Microsoft Boasts Record Xbox Live MAU trong quý 2; Người dùng Xbox Game Pass Người dùng nhiều hơn gấp đôi so với năm ngoái

Microsoft Boasts Record Xbox Live MAU trong quý 2; Người dùng Xbox Game Pass Người dùng nhiều hơn gấp đôi so với năm ngoái 1

Tin tức

Trong cuộc gọi hội nghị tài chính hàng quý của microsofts, CEO Satya Nadella và CFO Amy Hood đã nói về việc kinh doanh trò chơi của công ty.

Trong thời gian tài chính hàng quý của microsoftscuộc gọi hội nghịĐối với các nhà đầu tư và các nhà phân tích, Giám đốc điều hành Satya Nadella và Giám đốc tài chính của Amy Amy Hood đã nói về việc kinh doanh trò chơi của công ty.

Nadella đã nói về các thử nghiệm ban đầu của Project xCloud khi đề cập rằng dịch vụ này đã khởi đầu rất mạnh mẽ, đã đề cập rằng người dùng hoạt động hàng tháng của Xbox Live đã lập kỷ lục mới một lần nữa vào quý trước (giữa tháng 10 1 và ngày 31 tháng 12) được thúc đẩy bởi hiệu suất mạnh mẽ trên bảng điều khiển.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, ông cũng nói rằng người dùng Xbox Game Pass tăng gấp đôi so với năm trước.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư để phục vụ các game thủ trên mọi điểm cuối, PC di động và bảng điều khiển.

xCloud khởi đầu rất mạnh mẽ, thay đổi cách các trò chơi được phân phối, chơi và xem, với hàng trăm ngàn người tham gia vào các thử nghiệm ban đầu.

Chúng tôi đã thiết lập một kỷ lục mới cho người dùng hoạt động hàng tháng của Xbox Live trong quý này, dẫn đầu là sức mạnh của bảng điều khiển.

Số người đăng ký Xbox Game Pass tăng hơn gấp đôi trong quý này và Xbox Series X được công bố vào tháng trước sẽ là máy chơi game mạnh nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

Sau đó trong cuộc gọi, Nadella đã đề cập rằng Project xCloud là một khối lượng công việc lớn trên mạng cho Azure, giúp microsot hiểu được công nghệ, sau đó có thể được sử dụng bởi các bên tham gia như Sony.

Chúng tôi rất vui mừng về những gì xCloud dạy chúng tôi, nhưng quan trọng hơn là chúng tôi rất vui mừng về cách những người khác trong hệ sinh thái có thể sử dụng các khả năng tương tự cho nhu cầu phát trực tuyến của họ.

Hood cũng cung cấp triển vọng cho quý tài chính hiện tại (giữa tháng 1 và tháng 3).

Trong trò chơi, chúng tôi hy vọng doanh thu sẽ giảm trong phạm vi hai chữ số thấp do sự tiếp tục của xu hướng giao diện điều khiển, khi chúng tôi sắp ra mắt Xbox One Series X cũng như khối lượng giao dịch thấp hơn trên tựa game của bên thứ ba.

Cô cũng đề cập rằng hiệu suất giảm dần trong quý vừa qua phù hợp với kỳ vọng khi chúng tôi tiếp cận sự ra mắt của Xbox Series X.

Chúng tôi cũng nghe nói rằng Microsoft đang đầu tư vào chơi game, chủ yếu vào nội dung của bên thứ nhất.

Nếu bạn muốn nghe thêm về kết quả tài chính mới nhất của microsofts và hiệu quả kinh doanh trò chơi của nó, bạn có thể xem bài viết chuyên dụng của chúng tôi từ hôm nay.