Micromax ra mắt ‘Canvas Knight A350’

Micromax đã ra mắt điện thoại thông minh ‘Octa-Core’ đầu tiên được gọi là ‘Canvas Knight A350’. Điện thoại thông minh mới có lớp vỏ hoàn toàn bằng nhôm tăng thêm phong cách, mạnh mẽ và bền bỉ. Nó bao gồm bộ xử lý MediaTek 2GHz Tru Octa-Core MT6592T, RAM 2GB, 12.7 cm (5”) SHARP FHD IPS, Camera sau 16MP được ghép nối với cảm biến CameraChip của OmniVision.

Các cảm biến OmniVision CameraChip được lắp đặt trong Canvas Knight A350 có khả năng chụp ảnh có độ phân giải cao liên tiếp nhanh chóng, bao gồm các chức năng xử lý hình ảnh, kích thước hình ảnh, tốc độ khung hình, phơi sáng, tăng, cắt và định hướng được lập trình thông qua Bus điều khiển máy ảnh nối tiếp (SCCB).

Rahul Sharma, Đồng sáng lập, Micromax cho biết, “Canvas Knight là một cột mốc quan trọng khác của Micromax trong việc mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa công nghệ, phong cách và khả năng chi trả cho đại chúng.”

Bộ khuếch đại Yamaha cũng đã được đưa vào Canvas Knight A350 dành cho những người yêu âm nhạc. 4.2.2 Jelly Bean, có thể giúp người dùng truy cập các ứng dụng không giới hạn, có thể tải xuống thông qua trình tải sẵn Google Play Store.

Finbarr Moynihan, Tổng Giám đốc – Bán hàng & Tiếp thị Quốc tế, MediaTek Inc., cho biết, “Với Tru Octa-Core MT6592T của MediaTek, người dùng có thể thưởng thức tải xuống web nặng, chơi game hạng nặng, xem video cao cấp chất lượng cao hoặc các loại đa nhiệm nghiêm ngặt khác mà không cần trải nghiệm thời gian trễ hoặc tiêu thụ pin quá nhiều. “

“MT6592T hỗ trợ camera lên đến 16MP và GPU ARM Mali450, được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game vượt trội. Chúng tôi rất vui mừng khi quan hệ đối tác với Micromax tiếp tục cung cấp các sản phẩm tiêu dùng di động sáng tạo, mở rộng cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp công nghệ toàn cầu tốt nhất cho người Ấn Độ thị trường.” đánh dấu Finbarr Moynihan.

“Với sự ra mắt của Canvas Knight, điện thoại thông minh Octa-Core đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã một lần nữa nâng cao tiêu chuẩn đổi mới giá cả phải chăng trong nước.” Rahul Sharma nói thêm

Canvas Knight A350 có sẵn các màu sắc khác nhau như đen, trắng và vàng, đen và vàng và đi kèm với mức giá là 19,999 Rs.

. .