Micromax Canvas Nitro chỉ có trên Snapdeal

Mumbai: Micromax đã ra mắt điện thoại thông minh mới của mình – Canvas nitro, có 5- Màn hình HD IPS (1280x 720 pixel) inch. Màn hình của Canvas nitro có Lớp phủ Oleophobic giúp điện thoại thông minh của bạn không bị trầy xước hoặc dấu vân tay làm bẩn màn hình. 1.7 bộ xử lý octcore thật, cùng với RAM 2GB và chạy trên Android KitKat 4.4.2 hệ điều hành.

Dung lượng lưu trữ trên bo mạch của Canvas nitro là 8GB, có thể mở rộng thêm lên 32GB thông qua thẻ nhớ microSD. Micromax Canvas Nitro có camera lấy nét tự động 13MP với F2.2 khẩu độ, góc rộng phía sau 28mm. Mặt khác, nó cũng có camera trước 5MP, được đóng gói với F2.4 khẩu độ, ống kính góc rộng 22m với phạm vi quan sát 75 độ.

Cảnh báo thông minh: Để biết các thông báo quan trọng của bạn, Micromax đã thêm ba màu khác nhau để biết bạn đã nhận được cuộc gọi nhỡ, SMS hay email. Tiện ích màu xanh lam thông báo cho bạn về cuộc gọi nhỡ, tiện ích màu xanh lá cây thông báo cho bạn bằng SMS và màu đỏ cho phép bạn biết nếu bạn đã nhận được email

Cử chỉ thông minh- PINCH INCH- hai ngón tay vuốt lên, xuống, sang trái: Bạn có thể đặt tùy chọn ‘chụm vào’ để bật nhạc trực tiếp mà không cần vào menu, ‘nhấp lên’ có thể được sử dụng để tăng âm lượng và ‘nhấp xuống’ có thể được sử dụng để giảm âm lượng.

Công ty tuyên bố rằng Canvas nitro được cung cấp năng lượng bằng pin 2500 mAh, cung cấp thời gian thoại lên đến 10 giờ và thời gian chờ 320 giờ. Micoromax Canvas Nitro chỉ có sẵn độc quyền trên Snapdeal.com, có giá 12.990 Rupee.

. .