Microsoft đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 qua Microsoft Store

Microsoft đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 qua Microsoft Store

Tại nó Windows sự kiện, Microsoft đã tiết lộ một loạt các tính năng cho Windows 11. Trong khi tất cả các thay đổi về hình ảnh Windows 11 mang đến cho việc cải tiến trải nghiệm người dùng thật tuyệt vời, một tính năng nổi bật là hỗ trợ cho các ứng dụng Android. Bạn đã đọc đúng. Windows 11 sẽ đi kèm với hỗ trợ các ứng dụng Android cài sẵn.

Windows 11 sẽ chạy ứng dụng Android

Về sau, bạn không còn phải dựa vào trình giả lập Android để Windows để chạy một ứng dụng Android trên Windows MÁY TÍNH. Sau khi nâng cấp lên Windows 11, bạn có thể truy cập các ứng dụng Android yêu thích của mình từ các phần tử giao diện người dùng cốt lõi, bao gồm Menu Start và thanh tác vụ. Phần tốt nhất? Bạn có thể khám phá và cài đặt ứng dụng thông qua Microsoft Store. Bạn cũng có thể ghim các ứng dụng này vào thanh tác vụ hoặc đặt chúng một cách thuận tiện trên màn hình với Snap Assist mới.

Tất cả các ứng dụng Android này sẽ có mặt trên Microsoft Store, nhờ Amazon. Công ty có hợp tác với Amazon để tích hợp Amazon Appstore đến Microsoft Store. Được hỗ trợ bởi công nghệ Intel Bridge, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Android một cách liền mạch bằng cách duyệt Amazondanh mục ứng dụng Android của.

Trên trang danh sách ứng dụng, bạn nhận được tên và xếp hạng của ứng dụng ở ngăn bên trái, trong khi ảnh chụp màn hình và mô tả có trong phần cốt lõi ở bên phải. Kiểm tra danh sách cửa hàng ứng dụng của TikTok trên Microsoft Store bên dưới:

ứng dụng android trên windows cửa hàng

Khả năng chạy các ứng dụng Android chắc chắn là tốt nhất Windows 11 tính năng và sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng hệ điều hành. Nó cũng thu hẹp khoảng cách cho những người dùng muốn truy cập các ứng dụng di động trên PC của họ. Nếu bạn hào hứng để thử Windows 11, bạn sẽ phải đợi trong một tuần. Microsoft đã xác nhận rằng phiên bản Insider đầu tiên của Windows 11 sẽ bắt đầu ra mắt vào đầu tuần sau.