Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 1

Michael Kors cung cấp một số đồng hồ thông minh, bao gồm các mẫu mới nhất – Access Bradshaw 2, Truy cập Lexington 2, Access MKGO – cùng với các mẫu cũ hơn như Access Runway, Access Sofie và Access Bradshaw.

Tất cả các đồng hồ thông minh Michael Kors Access cung cấp hiệu suất tuyệt vời, chất lượng xây dựng tuyệt vời và mặt đồng hồ Kors chữ ký tùy biến tuyệt vời. Đối với người hâm mộ MK, họ sẽ không thất vọng. Có rất nhiều điều để tìm hiểu, đặc biệt nếu đó là chiếc smartwatch Wear OS đầu tiên của bạn. May mắn cho bạn, chúng tôi đã làm công việc khó khăn cho bạn.

Dưới đây là mọi mẹo và mẹo bạn cần biết để làm chủ chiếc smartwatch MK mới của mình, bao gồm cách tùy chỉnh mặt đồng hồ, thiết lập yêu thích của bạn Instagram đăng dưới dạng mặt đồng hồ và thiết lập chế độ ngày và đêm để đồng hồ của bạn thay đổi theo đời sống xã hội.

  • Đồng hồ thông minh hệ điều hành tốt nhất

squirrel_widget_145596

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 2

Mẹo ứng dụng Michael Kors Access

Cách truy cập ứng dụng Michael Kors Access

Nhấn nút chính ở bên phải mặt đồng hồ của bạn> Cuộn xuống menu cho đến khi bạn tìm thấy logo MK Access> Chạm vào nó để mở ứng dụng MK Access. Nếu đồng hồ MK của bạn có ba nút phần cứng ở bên phải mặt, nút trên cùng sẽ đưa bạn trực tiếp đến ứng dụng MK Access theo mặc định.

Làm thế nào để tìm thấy khuôn mặt 'My Looks' đã lưu

Mở ứng dụng MK Access trên đồng hồ> Chạm vào Giao diện đã lưu> Cuộn qua các màu. Note: Giao diện đã lưu được sắp xếp theo màu nền của chúng.

Cách chọn mặt đồng hồ chế độ ngày và đêm

Mở ứng dụng MK Access trên đồng hồ> Chạm vào Chế độ của tôi> Chạm vào nửa trên của mặt đồng hồ để chọn và lưu chế độ thời gian trong ngày từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối> Chạm vào nửa dưới của mặt đồng hồ để chọn và lưu chế độ thời gian ban đêm từ 6 giờ tối đến 6 giờ sáng.

Cách đặt Instagram hình ảnh như mặt đồng hồ của bạn

Mở ứng dụng MK Access> Chạm vào xã hội của tôi> Nhấn vào Instagram > Cho phép quyền truy cập MK bằng cách làm theo các hướng dẫn trên điện thoại thông minh của bạn> Chọn Instagram bài bạn muốn làm mặt đồng hồ> Chọn giữa kỹ thuật số hoặc tương tự. Khi bạn đã cấp quyền truy cập, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa Instagram bài viết.

Cách đặt Facebook hình ảnh như mặt đồng hồ của bạn

Mở ứng dụng MK Access> Chạm vào xã hội của tôi> Nhấn vào Facebook > Cho phép quyền truy cập MK bằng cách làm theo các hướng dẫn trên điện thoại thông minh của bạn> Chọn Facebook bài bạn muốn làm mặt đồng hồ của bạn. Như với Instagram, khi bạn đã cấp quyền truy cập, bạn có thể chuyển đổi giữa Facebook bài viết dễ dàng.

Cách tìm mặt đồng hồ MK khác

Mở ứng dụng MK Access> Chạm vào Quay số của tôi> Chọn giữa Glam, Thời trang và Thể thao> Chọn Tôi ngạc nhiên hoặc tôi sẽ chọn. Nếu bạn chọn Sur ngạc nhiên tôi, đồng hồ sẽ chọn một chiếc đồng hồ từ danh mục Glam, Sporty hoặc Fashion, tùy thuộc vào loại bạn đã chọn. Nếu bạn chọn Tôi sẽ chọn, bạn có thể chọn giữa các mặt đồng hồ trong danh mục đó.

