Microsoft đang chuẩn bị cho các nhà phát triển cho điện thoại thông minh màn hình kép Surface Duo của mình

Microsoft đang chuẩn bị cho các nhà phát triển cho điện thoại thông minh màn hình kép Surface Duo của mình 1Mặc dù Microsoft có thể vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận thiết kế điện thoại thông minh có thể gập lại, nhưng công ty dường như nghĩ rằng một thiết bị lai như điện thoại thông minh có thể biến thành máy tính bảng có công. Đây là lý do tại sao vào năm 2019, công ty đã công bố Surface Duo, một điện thoại thông minh Android có thể gập lại và đi kèm với màn hình kép.

Trên thực tế, Microsoft dường như thực sự muốn làm việc này vì công ty đã phát hành bộ công cụ xem trước sẽ giúp các nhà phát triển tạo ứng dụng tốt hơn cho thiết bị cầm tay sắp tới. Điều này có nghĩa là khi Surface Duo cuối cùng cũng ra mắt, các nhà phát triển đã sẵn sàng và nên có các ứng dụng tương thích để có thể tận dụng thiết kế màn hình kép của điện thoại.

Điều đó đang được nói, Microsoft không phải là công ty đầu tiên nắm bắt ý tưởng như vậy. Nó thực sự đã được thực hiện từ nhiều năm trước bởi các công ty như Kyocera và gần đây, LG cũng chấp nhận thiết kế màn hình kép bằng cách bán màn hình thứ hai như một phụ kiện tùy chọn. Yếu tố hình thức vẫn chưa thực sự cất cánh theo bất kỳ cách thức lớn nào, nhưng có vẻ như Microsoft khá đầu tư.

Surface Duo hiện được thiết lập để phát hành vào năm 2020, nhưng dựa trên thông báo năm ngoái, có vẻ như nó sẽ đóng gói chipset Snapdragon 855 của năm 2019 mà chúng tôi phải nói rằng chúng tôi hơi lo ngại, nhưng có lẽ Microsoft có thể thực hiện một số thay đổi trước phát hành của nó.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: blog.windows