, bao gồm chạy ngoài trời, bơi lội, đạp xe, đi bộ, chạy bộ, chạy tự do, đạp xe trong nhà, nhảy dây, yoga, máy tập elip và máy chèo thuyền với Mi Smart Band 5.

Một thay đổi lớn khác mà người dùng yêu cầu trong một thời gian dài cuối cùng đã được giới thiệu với Mi Smart Band 5. Đó là theo dõi giấc ngủ 24 giờ. Vâng, nếu bạn sở hữu bất kỳ Mi Bands thế hệ trước, chẳng hạn như Mi Band 4 và Mi Band 3, bạn sẽ biết rằng nó không theo dõi giấc ngủ trưa vào buổi chiều của bạn. Ban nhạc Mi 5 sẽ theo dõi những điều đó, cũng như hiển thị thông tin giấc ngủ REM trong ứng dụng Mi Fit.

Thiết bị theo dõi thể dục không hỗ trợ NFC (như ở Trung Quốc) hoặc bao gồm cảm biến SpO2 (đang được yêu cầu do đại dịch COVID-19). Nó được trang bị một Cảm biến nhịp tim PPG cho 24 /7 theo dõi liên tục. Giờ đây, nó có thể hiển thị PAI (Thông minh hoạt động cá nhân) của bạn, cùng với theo dõi căng thẳng và giấc ngủ. Mi thông minh 5 cũng có khả năng theo dõi sức khỏe của phụ nữ, tức là chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản.

ban nhạc mi 4 vs ban nhạc mi 5 sạc pinCơ chế sạc: Mi Band 4 (trái) vs Mi Band 5 (bên phải)

Mi Smart Band 5 có khả năng chống nước lên đến 50 mét / 5ATM và hiện có nút chụp máy ảnh từ xa, cùng với các điều khiển phát lại nhạc. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn của Mi Band như cảnh báo thông báo, ID người gọi, cảnh báo nhàn rỗi, báo thức và hơn thế nữa vẫn không bị ảnh hưởng.

Thiết bị theo dõi thể dục được trang bị pin 125mAh mà Xiaomi tuyên bố sẽ kéo dài thời gian sử dụng của bạn trong khoảng 14 ngày. Tuy nhiên, thay đổi yêu thích của tôi sẽ phải là bộ sạc từ tính mới chỉ đơn giản là gắn vào mặt dưới của viên thuốc. Bạn không cần tháo dây đai để sạc thiết bị theo dõi.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Mi Band 5 đã được định giá Rs. 2, 499 tại Ấn Độ và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, độc quyền trên Mi.com, Amazon Cửa hàng ngoại tuyến tại Ấn Độ và Mi Home.