Cách tạo mặt đồng hồ MK đếm ngược đến một sự kiện lớn

Mở ứng dụng MK Access> Chạm vào Tiếp theo của tôi> Chọn loại sự kiện (Chuyến đi, Sinh nhật, Tiệc, Hòa nhạc, Kỷ niệm, Sự kiện tùy chỉnh)> Đặt ngày> Nhập tên cho sự kiện của bạn> Tiếp theo của tôi sẽ hiển thị cho bạn một phạm vi xem mặt với các yếu tố dữ liệu> Nhấn vào đánh dấu để tiếp tục.

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 3

Đồng hồ thông minh Michael Kors Access phải đối mặt với lời khuyên

Cách thay đổi mặt đồng hồ Michael Kors Access của bạn

Bấm và giữ mặt đồng hồ chính rồi vuốt qua các tùy chọn để chọn mặt đồng hồ khác.

Hoặc, vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ> Chạm vào cog cài đặt> Chạm vào màn hình> Chạm vào thay đổi mặt đồng hồ> Vuốt qua các tùy chọn> Chạm vào mặt bạn muốn.

Cách tùy chỉnh mặt đồng hồ

Khi tùy chỉnh mặt đồng hồ hiện đang được sử dụng> Bấm và giữ mặt> Chạm vào màu mặt số, màu tay, màu pha lê, v.v … để thay đổi từng mặt. Ngoài ra, hãy làm theo các hướng dẫn ở trên, sau đó nhấn vào nút cài đặt bên dưới mặt đồng hồ bạn muốn tùy chỉnh để thay đổi các mặt khác.

Cách thay đổi mặt đồng hồ

Không phải tất cả các mặt đồng hồ cung cấp các biến chứng, nhưng đối với những mặt đó, nhấn và giữ biến chứng, chẳng hạn như múi giờ, sẽ cho phép bạn thay đổi nó cho phù hợp với sở thích của mình, chẳng hạn như chuyển sang chương trình nghị sự hoặc Google Fit để phù hợp theo dõi.

Cách thay đổi múi giờ trên mặt đồng hồ

Cũng giống như các biến chứng thông thường, không phải tất cả các mặt đồng hồ đều cung cấp các biến chứng múi giờ khác nhau, nhưng đối với các biến thể bấm nhanh và giữ biến chứng múi giờ sẽ cho phép bạn thay đổi nó theo múi giờ bạn muốn.

Cách lưu mặt đồng hồ vào MK Access My Looks

Khi bạn đã hoàn thành việc tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng một trong hai phương pháp trên> chạm vào Lưu Nhìn ở phía dưới. Sau đó, nó sẽ xuất hiện trong ứng dụng MK Access trong My Looks.

Cách xóa mặt đồng hồ khỏi menu chính

Giữ trên mặt đồng hồ chính> Vuốt sang trái hoặc phải để truy cập vào các mặt đồng hồ khác> Vuốt lên hoặc xuống trên mặt đồng hồ bạn muốn xóa.

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 4

Mẹo hiển thị đồng hồ thông minh Michael Kors Access

Cách điều chỉnh độ sáng màn hình

Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Chạm vào Hiển thị> Điều chỉnh độ sáng> Chọn độ sáng bạn muốn hoặc chọn tự động và đồng hồ sẽ tự điều chỉnh.

Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng mặt trời khi bạn vuốt xuống từ trên cùng của màn hình đồng hồ chính và điều chỉnh độ sáng bằng các biểu tượng cộng và trừ.

Cách tắt màn hình nhưng không bật nguồn

Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình đồng hồ chính> Chạm vào biểu tượng đồng hồ. Để bật lại màn hình, bạn sẽ cần nhấn nút chính ở bên phải mặt đồng hồ.

Cách bật hoặc tắt màn hình Luôn bật

Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình chính> Chạm vào cog cài đặt> Chạm vào Hiển thị> Bật hoặc tắt màn hình Luôn bật.

