Microsoft Authenticator Apk Tải xuống Phiên bản mới nhất cho Android (2020)

Apk Microsoft Authenticator

Chúng ta đều biết rằng an toàn là #1 sự ưu tiên. Chúng tôi có thể bảo mật Android của mình smartphones với các ứng dụng bảo mật. Nhưng, khi nói đến việc bảo mật các tài khoản khác nhau trên chúng tôi smartphones, chúng tôi không có nhiều lựa chọn. Mặc dù hiện nay hầu hết các ứng dụng Android phổ biến đều có xác thực hai yếu tố, nhưng những ứng dụng đó không có bảo mật. Trong thời đại công nghệ này, việc bảo vệ tài khoản trực tuyến chỉ bằng mật khẩu là không an toàn. Bạn cần ít nhất hai yếu tố xác thực được kích hoạt trên một tài khoản để bảo vệ tài khoản khỏi tin tặc. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết phương pháp bảo vệ tài khoản của bạn trên thiết bị Android. Bạn chỉ cần ứng dụng Microsoft Authenticator để làm điều đó. Xin chào các bạn, tôi đã trở lại với một ứng dụng hữu ích khác. Trong bài đăng này, bạn sẽ nhận được liên kết trực tiếp để tải xuống apk xác thực của Microsoft trên thiết bị Android của bạn.

Apk Microsoft Authenticator

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Tên ứng dụng Trình xác thực của Microsoft
Kích thước 9.41 MB
Phiên bản v6.2001
Phiên bản Android bắt buộc Android 5.0+
thể loại Bảo vệ

Tải ngay

Mô tả Apk Microsoft Authenticator

Ngày nay, chúng ta có thể làm rất nhiều thứ với điện thoại thông minh. Công nghệ của chúng tôi đã phát triển rất nhiều và ngày nay, chúng tôi có thể sử dụng kết nối Internet trên smartphones để làm nhiều việc khác nhau. Tất cả các tiện ích mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, điện thoại thông minh là thiết bị tương thích và hữu ích nhất trong số đó. Trong những ngày trước, chúng tôi chỉ có thể sử dụng điện thoại để thực hiện cuộc gọi và gửi SMS. Nhưng, sau khi điện thoại trở nên thông minh, chúng ta có thể làm rất nhiều thứ với nó hơn là chỉ thực hiện cuộc gọi.

Với điện thoại thông minh và kết nối Internet đang hoạt động, chúng ta có thể kết nối với thế giới từ mọi nơi. Nếu bạn muốn xem video, nghe nhạc yêu thích của bạn, điện thoại thông minh có tất cả các tính năng đó. Vì vậy, có một chiếc điện thoại thông minh là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm hiện nay. Bạn có thể trò chuyện với những người bạn yêu thích trên phương tiện truyền thông xã hội, chơi trò chơi trên điện thoại thông minh của bạn, xem video yêu thích của bạn trên YouTube và làm rất nhiều thứ với một chiếc điện thoại thông minh.

Giới thiệu về Android

Có một số lý do cho sự phổ biến của smartphones. Một trong những lý do chính là, hệ điều hành cho smartphones. Ngày nay, chúng ta chỉ có hai hệ điều hành chính cho smartphones. Hai hệ điều hành này đã chinh phục thị trường điện thoại thông minh và hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh cung cấp nó trên smartphones.

HĐH đầu tiên là iOS từ Apple. AppleIOS s iOS cho chúng tôi một hệ thống độc quyền cho AppleIPhone và iPad. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng iOS, bạn phải mua iPhone hoặc iPad. Nhưng, hệ điều hành thứ hai là Android của Google. Android là một hệ điều hành nguồn mở dành cho smartphones. Đây là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất cho smartphones, được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Vì là hệ điều hành nguồn mở, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh đều sử dụng Android làm hệ điều hành chính cho họ smartphones.

Android là hệ điều hành nhanh, an toàn và thân thiện với người dùng smartphones. Và hơn hết, nó hỗ trợ hàng ngàn ứng dụng và trò chơi. Vì nó là mã nguồn mở, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn ứng dụng và trò chơi cho thiết bị Android mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí. Hầu hết các ứng dụng Android đều miễn phí. Thậm chí bạn có thể phát triển ứng dụng Android của riêng bạn.

Tại sao bạn cần xác thực hai yếu tố?

Bây giờ đến điểm chính, để sử dụng một số ứng dụng trên thiết bị Android của bạn, bạn cần có tài khoản trên các ứng dụng. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản truyền thông xã hội, bạn cần tài khoản trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Khi bạn muốn sử dụng tài khoản trên bất kỳ thiết bị nào, bạn cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản cụ thể đó. Bạn phải nhập mật khẩu để đăng nhập thành công trên một số nền tảng truyền thông xã hội và các nền tảng khác. Nhưng, vấn đề với các tài khoản khác nhau của bạn trên Internet là, nếu ai đó biết mật khẩu đăng nhập của bạn, họ có thể sử dụng nó để đăng nhập thành công.

