Microsoft đang thử nghiệm quảng cáo trong Wordpad Bạn thực sự có thể vui mừng khi thấy

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng.

Kể từ khi ra mắt Windows 10, Microsoft đã thử nghiệm nhiều cách khác nhau để quảng cáo các ứng dụng và khả năng của mình. Hầu hết những thứ này đã bị nhận vì lý do này hay lý do khác – về cơ bản, nhiều người không thích nó khi bạn cho mình sức mạnh để đẩy quảng cáo lên máy tính để bàn của họ theo những cách mới và thú vị – nhưng MS thực sự đã đưa ra một khái niệm quảng cáo cái đó isn Quảng một ý tưởng khủng khiếp

Cụ thể, nó đặt quảng cáo cho phiên bản Office trực tuyến trong Wordpad.

Wordpad, trong trường hợp bạn không bao giờ sử dụng nó, là trình xử lý văn bản cơ bản mà Microsoft cung cấp miễn phí với tất cả các phiên bản của Windows từ Windows 95. Nó có thể lồng các tài liệu mở được tạo trong Microsoft Word, thiếu trình kiểm tra chính tả, từ điển đồng nghĩa, chức năng phân trang, chú thích và chú thích cuối. Trên thực tế, nó sẽ dễ dàng hơn để cho bạn thấy những gì nó có thể làm:

Nếu bạn không thấy một biểu tượng trông quen thuộc trên dải băng đó, rất có thể Wordpad có thể làm điều bạn muốn (mặc dù nó có thể chỉnh sửa các tài liệu RTF với các tính năng mà chính nó có thể tạo ra). Microsoft được cho là đang thử nghiệm một số thông báo người dùng nhỏ nói với mọi người rằng họ có thể sử dụng phiên bản trực tuyến của các ứng dụng Microsoft Office miễn phí. Để rõ ràng, đây không phải là điều tương tự như Office 365 – MS cũng có các phiên bản hoàn toàn trực tuyến của các ứng dụng mà bạn truy cập qua Outlook.com.

Rafael Rivera (@WithinRafael) đã công bố phát hiện trên Twitter:

Ở đây, hình ảnh thực sự trông như thế nào:

Thật ra, tôi có thể nói rằng tôi nhớ những quảng cáo này. Trước hết, bộ tính năng Wordpad Rush là một phần nhỏ của những gì bạn muốn trong một trình xử lý văn bản. Mọi người thích phàn nàn về sự phình to vô tận của các ứng dụng hiện đại, nhưng trình kiểm tra chính tả chức năng là một tính năng cốt lõi theo như tôi gợi ý.

Ngay cả một cái nhìn nhanh về phiên bản Word trực tuyến cũng cho thấy một bộ tính năng mạnh mẽ hơn nhiều so với Wordpad từng cung cấp. Bạn có tùy chọn lưu công việc của mình cục bộ trong tệp .DOCX hoặc tải nó lên OneDrive. Đã thử nghiệm phiên bản Word trực tuyến vào chiều nay, tôi sử dụng nó nhiều hơn Wordpad.

Cuối cùng, có một sự thật rằng Microsoft đang đặt những quảng cáo này ở một nơi thực sự có ý nghĩa để tìm thấy chúng. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng Wordpad, bạn có thể mong muốn một giải pháp. Hiển thị cho mọi người họ có thể sử dụng phiên bản Office đơn giản hóa miễn phí bằng cách quảng cáo nó trong Wordpad thực sự là một bước đi thông minh. Nó có thể tìm thấy khách hàng của mình ở MS.

Microsoft luôn phải đối mặt với những thách thức khi giải thích các sản phẩm và dịch vụ mới. Mọi người có xu hướng thích mọi thứ tiếp tục hoạt động theo cách họ luôn có và chống lại việc học các phương pháp mới. Rất khó để truyền đạt các thay đổi cho một sản phẩm rộng lớn như một hệ điều hành hiện đại theo cách mà người dùng thông thường dễ dàng theo dõi. Tôi đã nói trước đó rằng tôi đã có một vấn đề với ý tưởng nội tại về các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo của Microsoft Windows người dùng, nhưng tôi phản đối cách mà công ty đã thực hiện.

Nhúng một thông báo văn bản nhỏ vào một ứng dụng có liên quan cao để thông báo cho mọi người rằng họ có tùy chọn miễn phí tốt hơn có sẵn trực tuyến là đúng cách để xử lý loại điều này. Nó chắc chắn thích những người hay hoài nghi về sự lựa chọn trình duyệt của họ, nhúng quảng cáo ngẫu nhiên vào Menu Bắt đầu hoặc đặt lại mặc định ứng dụng của họ khi nâng cấp. Bất cứ ai bị mắc kẹt khi sử dụng Wordpad, người không muốn sử dụng Office dưới bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào, nên điều tra LibreOffice như một sản phẩm thay thế.

Hãy đọc ngay bây giờ:

Trình duyệt cạnh dựa trên Chromium của Microsoft có sẵn ngay hôm nay


Những bài viết liên quan

Back to top button