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 5

Michael Kors Truy cập mẹo thông báo trên smartwatch

Cách điều chỉnh rung thông báo

Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình chính> Chạm vào cog cài đặt> Thông báo> Vuốt xuống để rung mẫu> Chọn giữa bình thường, dài và gấp đôi.

Cách điều chỉnh xem trước thông báo

Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình chính> Chạm vào cog cài đặt ở bên phải> Thông báo> Xem trước thông báo> Chọn giữa Cao (nơi xem trước sẽ luôn hiển thị), Bình thường (nơi xem trước sẽ hiển thị trong năm giây) và Tắt (nơi xem trước sẽ không hiển thị).

Làm thế nào để thoát khỏi một cảnh báo thông báo duy nhất

Vuốt lên từ dưới cùng của mặt đồng hồ chính để truy cập thông báo của bạn> Vuốt sang trái hoặc phải trên thẻ thông báo để loại bỏ nó.

Làm thế nào để thoát khỏi tất cả các cảnh báo thông báo

Vuốt lên từ dưới cùng của mặt đồng hồ chính> Vuốt lên cho đến khi bạn đến cuối thẻ thông báo> Chạm vào Xóa tất cả.

Michael Kors Truy cập mẹo sử dụng smartwatch

Cách bật hoặc tắt Tilt-to-Wake

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống để cử chỉ> Bật hoặc tắt Tilt-to-Wake.

Cách bật hoặc tắt cử chỉ cổ tay

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ> chạm vào nút cài đặt ở bên phải> cuộn xuống để cử chỉ> bật hoặc tắt cử chỉ cổ tay.

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 6

Michael Kors Truy cập mẹo kết nối smartwatch

Cách bật hoặc tắt Bluetooth

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống Kết nối> Chạm vào Bluetooth> Bật hoặc tắt Bluetooth.

Cách tìm kiếm các thiết bị Bluetooth có sẵn

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cài đặt cog> Cuộn xuống Kết nối> Chạm vào Bluetooth> Cuộn xuống để tìm kiếm các thiết bị khả dụng.

Cách bật hoặc tắt Wi-Fi

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống Kết nối> Chạm vào Wi-Fi> Bật hoặc tắt Wi-Fi.

Cách thêm mạng Wi-Fi vào đồng hồ thông minh Access của bạn

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống Kết nối> Nhấn vào Wi-Fi> nhấn vào Thêm mạng> Nhấn vào mạng bạn muốn thêm> Nhập mật khẩu trên điện thoại thông minh của bạn.

Cách bật hoặc tắt Vị trí

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống Kết nối> Cuộn xuống Vị trí> Bật hoặc tắt.

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 7

Đồng hồ thông minh Michael Kors Access Google Assistant lời khuyên

Cách khởi chạy Google Assistant trên đồng hồ thông minh Michael Kors Access

Vuốt từ trái sang phải từ mặt đồng hồ chính. Điều này sẽ mang đến Google Assistant màn. Sau đó, bạn có thể hỏi đường, hỏi chương trình nghị sự của bạn trong ngày, đặt hẹn giờ hoặc gọi cho ai đó. Note: Không phải tất cả các tính năng sẽ hoạt động khi đồng hồ thông minh Michael Kors Access được ghép nối với iPhone.

Cách bật hoặc tắt phát hiện "OK Google"

Nói từ "OK Google" sẽ cho phép bạn khởi chạy Google Assistant chỉ với giọng nói của bạn Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống để Cá nhân hóa> Bật hoặc tắt 'OK Google'.

Michael Kors Truy cập mẹo sử dụng pin smartwatch

Cách xem phần trăm pin còn lại trên đồng hồ thông minh Access

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Phần trăm pin nằm ở dưới cùng của màn hình.

