Microsoft Build sẽ hoàn toàn kỹ thuật số và miễn phí vào năm 2020


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Microsoft Build sẽ hoàn toàn kỹ thuật số và miễn phí vào năm 2020

Giống như nhiều công ty, Microsoft đã phải tổ chức lại các sự kiện của mình để tránh sự lây lan của vi-rút Corona và do đó, Build 2020 sẽ hoàn toàn là kỹ thuật số. Hơn thế nữa, sự kiện này cũng sẽ miễn phí, bỏ qua phí đăng ký khoảng US$ 2.400 được tính phí trong các phiên bản trước của sự kiện, theo .

Phiên bản năm nay của hội nghị có tên là Microsoft Build 2020 – Home và sẽ diễn ra trong 48 giờ, từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 5. Đăng ký miễn phí thông qua trang web của sự kiện.

(Hình ảnh: Microsoft / Tiết lộ)

Công ty giải thích: “Đây là một loại Microsoft Build khác được phân phối theo một cách mới”. “Trưng bày một sự kiện kỹ thuật số mang đến cho cộng đồng nhà phát triển những cơ hội duy nhất để cùng nhau có được trải nghiệm toàn cầu thực sự.”

Ngoài việc hoàn toàn là kỹ thuật số và miễn phí, phiên bản đặc biệt của sự kiện dự định sẽ cởi mở và theo mô-đun hơn, mang đến cho các nhà phát triển cơ hội đề xuất các chủ đề sẽ được giải quyết trong các bài giảng. Công ty cũng hứa hẹn rằng những người tham gia sẽ có nhiều kết nối hơn với các kỹ sư của công ty, sẽ nhận được chứng chỉ và thậm chí cạnh tranh để giành giải thưởng khi hoàn thành các mô-đun trực tuyến.

Trang web của Microsoft bao gồm một bản tóm tắt về nội dung mà người tham dự có thể mong đợi. Các bài thuyết trình bao gồm bài nói chuyện của Satya Nadella, người đứng đầu Microsoft, trò chuyện trực tiếp với những người trong công ty và thậm chí là một liên hoan phim.

Bạn có thể xem tất cả nội dung và đăng ký Microsoft Build 2020 thông qua trang web chính thức của sự kiện. Trang này cũng bao gồm tất cả lịch trình cho hội nghị năm nay, sẽ bắt đầu lúc 12:00 trưa ngày 19 tháng 5, giờ Brasilia.

Thông qua: Microsoft, WccFTech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button