Và chúng ta biết sự riêng tư ngày nay rất quan trọng. Để bảo vệ thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng riêng tư tốt nhất trên thiết bị Android của bạn. Nhưng, họ không bảo vệ tài khoản trực tuyến của bạn. Để giải quyết những vấn đề này, nhiều nền tảng truyền thông xã hội và các nền tảng khác đã giới thiệu quy trình xác thực hai yếu tố. Hãy để tôi nói cho bạn biết xác thực hai yếu tố là gì.

Quy trình xác thực hai yếu tố là gì?

Xác thực hai yếu tố là một quy trình bảo mật, được sử dụng để bảo vệ tài khoản trực tuyến của bạn khỏi tin tặc. Nhiều nền tảng trực tuyến phổ biến cung cấp tùy chọn bảo mật này cho người dùng của họ. Bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố với các phương thức bảo mật khác nhau. Hai phương thức bảo mật hai yếu tố phổ biến nhất là nhận mã và phê duyệt ứng dụng. Khi bạn chọn mã xác thực hai yếu tố sẽ được nhận trên số điện thoại di động của mình, nó sẽ gửi một SMS chứa mã bảo mật mỗi khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình.

Nhưng, khi bạn chọn quy trình xác thực hai yếu tố dựa trên ứng dụng, bạn phải phê duyệt thông tin đăng nhập của mình thông qua ứng dụng bảo mật của bên thứ ba. Quá trình xác thực hai yếu tố dựa trên ứng dụng là thuận tiện và đơn giản. Bởi vì bạn chỉ cần mở ứng dụng xác thực hai yếu tố của bên thứ 3 và nhập mã. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cụ thể của bạn thành công.

Có nhiều ứng dụng xác thực hai yếu tố có sẵn cho các thiết bị Android. Nhưng, bạn cần tốt nhất của họ. Bởi vì bạn đang cho phép phê duyệt yêu cầu đăng nhập của bạn cho ứng dụng đó. Vì vậy, bạn cần ứng dụng xác thực hai yếu tố đáng tin cậy nhất cho thiết bị Android của mình.

Microsoft Authenticator là một trong những ứng dụng xác thực hai yếu tố đáng tin cậy nhất cho các thiết bị Android. Chúng ta đều biết Microsoft có uy tín như thế nào. Và họ có ứng dụng xác thực hai yếu tố riêng cho các thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kích hoạt xác thực hai yếu tố trên các tài khoản khác nhau của mình và bảo vệ ứng dụng khỏi tin tặc.

Bây giờ, hãy để nói về các tính năng của ứng dụng Microsoft Authenticator.

Tính năng Microsoft Authenticator

Bảo vệ tài khoản của bạn

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể bảo mật các tài khoản khác nhau trên thiết bị Android của mình. Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng có bật tùy chọn xác thực hai yếu tố. Bạn chỉ cần quét mã QR duy nhất trên ứng dụng này để bắt đầu xác thực hai yếu tố. Quá trình này thực sự đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản của mình trên ứng dụng Microsoft Authenticator. Và mỗi khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn phải nhập mã bảo mật mà bạn sẽ nhận được trên ứng dụng Microsoft Authenticator. Sau khi nhập mã chính xác, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Hỗ trợ một số nền tảng

Ứng dụng Microsoft Authenticator hỗ trợ một số nền tảng bao gồm Tài khoản Microsoft và các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Twitter, v.v. Bạn chỉ cần mã QR duy nhất để kích hoạt quy trình xác thực hai yếu tố trên một tài khoản cụ thể. Sau khi bạn nhận được mã QR, chỉ cần quét nó trên ứng dụng Microsoft Authenticator và bạn đã sẵn sàng để đi. Nó rất đơn giản và dễ dàng để kích hoạt quy trình xác thực hai yếu tố trên thiết bị Android của bạn. Và, bạn có thể kích hoạt nó dễ dàng từ ứng dụng Microsoft Authenticator trên thiết bị Android của bạn.