Cách kéo dài thời lượng pin trên đồng hồ thông minh Access

Có một số cách để kéo dài thời lượng pin của đồng hồ thông minh Access, chẳng hạn như giảm độ sáng màn hình, giảm thông báo đến đồng hồ và tắt màn hình. Bạn cũng có thể vuốt xuống từ trên cùng của màn hình chính và nhấn biểu tượng pin. Nếu bạn nhấn tick, đồng hồ thông minh Access của bạn sẽ khởi chạy vào chế độ tiết kiệm pin.

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 8

Mẹo mặc hệ điều hành chung

Cách đặt đồng hồ thông minh Michael Kors Access của bạn vào chế độ máy bay

Vuốt xuống từ đỉnh mặt đồng hồ chính> Chạm vào biểu tượng máy bay.

Cách bật hoặc tắt Không làm phiền

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào biểu tượng mặt trăng. Không làm phiền được bật khi biểu tượng này sáng lên.

Cách ghi đè Không làm phiền đối với một số tính năng

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Chạm vào Thông báo> Chạm vào Ghi đè Không làm phiền cho Thẻ> Bật hoặc tắt Nhắc nhở, Sự kiện và Báo thức riêng lẻ.

Cách thêm tài khoản Google vào đồng hồ thông minh Michael Kors Access của bạn

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống Cá nhân hóa> Nhấn vào tài khoản> Thêm tài khoản.

Cách bật hoặc tắt khóa màn hình

Vuốt xuống từ trên cùng của mặt đồng hồ chính> Chạm vào cog cài đặt> Cuộn xuống Cá nhân hóa> Cuộn xuống Khóa màn hình> Chọn giữa mẫu, pin, mật khẩu và không có.

Cách nhanh chóng quay lại màn hình chính hoặc màn hình chính

Vuốt từ trái sang phải để đưa bạn trở lại màn hình trước đó. Lặp lại cho đến khi trở lại màn hình chính.

Michael Kors Truy cập mẹo và thủ thuật: Làm chủ chiếc smartwatch mới của bạn 9

Cách điều chỉnh mục tiêu Phút di chuyển Google Fit của bạn

Vuốt từ phải sang trái từ mặt đồng hồ chính> Chạm vào màn hình Google Fit> Cuộn xuống Cài đặt> Mục tiêu hoạt động> Chọn số lượng phút di chuyển mà bạn muốn đặt mục tiêu. Di chuyển phút được trao cho các hoạt động tiêu chuẩn như đi bộ, yoga, vv

Cách điều chỉnh mục tiêu Google Fit Heart Points của bạn

Vuốt từ phải sang trái từ mặt đồng hồ chính> Chạm vào màn hình Google Fit> Cuộn xuống Cài đặt> Mục tiêu hoạt động> Chọn số lượng Điểm trái tim bạn muốn thử và đạt được mỗi ngày. Điểm tim được trao cho bài tập cường độ cao hơn.

Cách thay đổi hồ sơ của bạn trên Google Fit

Vuốt từ phải sang trái từ mặt đồng hồ chính> Chạm vào màn hình Google Fit> Cuộn xuống Cài đặt> Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ> Thay đổi số liệu theo chi tiết của bạn.

Cách thay đổi đơn vị trên Google Fit

Vuốt từ phải sang trái từ mặt đồng hồ chính> Chạm vào màn hình Google Fit> Cuộn xuống Cài đặt> Nhấn vào Đơn vị> Thay đổi danh mục theo sở thích của bạn, chẳng hạn như cm hoặc feet và inch cho chiều cao.

Cách tải xuống ứng dụng mới vào đồng hồ của bạn

Bấm nút chính ở bên phải màn hình> Cuộn xuống Play Store> Tải xuống ứng dụng. Bạn có thể tìm kiếm bằng biểu tượng phóng đại ở trên cùng hoặc chọn từ danh sách ứng dụng được đề xuất hoặc nổi bật.

Cách đặt báo thức trên đồng hồ thông minh Access

Nhấn nút chính ở bên phải màn hình> Cuộn xuống Báo thức> Thay đổi giờ bằng ngón tay hoặc quay số ở bên phải màn hình (nếu đồng hồ thông minh của bạn có điều này)> Nhấn vào phút> Thay đổi phút> Bấm Đánh dấu.