Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Microsoft bước vào zueira và tiết lộ tủ lạnh của mình với giao diện lấy cảm hứng từ Xbox Series X

Vào cuối năm 2019, Phil Spencer đã lên sân khấu tại The Game Awards 2019, giải thưởng chính liên quan đến trò chơi của năm và khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ giao diện của Xbox Series X, bảng điều khiển mới của Microsoft. Vào thời điểm đó, thiết kế trò chơi điện tử là chủ đề của nhiều cuộc thảo luận, nhưng tất nhiên nó cũng là “nạn nhân” của nhiều meme và dựng phim, chủ yếu là so sánh giao diện điều khiển với tủ lạnh.

Tuy nhiên, đối với những người tưởng tượng rằng Microsoft sẽ bị làm phiền bởi những trò đùa này, thì hoàn toàn ngược lại, công ty từ Redmond quyết định nắm lấy zueira🇧🇷 Vào tháng 3, chẳng hạn, trong một bài đăng trên mạng xã hội, bộ phận Xbox đã so sánh kích thước của bảng điều khiển mới với kích thước của thiết bị gia dụng.

Nhưng như một câu nói phổ biến trên Internet sẽ nói, và Microsoft đã nhảy vào cuộc chơi một lần và mãi mãi, và thông báo vào thứ Tư tuần này (28) Xbox Series X Fridge, một chiếc tủ lạnh có hình dạng giống như bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của công ty.

Tủ lạnh một cửa của Microsoft có 1Cao .8m và nặng khoảng 180 kg, và có một số chi tiết đề cập đến thương hiệu Xbox, chẳng hạn như logo bóng trên cửa và đèn nội thất màu xanh lá cây. Ngoài ra, âm thanh khởi động bảng điều khiển sẽ phát ngay khi người đó mở cửa.

Bên trong nó, chúng ta có các sản phẩm khác nhau liên quan đến trò chơi và nhượng quyền từ Microsoft và các đối tác, chẳng hạn như một quả cà chua trong Gears of War, nước tăng lực theo chủ đề Halo hoặc kẹo có thương hiệu từ loạt phim Forza. Tất nhiên, Xbox Series X nằm trong tủ lạnh và sẽ được bao gồm trong gói.

Để công khai sản phẩm mới của bạn, không gì tốt hơn là gọi ai đó nổi tiếng và một trong những người được chọn để trưng bày Xbox Series X Fridge là Snopp Dogg🇧🇷 Rapper người Mỹ đã là một trong những đối tác của công ty và đã hiển thị trên kênh của anh ấy trên YouTube một số chi tiết của tủ lạnh chơi game của Microsoft.

Tất nhiên, chiếc tủ lạnh này chỉ là một trò đùa, và nó sẽ không được bán thương mại. Tuy nhiên, nếu bạn thích mô hình này, nó có thể nằm trong nhà bếp của bạn, vì công ty tôisẽ tặng Xbox Series X Fridge cho người dùng may mắn🇧🇷 Để tham gia, chỉ cần theo dõi @Xbox trên Twitter và đăng lại bài đăng quảng cáo với thẻ bắt đầu bằng #XSXFridgeSweeps.

Xbox Series X | S sẽ có mặt trên thị trường quốc tế (bao gồm cả Brazil) vào ngày hôm sau ngày 10 tháng 11🇧🇷 Trong khi Series X đang được bán ở nước ta với giá R $ 40,999,99Series S, bảng điều khiển thế hệ tiếp theo giá cả phải chăng nhất của công ty, có thể được tìm thấy tại R $ 2.999,99.

Qua: adrenaline

🇧🇷