Mi Watch Color Sports Edition với tính năng theo dõi oxy trong máu ra mắt tại Trung Quốc

đồng hồ mi màu phiên bản thể thao

Xiaomi đã giới thiệu Mi Watch Color tại Trung Quốc vào đầu năm nay. Kể từ đó, nó đã được tìm thấy ở Ấn Độ với tên gọi Mi Watch Revolve. Và hôm nay, gã khổng lồ Trung Quốc đã tung ra phiên bản nâng cấp nhẹ của Mi Watch Color tại quê nhà. Được mệnh danh là Mi Watch Color Sports Edition, đồng hồ thông minh mới này hỗ trợ theo dõi lượng oxy trong máu (SpO2) và hơn 117 chế độ thể thao.

Thông số kỹ thuật của Mi Watch Color Sports Edition

Hầu hết các thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ thông minh này vẫn giống hệt như bản gốc. Bạn có một 1Màn hình AMOLED .39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel và kính Gorilla Glass 3 bảo vệ trên đầu trang. Mi Watch Color hỗ trợ 24 /7 theo dõi nhịp tim, GPS và Glonass để cho phép bạn theo dõi hoạt động của mình mà không cần phải mang theo điện thoại thông minh và thời lượng pin lên đến 16 ngày chỉ với một lần sạc.

Vì vậy, các tính năng mới là gì? Đầu tiên, Mi Watch Color Sports Edition có cảm biến SpO2 để cho phép theo dõi oxy trong máu. Đây là một tính năng thiết yếu mà rất nhiều người dùng đang tìm kiếm trên một chiếc đồng hồ thông minh trong đại dịch COVID-19. Bây giờ bạn có thể dễ dàng theo dõi độ bão hòa oxy trong máu của bạn.

mi đồng hồ màu máu oxy

Một nâng cấp quan trọng cũng đã được giới thiệu trên mặt trận theo dõi hoạt động. Phiên bản thể thao màu Mi Watch hỗ trợ 117 chế độ thể thao trái ngược với mười đã được hỗ trợ ban đầu. Nó bao gồm 17 chế độ thể thao chuyên nghiệp, bao gồm ba môn phối hợp, bơi lội, đạp xe, máy chạy bộ và hơn 100 chế độ thể thao mở rộng, theo danh sách chính thức ở Trung Quốc.

Đồng hồ thông minh này cũng hỗ trợ thuật toán chuyển động Firstbeat. Nó đo sự thay đổi nhịp tim (thời gian giữa các nhịp tim liên tiếp), lượng calo tiêu thụ, chất lượng giấc ngủ và hơn thế nữa để xác định sức khỏe của bạn. Mi Watch Color Sports Edition cũng có khả năng chống nước lên đến 5ATM / 50 mét. Các tính năng phần mềm vẫn hoàn toàn giống nhau. Bạn sẽ nhận được thông báo cuộc gọi và tin nhắn, điều khiển nhạc, báo thức, v.v.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Mi Watch Color Sports Edition đã được giá 699 CNY (~ Rs. 7, 699) nhưng đang được bán với giá giới thiệu là 649 CNY (~ Rs. 7, 150) ở Trung Quốc ngày nay. Bạn có thể chọn trong số sáu dây đeo đầy màu sắc, bao gồm ngà voi, xanh lam, đen, vàng, xanh ô liu và đỏ. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chiếc đồng hồ nâng cấp này có đến Ấn Độ hay không.