Micromax ra mắt điện thoại thông minh 4G LTE hỗ trợ Tegra

Mumbai: Nhà sản xuất điện thoại thông minh Ấn Độ Micromax được cho là đang lên kế hoạch phát hành điện thoại thông minh 4G LTE hỗ trợ Tegra trong vòng vài tuần tới.

Theo một bài đăng trên AndroidOS.in, a Twitter bài đăng của Leakster Inc. đã tiết lộ thiết bị không tên này trên tài khoản của họ. Bài đăng cũng cho biết điện thoại sử dụng bộ vi xử lý Nvidia Tegra 4i hỗ trợ Tegra.

Theo AndroidOS.in, chiếc điện thoại này trông rất giống với chiếc điện thoại thông minh Wax của nhà sản xuất điện thoại thông minh Pháp Wiko Mobile được cung cấp bởi chipset Tegra của Nvidia. Niềm tin tuyên bố rằng điện thoại có thể là thương hiệu của cùng một chiếc điện thoại với Logo Micromax được in ở mặt sau, tương tự như cách Tegra Note Máy tính bảng đã được đưa ra. Không rõ tại sao điện thoại 4G với LTE lại được tung ra tại Ấn Độ vì mạng hiện đang khan hiếm ở nước này.

Mẫu hàng đầu mới được cho là có 4.7- màn hình HD inch, một 1Bộ xử lý lõi tứ .7GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB, camera sau 8MP, camera trước 5MP và Android Jelly Bean v4.3. Không có thêm thông tin nào về các thông số kỹ thuật chính xác và giá cả có thể là bao nhiêu.

. .