Khóa ứng dụng sẵn có

Ứng dụng Microsoft Authenticator có tính năng khóa tích hợp. Khi bạn bật tùy chọn khóa này, nó sẽ yêu cầu mật khẩu màn hình khóa hoặc dấu vân tay của bạn mỗi khi bạn cố gắng mở ứng dụng này trên thiết bị Android của mình. Vì vậy, nếu ai đó có thiết bị của bạn, họ có thể nhận được quyền truy cập vào mã xác thực hai yếu tố duy nhất cho đến khi bạn mở khóa ứng dụng Microsoft Authenticator bằng mật khẩu màn hình khóa. Tính năng khóa sẵn có này tăng thêm bảo mật cho các tài khoản trên thiết bị Android của bạn. Khi bạn đang sử dụng một ứng dụng Android để bảo mật các ứng dụng khác, rõ ràng bạn sẽ cần bảo mật thêm cho ứng dụng đó. Và Microsoft Authenticator có nó.

Thay đổi mã mỗi lần

Ứng dụng xác thực hai yếu tố này thay đổi mã bảo mật sau mỗi 30 giây. Mỗi lần bạn mở ứng dụng này trên thiết bị Android của mình, nó sẽ thay đổi mã xác thực hai yếu tố sau mỗi 30 giây. Đây là một trong những tính năng tốt nhất mà bạn sẽ nhận được với ứng dụng bảo mật này từ Microsoft. Tính năng này là cần thiết để bảo mật thêm cho tài khoản của bạn. Vì vậy, don không quên nhập mã xác thực hai yếu tố trong vòng 30 giây khi bạn cố gắng đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến khác nhau của mình. Nó chỉ đăng nhập thành công khi bạn nhập mã bảo mật chính xác. Nếu bạn bỏ lỡ một mã, nó sẽ hiển thị một mã bảo mật khác trên ứng dụng Microsoft Authenticator và bạn có thể nhập mã đó để đăng nhập.

Miễn phí

Microsoft Authenticator là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nó hoàn toàn miễn phí để cài đặt ứng dụng bảo mật này trên thiết bị Android của bạn và sử dụng nó. Bạn không cần phải bỏ ra một xu để tải xuống apk Microsoft Authenticator trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng này không có bất kỳ thuê bao nào và nó hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Dễ sử dụng

Với giao diện đơn giản, Microsoft Authenticator là một trong những ứng dụng dễ sử dụng mà bạn có thể tải trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để bảo mật các tài khoản khác nhau trên thiết bị Android của mình.

Tải xuống Apk Microsoft Authenticator Phiên bản mới nhất

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của apk Microsoft Authenticator từ liên kết bên dưới. Đây là liên kết trực tiếp để tải xuống ứng dụng này trên thiết bị Android của bạn. Liên kết tải xuống hoàn toàn an toàn cho thiết bị Android của bạn và nó 100% không có vi-rút. Vì vậy, bạn có thể tải xuống tệp apk mà không có bất kỳ nghi ngờ hoặc lo lắng. Nếu liên kết tải xuống không hoạt động, bạn có thể nhận xét trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ sửa liên kết tải xuống. Sau khi tải xuống tệp apk, hãy làm theo quy trình cài đặt bên dưới để cài đặt tệp apk trên thiết bị Android của bạn.

Tải ngay

Cài đặt thế nào Apk Microsoft Authenticator

?

    Trước hết, tải xuống tệp apk Microsoft Authenticator từ liên kết trên. Đi đến Cài đặt> Bảo mật tùy chọn trên thiết bị Android của bạn và kích hoạt Cài đặt từ không rõ nguồn lựa chọn từ đó. Nếu bạn đang sử dụng Android 7.0+ thiết bị, sau đó bạn phải cho phép trình quản lý tệp của mình cài đặt tệp apk bên ngoài trên thiết bị Android của bạn. Nếu bạn đã kích hoạt tùy chọn này, chỉ cần thực hiện các bước tiếp theo bên dưới. Mở ứng dụng trình quản lý tệp trên thiết bị của bạn và truy cập thư mục ‘Tải xuống. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tệp apk xác thực của Microsoft. Nhấn vào nó để cài đặt. Bấm vào 'Tải về' để cài đặt tệp apk trên thiết bị Android của bạn.Apk Microsoft AuthenticatorNó sẽ mất vài giây để cài đặt tệp apk. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.Apk Microsoft AuthenticatorSau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng của mình.

Apk Microsoft Authenticator

Làm cách nào để sử dụng Ứng dụng Microsoft Authenticator để bảo vệ các tài khoản khác nhau?

Từ cuối cùng

Vì vậy, các bạn, tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Nếu bạn thích, bạn có thể chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội và cho họ biết phương pháp bảo mật tài khoản của họ. Chỉ cần sử dụng nút chia sẻ bên dưới để chia sẻ bài đăng này trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi liên quan đến bài đăng này, chỉ cần hỏi họ trong phần bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của bạn. Tham quan trang chủ của Androclue để có được nhiều bài viết như thế này.